5 nguyên tắc cần lưu ý khi lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà

Bạn đang xem: 5 nguyên tắc cần lưu ý khi lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà

5 nguyên tắc cần lưu ý khi lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà

Khi lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời Bạn cần lưu ý những điều gì? Để có thể kiểm tra lại hệ thống mà kỹ thuật lắp đặt cho gia đình đã đúng hay chưa?

Ngày đăng: 23-11-2016

2,004 lượt xem

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà

là giải pháp hiệu quả đáp ứng nhu cầu sử dụng nước nóng của các thành viên trong gia đình. Để hiệu quả hoạt động của máy tốt nhất, chúng ta cần tuân thủ 5 nguyên tắc sau:

Cách bố trí nguồn nước cấp

Trong quá trình lắp đặt cần chú ý đến nguồn nước cấp cho máy nước nóng năng lượng mặt trời. Đối với những nhà mái bằng khi lắp đặt bồn nước lạnh cần nâng chân cao cách mặt sàn khoảng 1m hoặc tùy theo công trình của gia đình. Bạn có thể hàn chân sắt, chân inox hay làm trụ cột xi măng, giúp bồn chứa cao hơn đảm bảo cung cấp nguồn nước lạnh liên tục theo nguyên tắc bình thông nhau.

Trường hợp lắp đặt máy trên mái tôn, không thể để bồn inox có dung tích lớn được thì nên lắp đặt bình nước phụ đặt ngay trên bình bảo ôn và cần phải lắp thêm phao tự động, để đảm bảo an toàn cho hệ thống năng lượng.

Hướng lắp đặt

Đặt máy theo hướng Nam là tốt nhất, có thể hấp thụ lượng ánh sáng nhiều nhất. Vị trí đặt máy năng lượng cần thông thoáng, không bị che khuất.

Đường cấp nước lạnh và nóng

Với đường cấp nước lạnh có thể sử dụng ống nhựa PVC, nhựa Bình Minh, hay bất kỳ ống nào khác đều được. Nhưng hệ thống ống cấp nước nóng thì phải sử dụng ống chịu nhiệt PPR, có khả năng chịu nhiệt lên đến 95oC. Nguyên liệu của ống và phụ kiện là 100% nhựa cao cấp Polypropylen Random Copolymer, có độ bền cao, không bị han rỉ, dẫn được nước nhiễm phèn nhiễm mặn. Sử dụng ống nhựa PPR đảm bảo an toàn vệ sinh nguồn cấp nước nóng

Bạn hãy xem chi tiết máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà Gold

Lắp van 1 chiều

Van một chiều được lắp đặt bên đường nước lạnh để khi trong bồn chứa có nước nóng, thì lượng nước nóng không chảy ngược ra nước lạnh, làm thất thoát nước hay chảy ngược về bồn nước lạnh làm hỏng hệ thống đường cấp nước lạnh.

Đường ống thông hơi

Ống thông hơi là bộ phận rất quan trọng, giúp nước chảy xuống bình thường, giảm áp suất và sự giản nở nhiệt.Vậy nên đường ống thông hơi của máy nước nóng năng lượng mặt trời có chiều cao vượt quá đỉnh của bồn cấp nước lạnh, để nước không bị tràn ra.

Trong quá trình lắp đặt, chúng ta tuân thủ đúng như 5 nguyên tắc trên, đảm bảo máy hoạt động bình thường, đảm bảo an toàn và nâng cao tuổi thọ của sản phẩm.

 

Hệ thống phân phối Sơn Hà Chính hãng 100%

Giao hàng,nhanh chóng miễn phí Toàn Vực Miền Nam

Hotline: 0919 566 499 @ 028 66 835 268

Địa chỉ: 368 QL 1K,Thủ Đức , & 710 Lê Trọng Tấn,Tp
 

Kho: Huỳnh Tấn Phát, Quận 7;   Phạm Văn Hai, Bình Chánh. TpHCM

E-mail: boninoxsonha68@gmail.com

 

dat_mua_hang

 

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

 

 

Chuyên mục: Kiến thức

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button