Kiến thức

Cách dùng Vương Lão Kiện giúp hỗ trợ giảm run tay chân hiệu quả

Cách dùng Vương Lão Kiện giúp hỗ trợ giảm run tay chân hiệu quả

TPBVSK Vương Lão Kiện là sản phẩm hỗ trợ được rất nhiều người sử dụng để tăng hiệu quả cải thiện tình trạng run tay chân. Hiểu về cách sử dụng Vương Lão Kiện sẽ giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi chứng run và phục hồi khả năng vận động bình thường của cơ thể.

Bạn đang xem: Cách dùng Vương Lão Kiện giúp hỗ trợ giảm run tay chân hiệu quả

Nên uống Vương Lão Kiện liều mấy viên một ngày?

Liều dùng Vương Lão Kiện sẽ là 2 – 8 viên/ngày tùy theo mục tiêu điều trị, cụ thể: 

– Hỗ trợ điều trị triệu chứng run chân tay ở người bị run vô căn, run do rối loạn thần kinh thực vật, do căng thẳng (stress), do Parkinson hoặc run sau tai biến mạch máu não: uống 2 – 4 viên/lần, ngày dùng 2 lần.
– Giúp tăng cường sức khỏe toàn trạng và phục hồi khả năng vận động: uống 1 – 3 viên/lần, ngày dùng 2 lần.

Cách dùng Vương Lão Kiện tốt nhất là uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ và sử dụng đủ lộ trình mỗi đợt tối thiểu từ 3 – 6 tháng.

Khi uống Vương Lão Kiện nên uống cùng với 100ml nước ấm để tránh khô miệng

Khi uống Vương Lão Kiện nên uống cùng với 100ml nước ấm để tránh khô miệng

Ghi nhận từ những người dùng

Vương Lão Kiện

cho thấy: Với liều 4 – 6 viên/ngày, chia làm 2 lần, triệu chứng run chân tay được cải thiện đáng kể sau khoảng 4 tháng (liệu trình tối thiểu).

Khi dùng liều cao 6 – 8 viên/ngày, một số ít người bệnh có thể cảm thấy run hơn. Lúc này cần giảm xuống liều thấp nhất là 2 viên/ngày trong vài tuần để thăm dò đáp ứng của cơ thể. Sau đó, bạn tăng dần 1 – 2 viên ở tuần tiếp theo và duy trì 4 viên (riêng Parkinson nên sử dụng liều 6 viên/ngày).

Xem thêm: Hóa trị – Wikipedia tiếng Việt

Đang dùng thuốc tây có uống được Vương Lão Kiện không?

Bạn hoàn toàn sử dụng được Vương Lão Kiện cùng với thuốc tây của bác sĩ. Để đảm bảo nguyên tắc an toàn khi sử dụng thuốc, bạn nên uống Vương Lão Kiện cách các thuốc tây khác từ 1 – 2 giờ. 

Dù là

run chân tay

do bất kỳ nguyên nhân nào thì việc sử dụng kết hợp Vương Lão Kiện cùng với thuốc tây cũng sẽ góp phần nâng cao hiệu quả điều trị làm giảm run, giúp bạn cầm nắm, đi lại và làm việc gần như lúc bình thường.

Nên dùng Vương Lão Kiện kết hợp với thuốc tây để tăng hiệu quả điều trị run tay chân

Nên dùng Vương Lão Kiện kết hợp với thuốc tây để tăng hiệu quả điều trị run tay chân

Uống Vương Lão Kiện bao lâu thì không còn run chân tay?

Thông thường, sử dụng Vương Lão Kiện một liệu trình tối thiểu 4 – 6 tháng là đã có thể cải thiện run tay chân tới 80 – 90%. Thế nhưng đáp ứng với sản phẩm ở mỗi người một khác, có người sẽ cải thiện rất nhanh và ngược lại. Điều này tùy thuộc vào nguyên nhân gây run, độ tuổi, mức độ và thời gian sử dụng.

