Kiến thức

Phương Pháp Tiếp Cận Nước Hydro Mang Lại Hiệu Quả Tốt Nhất Cho Cơ Thể

Nguyên Tắc Hoạt Động Của Nước Hydro Và Cách Dùng Nước Hydro Hiệu Quả Nhất

Các vùng có nguồn nước tự nhên với khả năng chữa bệnh trên khắp thế giới – tương đương với nguồn nước điện giải – bao gồm Nordenau (Đức); Tlacote (Mexico); Hit Tenryosui (Nhật Bản) – chứa hydro phân tử ở mức thấp. Sự hiện diện của Hydro trong những vùng nước này có thể do vi khuẩn và tảo tạo ra khí Hydro, hoặc do nước phản ứng với kim loại kiềm thổ.

HYDRO là gì? 

Hydro chiếm vị trí đầu tiên trong Bảng tuần hoàn các nguyên tố và vì vậy, nguyên tố nhẹ nhất, nhỏ nhất và đơn giản nhất bao gồm một electron và một proton. Người ta ước tính rằng 90% vũ trụ nhìn thấy được cấu tạo bởi Hydro và Hydro có mặt trong gần như tất cả các phân tử của sinh vật.

Hydro tồn tại chủ yếu ở dạng đioxit dưới dạng phân tử khí. Nó không màu, không mùi, phi và không vị. Nguyên tử Hydro đơn – nguyên tử Hydro (H) là trung tính và có một điện tử chưa ghép đôi. Nó cực kỳ không ổn định. Khi Hydro nguyên tử được tạo ra thông qua điện phân (như với máy ion hóa nước), nó ngay lập tức phản ứng với một nguyên tử hydro khác để tạo thành Hydro phân tử ổn định hơn.

>>>Xem thêm: 

5 Lợi Ích Tuyệt Vời Không Thể Bỏ Qua Của Nước Hydro

Hydro là đối tượng của ngày càng nhiều các nghiên cứu và bài báo nghiên cứu khoa học. Một số lượng lớn – và ngày càng tăng – các bài báo bình duyệt đã được xuất bản trên các tạp chí khoa học cho thấy hiệu quả điều trị trong hơn 170 tình trạng bệnh. Các lợi ích bao gồm tác dụng chống oxy hóa và chống viêm, cải thiện chuyển hóa glucose, kích thích chuyển hóa năng lượng, hiệu suất và phục hồi thể thao, bảo vệ chống lại chấn thương não và rối loạn nhận thức, và tác động tích cực đến nhiều tình trạng và triệu chứng liên quan đến tuổi tác. Một số bài báo khoa học đề cập đến nước được sản xuất điện phân (nước ion hóa) là nước giàu Hydro.

Phân tử Hydro hoạt động như thế nào?

Bạn đang xem: Phương Pháp Tiếp Cận Nước Hydro Mang Lại Hiệu Quả Tốt Nhất Cho Cơ Thể

Hydro dễ dàng thâm nhập vào mọi thứ và giải phóng năng lượng

H2 là nguyên tố nhỏ nhất, nhẹ nhất. Nó đến mọi tế bào và cơ quan trong cơ thể. Do kích thước nhỏ và thực tế là nó có tính hòa tan trong lipid cao, H2 có thể dễ dàng khuếch tán vào ty thể và các thành phần dưới tế bào khác. Chúng ta đều biết chúng ta cần oxy để tồn tại, nhưng ít ai biết rằng hydro là nhiên liệu cơ bản. Ty thể là nhà máy điện của tế bào. Bên trong ty thể, oxy đốt cháy năng lượng giải phóng hydro – dưới dạng ATP – vận hành cơ thể chúng ta!

>>>Xem thêm: 

8 Lợi Ích Khi Dùng Máy Lọc Nước Điện Giải Ion Kiềm Giàu Hydro

Hydro là chất chống oxi hóa mạnh mẽ

Phần lớn các nghiên cứu đột phá tập trung vào H2 như một chất chống oxy hóa. Nó có khả năng độc đáo và mạnh mẽ để nhắm mục tiêu và vô hiệu hóa các phân tử oxy phản ứng gây hại (các gốc tự do) gây độc cho tế bào, đồng thời để lại các gốc có ích về mặt sinh học không hề hấn gì. Do đó, H2 bảo vệ DNA, RNA và các protein tế bào khỏi stress oxy hóa. Điều này đã khiến một số nhà nghiên cứu gọi nó là chất chống oxy hóa chính.

