Kiến thức

Khóa học gia sư môn Sinh cấp 3

Bạn đang xem: Khóa học gia sư môn Sinh cấp 3

Khóa học gia sư môn Sinh cấp 3

(28/05/2020)

Sinh học luôn là bộ môn thật thú vị và gần gũi. Không chỉ có lí thuyết suông, môn học này giúp ta tìm hiểu đặc điểm cấu tạo và chức năng sinh lí của cơ thể từ cấp độ tế bào đến cơ quan, hệ cơ quan và cơ thể, trong mối quan hệ với môi trường cùng với những cơ chế điều hòa các quá trình sống. Từ đó đề ra các biện pháp rèn luyện thân thể, bảo vệ sức khỏe, giúp ta có hiểu biết khoa học để có ý thức và hành vi bảo vệ môi trường. Cũng chính vì vậy, môn Sinh đóng vai trò khá quan trọng trong hệ thống học đường hiện nay, là một trong những chốt chặn học sinh trên con đường trở thành những dược sĩ, bác sĩ. Mà muốn học tốt môn học này, không phải chỉ cần học lý thuyết là đủ, mà phải hiểu đồng thời ứng dụng vào thực tế, chỉ có như thế mới giúp học sinh hoàn toàn nắm chắc môn học này – tuy vậy muốn làm được như vậy lại vô cùng khó khăn, không phải chỉ cần cố gắng là làm được. Vậy giải pháp nào tốt nhất hiện nay dành cho các em? Bạn nghĩ sao về việc tìm riêng cho con em mình một 

gia sư dạy kèm 

môn Sinh cấp 3

 ngay tại nhà?

Khóa học gia sư môn Sinh cấp 3

Nội dung chương trình học môn Sinh học cấp 3 dành cho các em học sinh THPT:

– Sinh học lớp 10:

SINH HỌC TẾ BÀO

Chương 1: Thành Phần Hóa Học Của Tế Bào

Chương 2: Cấu Trúc Của Tế Bào

Chương 3: Chuyển Hóa Vật Chất Và Năng Lượng Trong Tế Bào

Chương 4: Phân Bào

SINH HỌC VI SINH VẬT

Chương 1: Chuyển Hóa Vật Chất Và Năng Lượng Ở Vi Sinh Vật

Chương 2: Sinh Trưởng Và Sinh Sản Của Vi Sinh Vật

Chương 3: Virut Và Bệnh Truyền Nhiễm

– Sinh học lớp 11:

SINH HỌC CƠ THỂ

Chương 1: Chuyển Hoá Vật Chất Và Năng Lượng

Chương 2: Cảm Ứng

Chương 3: Sinh Trưởng Và Phát Triển

Chương 4: Sinh Sản

– Sinh học lớp 12:

DI TRUYỀN HỌC

Chương 1: Cơ Chế Di Truyền Và Biến Dị

Chương 2: Tính Quy Luật Của Hiện Tượng Di Truyền

Chương 3: Di Truyền Học Quần Thể

Chương 4: Ứng Dụng Di Truyền Học

Chương 5: Di Truyền Học Người

TIẾN HÓA

Chương 1: Bằng Chứng Và Cơ Chế Tiến Hóa

Chương 2: Sự Phát Sinh Và Phát Triển Của Sự Sống Trên Trái Đất

SINH THÁI HỌC

Chương 1: Cá Thể Và Quần Thể Sinh Vật

Chương 2: Quần Xã Sinh Vật

Chương 3: Hệ Sinh Thái, Sinh Quyển Và Bảo Vệ Môi Trường

Lợi ích khi học với Gia sư môn Sinh tại Daykemtainha.vn:

– Được giáo viên dạy kèm từ những căn bản nhất về môn Sinh, giúp bạn không bị sai sót khi mới bắt đầu học môn học này cũng như rèn luyện vững chắc kiến thức cơ sở từ đó khi học các kiến thức cao sẽ dễ dàng hơn cho các em học sinh.

– Việc học ngay tại nhà sẽ không tốn quá nhiều thời gian của các em học sinh, các em chỉ cần sắp xếp một chút thời gian mỗi tuần để học môn Sinh cùng giáo viên và dư lại thời gian là hoàn toàn đủ để học tập các môn học khác hoặc thư giãn.

– Ngoài ra, sau giờ học, nếu có bất kì vấn đề gì về bài giảng hoặc về môn Sinh mà các em không hiểu thì học viên có thể liên lạc với Gia sư môn Sinh để hỏi bài, và những thắc mắc của các em đều được giải đáp ngay.

– 

Gia sư dạy kèm 

môn Sinh cấp 3 

tại nhà

 kèm 1-1, các em sẽ không bao giờ gặp phải tình trạng lớp học quá đông và không có chỗ ngồi học như các khóa học tại trung tâm khác, đồng thời khi học 1-1 học sinh có thể yêu cầu giáo viên dạy sâu hơn về những bài bản thân chưa rõ.