– Ở người bị

bệnh Parkinson

: Cải thiện đầu tiên là giảm bớt lo lắng, căng thẳng, khó ngủ, táo bón, chán ăn, khó nuốt… Thời gian sử dụng từ 6 tháng trở lên, biểu hiện run bắt đầu có cải thiện rõ rệt, người bệnh giảm co cứng cơ và cải thiện khả năng vận động.
– Ở người bị hội chứng Parkinson: Triệu chứng run giảm rõ rệt sau 3 – 6 tháng.
– Với người bị

run vô căn

, run do tuổi cao, do rối loạn thần kinh thực vật, run do stress (căng thẳng, lo âu…): Cải thiện khả năng cầm nắm, giảm hồi hộp, căng thẳng, lo lắng.
– Với người bị run sau tai biến, chấn thương não: Sử dụng càng sớm cho hiệu quả càng cao, run giảm, tăng khả năng phối hợp và cử động của cơ thể.

Bạn cần lưu ý, hiện nay chưa có phương pháp điều bệnh run tay chân khỏi hoàn toàn (trừ trường hợp run do tác dụng phụ của thuốc hoặc run do bệnh cường giáp). Việc sử dụng Vương Lão Kiện nhằm giúp giảm dần triệu chứng run và phục hồi khả năng vận động, giảm lo âu, hồi hộp, bồn chồn, khó ngủ, từ đó giúp bạn có thể tự sinh hoạt mà ít phải phụ thuộc vào gia đình. 

Mặc dù không phải là thuốc, nhưng TPBVSK Vương Lão Kiện đã giúp cho nhiều người bị run chân tay tìm thấy ý nghĩa của cuộc sống khi họ giảm được đáng kể tình trạng run chân tay.

Niềm vui vỡ òa của cha con Ông Kỳ khi con gái giảm run tay được 80 – 90%

Xem thêm: 

Kinh nghiệm điều trị của nhiều người bệnh bị run chân tay.

Xem thêm: Tổng hợp nhanh kiến thức toán 9 hình học cho kì thi vào 10 CCBOOK-ĐỌC LÀ ĐỖ

Dùng Vương Lão Kiện 1 tháng chưa giảm, có nên dùng tiếp?

Phục hồi tổn thương thần kinh là một việc không hề dễ dàng, nên Vương Lão Kiện không thể có tác dụng ngay trong ngày một ngày hai mà người bệnh cần phải kiên trì sử dụng đủ liệu trình tối thiểu từ 3 – 6 tháng. 

Thời gian tối thiểu từ 3 – 6 tháng mới đủ để Vương Lão Kiện giúp cơ thể tự cân bằng, điều chỉnh lại rối loạn chức năng não bộ vùng vận động và phát huy hiệu quả tối ưu nhất.

Kiên trì sử dụng sản phẩm Vương Lão Kiện sẽ giúp đạt hiệu quả trị run chân tay

Kiên trì sử dụng sản phẩm Vương Lão Kiện sẽ giúp đạt hiệu quả trị run chân tay

Có phải dùng Vương Lão Kiện suốt đời không?

Khi triệu chứng run tay chân đã được kiểm soát, bạn có thể tạm ngưng sử dụng sản phẩm, sau đó dùng nhắc lại mỗi năm 1 – 2 lần. Bởi bản chất run chân tay là một bệnh mãn tính, có thể tiến triển nặng dần theo thời gian và khó chữa khỏi hoàn toàn. 

Nếu có điều kiện, bạn nên sử dụng liều 2 viên/ngày để duy trì hiệu quả điều trị.

Xem thêm: Giải phương trình bậc 3

Ngưng sử dụng Vương Lão Kiện, run tay chân có tái phát không?

Với chứng bệnh run tay chân, đặc biệt run do stress, run vô căn, các triệu chứng run có thể giảm khi sử dụng Vương Lão Kiện, kết hợp với thay đổi thói quen lối sống, giải tỏa được căng thẳng. Tuy nhiên bệnh dễ tái phát khi tuổi cao hơn hoặc khi stress quay trở lại.