Hydro kích hoạt các enzym mạnh mẽ của chính cơ thể bạn

Nghiên cứu cho thấy Hydro cũng tăng cường tác dụng của enzym chống oxy hóa của cơ thể – Glutathione, Superoxide, Catalase và các protein bảo vệ tế bào.

Hydro và ảnh hưởng đến di truyền

Hydro có thể thay đổi tín hiệu tế bào, chuyển hóa tế bào và biểu hiện gen. Điều này dẫn đến khả năng chống viêm, dị ứng và lão hóa tế bào.

4 cách tiếp cận Hydro trong cuộc sống hàng ngày

Bạn có những sự lựa chọn sau:

 • Hít thở khí H2.
 • Đồng hóa nước muối giàu H2 qua đường tĩnh mạch, dùng nó làm thuốc nhỏ mắt, tắm trong nó hoặc bôi lên da.
 • Tăng sản xuất H2 trong cơ thể bởi vi khuẩn đường ruột.
 • Uống nước giàu H2.

Vậy, phương pháp nào là tốt nhất?

Nghiên cứu ban đầu cho thấy rằng cách tiếp cận hiệu quả nhất – và dễ nhất – là uống nước giàu Hydro. Nước giàu Hydro có thể được sản xuất bằng cách sử dụng điện phân, magie, hoặc sủi bọt khí Hydro vào nước.

Máy ion hóa nước tạo ra nước giàu Hydro thông qua quá trình điện phân. Đây là phương pháp tương tự được sử dụng để sản xuất khí hydro phân tử để cung cấp năng lượng.

Máy ion hóa dòng H2 series với Công nghệ tiêm truyền Hydro của chúng tôi

có khả năng tạo ra mức nước bão hòa Hydro lớn hơn nhiều so với mức Hydro có trong các vùng nước chữa bệnh trên thế giới và cao hơn mức thường được tạo ra bởi các máy ion nước khác.

Bạn đang có nhu cầu mua máy lọc nước ion kiềm thì AlkaViva chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. AlkaViva với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý và cung cấp nguồn nước dinh dưỡng cho các gia đình.

AlkaViva hiện nay được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và yêu thích để lựa chọn mua các sản phẩm máy lọc nước điện giải với nhiều mức giá khác nhau, đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất, có đầy đủ giấy tờ sản phẩm chính hãng và chế độ bảo hành toàn hiện cho khách hàng.

{{https://alkaviva.vn/collections/may-loc-nuoc}}

Thông tin hữu ích bạn nên tham khảo:

 • Phòng Ngừa Bệnh Sâu Răng Hiệu Quả Nhờ Nước Điện Giải Ion Kiềm

 • Vì Sao Nước Ion Kiềm Có Độ PH 7 Lại Tốt Để Sử Dụng Trong Việc Uống Thuốc Tây?

 • Điều Gì Sẽ Xảy Ra Nếu Bạn Thay 1 Ly Trà Sữa Bằng 1 Ly Nước Ion Kiềm

 • Mách Bạn Mẹo Dùng Nước Điện Giải Ion Kiềm Để Cắm Hoa Tươi Lâu

 • Loại Bỏ Sạch Hoàn Toàn Giun Sán Trên Thực Phẩm Nhờ Nước Điện Giải Ion Kiềm

 • Sự Thật Về Nước Ion Kiềm Đóng Chai Mà Bạn Chưa Biết Đến

 • Nước Điện Giải Ion Kiềm Không Tốt Cho Sức Khỏe, Đúng Hay Sai?

 • Detox Giải Độc Ruột Bẩn An Toàn Bằng Nước Điện Giải Ion Kiềm AlkaViva

 • Nấu Cơm Dẻo Ngon Hơn Nhờ Nước Điện Giải Ion Kiềm AlkaViva

Chuyên mục: Kiến thức

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button