Bạn có chắc iOS sử dụng lâu dài hơn Android ?

32


Bạn có chắc iOS sử dụng lâu dài hơn Android ?

iOS hay Android sử dụng lâu dài hơn Android – Đây có lẽ là câu nói muốn thuở và được người ta xem như là chân lý. Nhưng bạn có chắc iOS sử dụng lâu dài hơn Android? Mình tin là còn nhiều khía cạnh cần phân tích hơn chỉ là một câu nói, vậy hãy cùng mình tìm hiểu trong video xem liệu iOS hay Android mới là hệ điều hành sử dụng lâu dài hơn nhé!

#TechMag

Follow us:
Hồng Nhi :

Thành Phúc:
Mỹ Trinh :

►Youtube:
►Website:
►Cộng đồng:
►Fanpage:

TechMag Vietnam – Kênh Review, đánh giá các sản phẩm công nghệ, đánh giá điện thoại, đánh giá laptop, máy tính, phụ kiện, thiết bị điện tử gia dụng… Bình luận, phân tích thị trường công nghệ. Truyền tải nhưng thông tin công nghệ, kiến thức công nghệ hữu ích. Cập nhật tin tức công nghệ nhanh chóng. Chuyên sản xuất những viral video xoay quanh lĩnh vực công nghệ mang tính vui nhộn, giải trí trên nền tảng Youtube.
Tạp chí công nghệ Việt Nam
———————
© Bản quyền thuộc về TechMag Vietnam
© Copyright by TechMag Vietnam Channel ☞ Do not Reup


Source: https://cyrrion.com
Read more all post Android Technology : https://cyrrion.com/android/
32 Comments
 1. Nhân Trí Tô says

  Chuẩn rồi, những thằng não bò mới nói IOS hơn AndroidVà những cái đứa suốt ngày so sánh 2 hđh cũng vậyTất nhiên không nói những người chứng minh tại sao lại có những người như vậy ?

 2. Chuong Trinh says

  Sử dụng lâu dài còn xét về sự ổn định mà nền tảng nó mang lại chứ k phải nằm hoàn toàn ở giá trị sp

 3. Chuong Trinh says

  Vấn đề là sự tối ưu ở hai nền tảng khác nhau chứ plass ship như note của ss hay dòng s với dòng iphone cao cấp mỗi thương hiệu có sự phát triển riêng ông nào làm tốt hơn người dụng họ chọn thôi còn giá bán tuỳ thuộc vào nhà sx mà còn nói nv bảo iphone đắt mà ngon hơn thì so sánh lmj nữa :))

 4. Sơn Vũ says

  Bây giờ điện thoại nó mạnh cả rồi, không có chuyện ios lâu dài hơn nữa đâu

 5. Nam Lê says

  Nhiều ng nói có tiền mới dùng ip, nhưng mình thấy ngược lại mới đúng. Vì dùng android thì 1 2 năm là phải đổi máy r còn ip thì cũng tầm 3, 4 năm.

 6. Hạc Nguyễn says

  Mình mới chuyển từ con máy sam sung tầm trung 7tr500 mua mới xài hơn 1 năm đã chán sang con máy khác thuộc iOS. Và con máy mình chuyển qua mới ba tuần nay là Xs max với giá tầm 13tr nhưng mình thấy ngon hơn nhiều

 7. Việt Hoàng Quốc says

  Bác nói hay quá… Làm sao để cải thiện đc kỹ năng nói ạ

 8. Thanh Nguyen says

  Yes thank ad Lần sau vác vid này đi chửi bọn ifan

 9. Hoàng Thiên Thân Nguyễn says

  Cái giá gg pixel anh xem ở shop nào vậy ạ

 10. QUI NGUYỄN says

  Lập luận có hợp lý.Cách diễn đạt khá vấp váp hơi dài dòng mất cả 8 phút.> ảnh hưởng đến phần cảm thụ: lúc đầu vẫn hiểu sau thì mình hơi rối.

 11. Jupiter 2018 says

  Nói đi nói lại ông vẫn Ifan . Đừng bảo Ip tốt hơn Adr , Lấy Ip7 so vs S8 kìa. Ip7 giờ tuổi l so vs S8 về các mặt , thế mà cứ so , giá thì nó cũng ngang nhau. Nhìn ipX vs Note9xem, IpX cũng 8-9tr , Note9 thì 7-8tr. Khác quái gì nhau đaau . Tôi sài Android và thấy nó tốt hơn IOS nhiều.

 12. Khoảng Lặng says

  Thấy sai sai sao á. Ios va androi la he dieu hành. Ko phai la 1 san pham cu the.