Do vậy ở người bệnh run chân tay, đặc biệt là người mắc bệnh và hội chứng Parkinson,nên duy trì sử dụng sản phẩm sau khi đã kiểm soát được triệu chứng.

Một số lưu ý khác giúp tăng hiệu quả của Vương Lão Kiện

Ngoài việc sử dụng Vương Lão Kiện đúng đủ lộ trình, hiệu quả kiểm soát run còn phụ thuộc vào việc bạn có điều trị tốt bệnh mắc kèm (nếu có) và kiểm soát tốt tâm lý, lối sống hay không. 

Tất cả những trường hợp đáp ứng tốt với Vương Lão Kiện, họ đều làm rất tốt những vấn đề sau:

1. Dùng thuốc điều trị bệnh: Bạn không được tự bỏ thuốc điều trị nếu chưa có chỉ định của bác sĩ.

2. Giải tỏa căng thẳng: Bạn có thể nghe nhạc, tập thiền, yoga hoặc hít sâu thở chậm…

3. Ăn uống đủ chất: Các vitamin như B12, E và canxi, magie, kali, natri…. sẽ giúp ổn định hoạt động của hệ thần kinh. Do đó, trong chế độ ăn, bạn cần ăn uống đủ chất, ăn nhiều hơn các loại rau xanh, hoa quả tươi và hạn chế đồ ăn nhiều đường, chất béo.

4. Tránh xa chất kích thích: Cà phê, trà đặc, thuốc lá, rượu, bia… đều có thể gây kích thích hệ thần kinh, làm tăng triệu chứng run.

5. Điều trị tốt bệnh mắc kèm: Các bệnh như huyết áp cao, tiểu đường, thoái hóa đốt sống cổ… có thể gây thiếu máu não mạn tính, làm tăng nặng triệu chứng run. Vì vậy điều trị run cần lưu ý cũng nên kiểm soát tốt bệnh mắc kèm.

6. Tập thể dục: Lựa chọn các môn tập phù hợp với sức khỏe như đi bộ, đạp xe, bơi… và tập luyện mỗi ngày tối thiểu 30 phút, duy trì 5 buổi/tuần là cách tốt nhất để tăng cường lưu thông máu lên não giúp duy trì sức khỏe cho não bộ và giúp giảm run tăng khả năng vận động linh hoạt của tay, chân.

Trên đây là những hướng dẫn của chúng tôi về cách dùng Vương Lão Kiện. Nếu bạn vẫn chưa được giải đáp hết thắc mắc hoặc có kinh nghiệm dùng sản phẩm để đạt hiệu quả tốt, hãy chia sẻ bằng cách để lại bình luận hoặc gọi về theo số 0904 904 660.

Điện thoại

(*) Đáp ứng của sản phẩm nhanh hay chậm phụ thuộc vào cơ địa của từng người

Thực phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

 

Tags:

Vương Lão Kiện

Các bài viết khác

  • TPCN Vương Lão Kiện – hy vọng cho người bệnh run chân tay

  • Vương Lão Kiện gia tăng quyền lợi cho khách hàng bằng chương trình tích điểm mới

  • Siêu khuyến mại Tết 2021 từ Vương Lão Kiện: Mua 6 hộp tặng ngay 1 hộp

  • Công ty sản xuất TPCN Vương Lão Kiện – Giải pháp số 1 giúp giảm run tay chân

  • Vương Lão Kiện giá bao nhiêu? Địa chỉ bán giá ưu đãi, uy tín

  • Vương Lão Kiện có tốt không? Đánh giá từ người dùng và chuyên gia

Bình luận

Viết bình luận

Message

avatar

Ngô Thu Hương (21/05/2021 – 09:25)

