Kiến thức

An Giang: Tiếp tục chăm lo cho đoàn viên, NLĐ trong Tháng công nhân

Sáng ngày 21.5, Khối thi đua 10 (gồm 10 CĐCS doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước) trực thuộc LĐLĐ tỉnh An Giang đã tổ chức

tặng quà cho đoàn viên, người lao động

khó khăn bị ảnh hưởng dịch bệnh COVID-19 tại các CĐCS doanh nghiệp thuộc khối.

Theo đó, đại diện khối trưởng khối thi đua 10 đã trao tặng 30 suất quà cho đoàn viên, người lao động khó khăn bị ảnh hưởng dịch bệnh COVID-19 phải ngừng việc hoặc làm việc luân phiên, mỗi phần quà trị giá 600.000 đồng (gồm tiền mặt và quà) với tổng số tiền 18 triệu đồng từ nguồn kinh phí đóng góp của các CĐCS trong khối và vận động xã hội hóa.

Chủ tịch CĐCS Công ty cổ phần phát triển Du lịch An Giang, khối trưởng khối 10 cho biết: “Đây là một trong những hoạt động thường niên được duy trì thực hiện trong Tháng công nhân hàng năm. Năm nay, do ảnh hưởng của dịch bệnh nên khối mở rộng đối tượng và mức hỗ trợ chăm lo”.

Hiện tại, LĐLĐ tỉnh An Giang có 10 khối thi đua trực thuộc, các khối thi đua đã và đang chủ động tham mưu thủ trưởng, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp triển khai nhiều hoạt động chăm lo thiết thực về chăm lo đời sống vật chất, tăng cường tuyên truyền pháp luật lao động, về an toàn vệ sinh lao động cho đoàn viên, người lao động trong Tháng Công nhân như Khối thi đua số 2 sẽ tổ chức trao tặng 20 suất quà, trị giá 500.000 đồng/suất. 

Tuyết Như 21/05/2020 | 12:11

thi đua

,

Chăm lo công nhân lao động

,

COVID-19

,

Tặng quà Công nhân

,

Công nhân

,

Người lao động

,

Đoàn viên

,

Tháng công nhân

Chuyên mục: Kiến thức

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button
444 live app 444 live 444 live app 444live kisslive kiss live yy live yylive