 13. Trung Nguyen_2k2 says

  Có 1 số thứ ios ko hỗ trợ lâu dc như androi ví dụ: ios gì đấy trên iphone 4 giờ đã ko vào dx app store để tải ứng dụng nhưng mấy con chạy androi 2.3 giờ vẫn vào ch play để tải app dc vẫn xài dc, tuy nhiên đã bị hạn chế 1 số ứng dụng ko hỗ trợ nhưng cx đúng thôi làm gì ai vẽ ra ứng dụng nào mà chạy tới hơn 10 năm cũ thế

 14. Vũ Trần says

  nói chung iphone 4 _5 giờ dùng nghe gọi gì có hình táo chứ anroi đời đó vẫn nghe gọi được nhưng gì rẻ tiền nên bị bỏ đi với lại gì iphone đồ hiệu nên người dùng cẩn thận còn android liện tùm lum mới mua đã nứt màng hình vô nước

 15. Đỗ Định says

  Rất hay!

 16. Duy Thái Gaming says

  Thôi thôi ông đừng có mà mồm điêu nữa đi ?? nói chung là tiền trong túi họ , họ thích họ mua, họ cảm thấy hợp lí họ mua . Mọi sự so sánh đều là khập khiễng ?

 17. Nguyễn Hải Đương says

  Muốn so độ mượt mà với iPhone thì phải mang Google pixel hoặc Oneplus ra mà so sánh

 18. Abcxyz V. says

  Vậy nếu Android bán vs giá ios thì sử dụng lâu như ios ak

 19. Abcxyz V. says

  Thuyết trình như lol

 20. Jacky Fu says

  Video tốt, góc nhìn công bằng, khác với đại chúng, cảm ơn bạn!

 21. Ngốc Ngưu Ngôc says

  Theo mình nghĩ. Nếu so sánh giữa ios và androi thì chỉ nên so sánh ai phôn và google pixel thôi.Chứ ngoài google pixel thì k nên mang các hãng khác vào.Vì pixel nó là cha đẻ của androi. K nên mang thằng con thay cho thằng cha rồi đi nói oan cho cả 1 thế hệ.

 22. Quy Uyen Phung says

  Nói đúng lại còn nói to. Good job bro. Đúng tiếng lòng của người nvbh android như m.

 23. Đức Minh Phạm says

  Anh này nói khá kỹ, sử dụng đúng từ ngữ nhưng vì vậy nên nó dẫn đến nhược điểm là có nhiều người 1 là không đủ kiên nhẫn, 2 là không có kiến thức nhiều về công nghệ sẽ khó hiểu.Tuy nhiên thì đó là phong cách riêng của anh, tạo nên sự đặc biệt. Anh chỉ cần làm nó đơn giản hơn một chút là ổn. Mình thì mình ủng hộ cách nói chi tiết của anh này, vì nó đủ bằng chứng để ko cần tranh cãi nữa.

 24. Mạnh Youtube says

  Galaxy y đến h còn mượt ?

 25. Khang TM says

  Máy nào cũng như nhau thôi Khỏi so sánh chiThích nào dùng đó

 26. Short Yama Vlogs says

  Bằng chứng là IOS xài lâu dài ổn định hơn Android, đem các flaship từ thời ip 5s hiặc 6s ra đây mà đọ xem? Nói thế cho nó vuông ?

 27. Viên An says

  Thật sự nếu Apple đưa những phiên bản thấp hơn se 2020 chỉ cần chạy A11,6in LCD,đi,9củ,chắc androi mệt lắm

 28. Dũng Hà Huy says

  nói tào lao bí đao dài dòng. ví dụ cùng đời với iphone 6s các flashship android có con nào giờ dùng ngon lành được nữa không? mà lúc đó giá cả bằng nhau. Còn câu hỏi bên và sử dụng lâu dài thì phải so sánh các đời cũ với nhau.giờ đi so sánh iphone 11 với note 10 những máy mới ra thì so lâu dài cái gì?

 29. Bao Nguyen says

  Thấy nhiều comment chê nhưng tôi thì thấy video hợp lí, tiếp tục phát huy nhé

 30. Yêu Nhạc bolero says

  Người ta nói lâu dài còn có nghĩa là. Những máy android(phờ láp ship) cùng thời iphone 4S, iphone 5 bây giờ đâu hết rồi. Mà ngoài đời iphone 4S thì không nhiều, nhưng iphone 5-5S… vẫn còn nhiều người dùng đó.

 31. XP • CauVang says

  ROM COOK NX

 32. Yêu Nhạc bolero says

  Techmag nổi lên tay này nói dài nói thừa nói nhảm…. quá luôn. Em Huyền Vân của tôi đi đâu rồi mà để bọn trẻ ranh này nó phá vậy?

Leave A Reply

Your email address will not be published.