Danh hài Hoài Linh khoe Cắt Tóc Mới như trẻ lại 10 tuổi – Tin tức 368

0

Hoài Linh livestream khoe kiểu tóc mới cực trẻ trung sau mùa dịch bệnh
Thời gian gần đây khán giả cực vui mừng khi thấy nam nghệ sĩ lên sóng trực tiếp để giao lưu với mọi người nhiều hơn.
Bao năm qua, cái tên Hoài Linh đã rất đỗi quen thuộc với khán giả từ trong nước đến hải ngoại. Hình ảnh người nghệ sĩ khá gầy, thích diện bà ba, đi dép hai quai luôn nhận được sự yêu thương đặc biệt.Trong hai tháng xuất hiện dịch bệnh thì anh cũng ở yên tại nhà Tổ, ngày ngày ra chăm nom khu vườn, không tiếp xúc với nhiều người để đảm bảo sức khỏe.
Nam nghệ sĩ khoe tóc mới
Vừa qua, nghệ sĩ hài Hoài Linh đã có khoảng hai giờ đồng hồ livestream với khán giả. Điều khiến mọi người ngỡ ngàng chính là mục đích anh lên sóng trực tiếp để khoe kiểu tóc mới mà mình vừa ra tiệm thực hiện. Hai tháng qua anh không di chuyển ra ngoài sợ dịch bệnh và đến tận hôm nay mới có thể chỉn chu phần tóc.
Người hâm mộ bất ngờ và trầm trồ khi thấy Hoài Linh lần đầu để kiểu under-cut. Nói đến phần tóc trẻ trung này, cha nuôi Hoài Lâm đã hài hước tự mắng bản thân “già còn cưa sừng làm nghé”.
Hoài Linh kể vì sao mình có kiểu tóc như các bạn nam thanh niên: “Sau mùa dịch tự cách ly, bữa nay cắt tóc nè, giờ tự chửi em đó. Làm quá à?! Tại vì cái bữa cạo râu bị lố, rồi em ra tiệm cắt tóc bình thường xong xuôi rồi, bạn cắt tóc bảo giờ cũng chưa đi làm lại, chưa diễn vai già đâu nên để kiểu lạ luôn đi, thế là giao cho bạn ấy cắt thôi, về có quả đầu như thế này. Cắt lên mát dễ sợ. Livestream để khoe với quí vị quả đầu mới này thôi”.
Được biết, chính bố mẹ của nam danh hài cũng không tin con trai hôm nay lại táo bạo đến thế: “Bước chân vô nhà mà bố mẹ còn không nhận ra anh nữa mà. Bố mẹ anh sảng luôn. Bảo trời ơi con cắt tóc rồi hả?”.
Ngay khi Hoài Linh livestream thì không chỉ có các khán giả cả rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác trong showbiz Việt cũng theo dõi cuộc trò chuyện này. Họ cũng “mắt chữ A mồm chữ O” với kiểu tóc mới từ nam danh hài nhưng mọi người rất phấn khích, ủng hộ khi thấy “đàn anh” trẻ trung hơn rất nhiều.
Vốn dĩ “anh Bốn” bao năm qua vẫn giản dị, gần gũi, không ăn diện nên khi thay đổi kiểu tóc mới khiến nhiều người bất ngờ. Tuy nhiên, ai cũng ủng hộ và phấn khích khi thấy người anh cả trẻ trung, vui vẻ, khoẻ mạnh.
Hoài Linh tiết lộ không tăng cân sau mùa dịch
Nếu như mọi người than thở sau khi ở nhà nhiều ngày thì chế độ ăn uống khó kiểm soát, tăng cân nhiều hơn thì nam danh hài lại cho biết mình chẳng có sự chênh lệch về cân nặng mà có khi còn gầy hơn, da đen hơn vì suốt ngày anh loay hoay trong khuôn viên sân vườn nhà Tổ, trồng cây, trồng rau sạch,…
Anh còn hài hước cho biết từ xưa đến nay mình không dưỡng da dù mỗi khi đi diễn đều phải trang điểm, không tẩy trang kĩ như mọi người nhưng vẫn không có mụn xuất hiện. “Em rửa nồi kho cá cháy đen mà nó còn trắng nữa chứ đừng nói cái mụn nào sống được với em. Đâu có biết đắp mặt nạ dưỡng da gì đâu, để tiền dưỡng già mà”, Hoài Linh tâm sự.

source


Source: https://cyrrion.com
Read more all post Movie : https://cyrrion.com/movie/

Leave A Reply

Your email address will not be published.