Mẹ tôi năm nay 78 tuổi bj bênh Pakiston khoảng 3 năm nay nhưng phát hiện ra bệnh thì được khoảng 2 năm. Mẹ tôi hàng tháng vẫn uống thuốc tây (uống theo thuôc bảo hiểm của bệnh viện lão khoa TW/bv Bạch Mai), theo đánh giá của bác sĩ mức độ pakison của mẹ chưa phải nặng lắm, chưa bị cứng khớp (tay run, mồm cũng bị run) nhưng mẹ hay bị mất ngủ, lo âu, căng thẳng, táo bón, đặc biệt mất ngủ thường xuyen xảy ra. Vậy cho tôi hỏi mẹ tôi có thể sử dụng được TPCN Vương Lão Kiện được không? Và liệu trình sử dụng như thế nào? Rất mong nhận được phản hồi của bác sĩ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn, Chúng tôi có thể tư vấn cho bạn trong trường hợp hiện tại như sau: Cùng với thuốc tây, mẹ bạn nên uống TPCN Vương Lão Kiện càng sớm càng tốt nhằm hỗ trợ giảm tình trạng run, kìm hãm tốc độ tiến triển của bệnh, giảm tác dụng phụ của thuốc tây và hỗ trợ bác giảm lo lắng căng thẳng, ngủ ngon giấc hơn. Vì sản phẩm có tác dụng trấn tĩnh an thần, giúp gián tiếp làm nồng độ Do.pamine không giảm sâu đồng thời bổ sung các tiền chất dinh dưỡng, giúp nuôi dưỡng, bảo vệ tế bào thần kinh từ đó ổn định tính dẫn truyền. Để hiệu quả giảm run của Vương Lão Kiện tốt nhất, bạn uống 4 viên mỗi ngày, sáng 2 tối 2 viên uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ và cách thuốc tây 1-2 giờ để đảm bảo hấp thu tối đa. Đồng thời cần định kỳ 6 tháng đi thăm khám bệnh viện 1 lần để theo dõi tình trạng bệnh và có điều chỉnh về thuốc tây sao cho phù hợp. Tại đây chúng tôi gửi bạn tham khảo chế độ ăn uống sinh hoạt phù hợp với tình trạng sức khỏe của bác nhằm hỗ trợ cải thiện táo bón, khô miệng do bệnh Parkinson gây nên:

https://runtaychan.co/bai-viet/che-do-dinh-duong/benh-parkinson-nen-an-uong-nhu-the-nao.html

Còn băn khoăn cần giải đáp, bạn có thể an tâm chia sẻ và liên hệ chúng tôi theo số

0904 904 660

. Thân mến!

avatar

Hà Thị bào (04/12/2018 – 02:36)

Tôi bị run tay môi khi căng thăng lo lăng hôi hôm đã 3 năm rồi nhưng tôi mới 35 tuôi thôi thi có sư dụng được thuốc Vương lão kiện không ?

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn, Với các triệu chứng mà bạn mô tả, bạn hoàn toàn phù hợp để sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Lão Kiện. Với khả năng giúp an thần, trấn tĩnh, tăng cường cung cấp các tiền chất dinh dưỡng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ tế bào thần kinh, sản phẩm sẽ giúp bạn làm giảm biểu hiện run tay chân, đồng thời giảm bớt lo âu, căng thẳng, hồi hộp. Thời gian sử dụng nên kéo dài tối thiểu từ 3 – 6 tháng để có hiệu quả tốt nhất. Bên cạnh việc dùng sản phẩm, bạn cũng cần hạn chế thức khuya, nhớ ngủ sớm, đủ 7 – 8 tiếng/mỗi ngày, nên tập thêm các môn thể dục như thiền, yoga và không nên dùng các chất kích thích như trà đặc, cà phê, thuốc lá… Thông tin chi tiết mời bạn đọc trong bài viết sau đây:

http://runchantay.com/bai-viet/thong-tin-benh/run-tay-khi-hoi-hop-cang-thang-va-cach-tri-hieu-qua.html

Nếu cần thêm thông tin tư vấn hoặc địa chỉ mua sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi qua số

0904 904 660

để được hỗ trợ nhanh nhất. Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Bình Văn (17/05/2018 – 02:23)

Mẹ anh bị run tay, lắc vẫy, nhưng vẫn có thể cầm bát đũa được, hiện tại đang dùng thuốc tây của bác sĩ cho. Đi khám bác sĩ bảo bị parkinson. liệu sử dụng sản phẩm có được không? và có khỏi hết bệnh không?