– Bên cạnh đó, 

gia sư dạy kèm 

môn Sinh

 sẽ giúp các em kết hợp chặt chẽ giữa ôn bài cũ và học kiến thức mới, rèn luyện phương pháp làm các dạng bài thường gặp trong đề kiểm tra, đề thi, gợi ý cách làm bài khoa học để tiết kiệm tối đa thời gian và tránh những sai sót.

– Đặc biệt, gia sư sẽ giúp các em tìm ra được phương pháp học tập phù hợp và hiệu quả với bản thân, rèn luyện cho học sinh khả năng tự học, hình thành kỹ năng tư duy độc lập sáng tạo, đồng thời phát huy vai trò chủ động của học sinh, kỹ năng tự đánh giá tránh vấp phải sai lầm.

– Cuối cùng, giáo viên sẽ tập cho các em học sinh chuẩn bị bài kỹ, phân loại các dạng bài, phương pháp giải theo mức độ phát triển tư duy, cũng nhưắm chắc hoàn toàn kiến thức cơ bản, nâng cao khả năng tư duy và khơi dậy niềm đam mê học Sinh.

Daykemtainha.vn trực thuộc Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻ nơi qui tụ đội ngũ 

gia sư dạy kèm 

môn Sinh cấp 3 

tại nhà

 uy tín chất lượng tại TP HCM, Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước. Tất cả Gia Sư môn sinh của trung tâm đều là những Thầy cô giáo tốt nghiệp đúng chuyên ngành Sinh tại các trường sư phạm trên cả nước, có bề dạy và kinh nghiệm giảng dạy từ 5 năm đến 20 năm. Họ là những Gia Sư giỏi Sinh có phương pháp giảng dạy và truyền đạt tốt. Đặt biệt 

gia sư dạy kèm 

môn Sinh cấp 3 

tại nhà

 của trung tâm luôn giúp cho học sinh luyện thi vào các kỳ thi tuyển sinh vào các khối chuyên Sinh đạt kết quả cao vào các trường chuyên nổi tiếng như Nguyễn Thượng Hiền , Mạc Đỉnh Chi, Trần Phú,  Lê Hồng Phong, Trần Đại Nghĩa… hoặc luyện cho các em học sinh vào các đội tuyển học sinh giỏi sinh tham gia các kỳ thi lớn như học sinh giỏi sinh cấp Quận, Quốc gia, OLIMPIC và đặc biệt là kì thi đại học khối B,… Bên cạnh đó gia sư môn Sinh của trung tâm còn hổ trợ cho những học sinh mất căn bản về môn Sinh học giúp các em nhanh tiến bộ  lấy lại căn bản về kiến thức môn Sinh và thích học môn Sinh hơn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự trải nghiệm tuyệt vời nhất cho con bạn, Daykemtainha.vn cam kết giúp các em học sinh tiến bộ rõ rệt trong một tháng đầu tiên, các em sẽ được học thử miễn phí để khẳng định chất lượng giảng dạy!

=> Phụ huynh có thể 

Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đây

hoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Học tốt Toán Lý Hóa có khó không

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của Daykemtainha.vn và Daykemtainha.vn hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm 

gia sư dạy kèm 

môn Sinh cấp 3 

tại nhà

 qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập cửa hàng CH-Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (Hệ điều hành IOS).

Bước 2: Nhấp “Daykemtainha.vn” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua các mục giới thiệu.

Bước 4: Lựa chọn đối tượng sử dụng ứng dụng. Nếu là phụ huynh/học viên thì lựa chọn phụ huynh/học viên. Sau đó nhấp “Bắt đầu sử dụng”.

Bước 5: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp “Tôi đã hiểu” để tiếp tục.

Bước 6: Bấm vào phần tài khoản, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Gia sư để tìm gia sư theo yêu cầu. Người dùng chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thuộc thông minh ở bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm thông tin về năm sinh, giới tính, trình độ, khu vực). Sau khi chọn các mục yêu cầu về gia sư, người dùng nhấp “Áp dụng” để tìm gia sư.

Bước 8: Người dùng kích chọn vào gia sư phù hợp sau đó đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo yêu cầu” ở góc phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền đầy đủ thông tin tại các mục hiển thị. Sau đó nhấp “Tạo yêu cầu” để hoàn thành. Sau khi Tạo yêu cầu thành công, bộ phận giao lớp sẽ kiểm duyệt và ưu tiên gia sư mà người dùng đã lựa chọn.

Tải ứng dụng ngay tại link này: 

http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Trung tâm: 

http://www.daykemtainha.vn/ 

đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

Daykemtainha.vn luôn lắng nghe ý kiến và sự phản hồi từ phía phụ huynh và các bạn học viên,trung tâm chúng tôi luôn chắc lọc lại những gia sư chất lượng giảng dạy tốt nhất và được sự hài lòng từ phía các phụ huynh đã cho con em học với gia sư chúng tôi. Mọi chi tiết cần tìm 

gia sư dạy kèm 

môn Sinh cấp 3 

tại nhà

 xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : 

http://giasuuytin.com.vn/

Email: info@giasutainangtre.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: 

http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

 – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

 

 

 

 

Chuyên mục: Kiến thức

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button