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn, Một khi đã mắc bệnh Parkinson thì vẫn chưa thể chữa khỏi hoàn toàn. Tuy nhiên, mẹ bạn vẫn có thể sống khỏe mạnh, làm giảm run, làm chậm tiến triển của bệnh nếu kiên trì sử dụng thuốc điều trị của bác sĩ, kết hợp cùng sản phẩm Vương Lão Kiện, chế độ ăn uống và luyện tập. Về sản phẩm Vương Lão Kiện khi sử dụng sẽ giúp nâng cao hiệu quả trong điều trị, giúp tăng cường nuôi dưỡng, bảo vệ tế bào não, đồng thời gián tiếp làm tăng nồng độ dopamin trong não. Mẹ bạn nên sử dụng một đợt tối thiểu 6 tháng trở lên để có hiệu quả tốt nhất. Nếu bạn cần tư vấn thêm về sản phẩm, cách mua hàng giá ưu đãi nhất, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc gọi cho chúng tôi qua số

0904 904 660

. Chúc gia đình bạn sức khỏe!

avatar

Thịnh The (11/05/2018 – 05:02)

Sản phẩm sử dụng bao nhiêu thời gian thì cải thiện biểu hiện? Tôi bị HA cao run không thường xuyên chỉ khi căng thẳng mới thấy run.

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn, Khi bị huyết áp cao về lâu dài có thể gây thiếu máu nuôi dưỡng não, từ đó dẫn tới biểu hiện tay chân run. Với trường hợp này sử dụng Tpbvsk Vương Lão Kiện sẽ giúp tăng cường nuôi dưỡng tế bào thần kinh, bảo vệ tế bào thần kinh khỏi lão hóa, thoái hóa, ăn thần, trấn tĩnh, từ đó giúp làm giảm run. Với tác động như vậy đòi hỏi thời gian sử dụng sản phẩm cũng cần tối thiểu 3 – 6 tháng. Đây là thời gian đủ để cơ thể có thể thiết lập và cân bằng lại các rối loạn chuyển hóa. Tuy nhiên thời gian bạn nhận thấy sản phẩm có đáp ứng có thể tùy từng người, thường là từ 6 – 8 tuần. Nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn thêm về sản phẩm, hoặc các giải pháp trong điều trị, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số

0904 904 660

. Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Tứ Bằng (10/05/2018 – 03:10)

Tôi bị run đã 5 năm rồi hiện nay run khi căng thẳng và lo lắng thì sử dụng sản phẩm Vương Lão Kiện như thế nào để đạt được hiệu quả điều tri cao nhất.

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Lão Kiện có tác dụng giúp an thần, trấn tĩnh, giảm lo lắng, giảm run giật. Đồng thời giúp tăng cường nuôi dưỡng, bảo vệ tế bào thần kinh nên hoàn toàn phù hợp với chứng run khi lo lắng, căng thẳng của bạn. Tuy nhiên hiệu quả của sản phẩm cũng chỉ quyết định đến 50% thành công của việc điều trị, 50% còn lại bạn phải cần cố gắng trong việc loại bỏ các yếu tố gây căng thẳng; chăm chỉ luyện tập mỗi ngày; tránh xa các chất kích thích. Gửi bạn chia sẻ của chị Giang – từng bị run tay khi căng thẳng đáp ứng rất tốt với sản phẩm Vương Lão Kiện:

Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin về sản phẩm, quá trình điều trị, đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi qua số

0904 904 660

. Chúc bạn sức khỏe!

33263174306730593051

Chuyên mục: Kiến thức

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button
444 live app 444 live 444 live app 444live kisslive kiss live yy live yylive