Kiến thức

Điểm chuẩn vào lớp 10 các trường công lập Hà Nội 5 năm gần nhất

Bạn đang xem: Điểm chuẩn vào lớp 10 các trường công lập Hà Nội 5 năm gần nhất

Điểm chuẩn vào lớp 10 của các trường công lập tại Hà Nội trong 5 năm qua, dẫn đầu là ngôi trường điểm Chu Văn An

Hiểu Đan,

Theo Phụ nữ Việt Nam

Chia sẻ

Thích

0

Trong 5 năm gần đây nhất, trường có điểm đầu vào cao nhất vẫn là THPT Chu Văn An. Trong đó, chỉ năm 2020 điểm chuẩn của trường này là 43,25, còn 4 năm trước đó đều ở mức từ 48,75-55,5 điểm.

  • Chi tiết kế hoạch tuyển sinh lớp 10 ở Hà Nội: Thi 4 môn, có thay đổi về việc đăng ký nguyện vọng vào các trường công lập 

  • Sở GD-ĐT Hà Nội trình phương án thi tuyển vào lớp 10, giải đáp băn khoăn của phụ huynh thi 4 môn hay 3 môn 

Từ năm 2019, mức điểm chuẩn các trường THPT đều sụt giảm so với các năm trước. Lí do bởi đây là năm đầu tiên Hà Nội bỏ hoàn toàn kết quả học bạ của 4 năm THCS mà chỉ căn cứ vào điểm thi để xét tuyển. Ngoài ra, đây cũng là năm đầu tiên Bộ GD-ĐT quy định bỏ cộng điểm khuyến khích với chứng chỉ nghề THCS (tối đa 1,5 điểm).

Do đó, số liệu giai đoạn 2016-2018 giúp thí sinh và phụ huynh có đánh giá tổng quan giữa các trường. Năm 2020 kỳ thi vào lớp 10 Hà Nội chỉ còn 3 môn thay vì 4 môn như trước.

Điểm chuẩn vào lớp 10 các trường công lập Hà Nội 5 năm gần nhất, bố mẹ lưu ý để chọn trường cho con - Ảnh 1.

Năm học 2021, theo kế hoạch tuyển sinh lớp 10 ở Hà Nội, học sinh sẽ thi 4 môn, có thay đổi về việc đăng ký nguyện vọng vào các trường công lập. Xem chi tiết 

TẠI ĐÂY

.

Dưới đây là điểm chuẩn vào lớp 10 của các trường tại Hà Nội trong 5 năm qua:

Điểm chuẩn vào lớp 10 của các trường công lập tại Hà Nội trong 5 năm qua, dẫn đầu là ngôi trường điểm Chu Văn An - Ảnh 2.

Điểm chuẩn vào lớp 10 của các trường công lập tại Hà Nội trong 5 năm qua, dẫn đầu là ngôi trường điểm Chu Văn An - Ảnh 3.

Điểm chuẩn vào lớp 10 của các trường công lập tại Hà Nội trong 5 năm qua, dẫn đầu là ngôi trường điểm Chu Văn An - Ảnh 4.

Điểm chuẩn vào lớp 10 của các trường công lập tại Hà Nội trong 5 năm qua, dẫn đầu là ngôi trường điểm Chu Văn An - Ảnh 5.

Điểm chuẩn vào lớp 10 của các trường công lập tại Hà Nội trong 5 năm qua, dẫn đầu là ngôi trường điểm Chu Văn An - Ảnh 6.

Điểm chuẩn vào lớp 10 của các trường công lập tại Hà Nội trong 5 năm qua, dẫn đầu là ngôi trường điểm Chu Văn An - Ảnh 7.

Điểm chuẩn vào lớp 10 của các trường công lập tại Hà Nội trong 5 năm qua, dẫn đầu là ngôi trường điểm Chu Văn An - Ảnh 8.

Điểm chuẩn vào lớp 10 của các trường công lập tại Hà Nội trong 5 năm qua, dẫn đầu là ngôi trường điểm Chu Văn An - Ảnh 9.

Điểm chuẩn vào lớp 10 của các trường công lập tại Hà Nội trong 5 năm qua, dẫn đầu là ngôi trường điểm Chu Văn An - Ảnh 10.

Điểm chuẩn vào lớp 10 của các trường công lập tại Hà Nội trong 5 năm qua, dẫn đầu là ngôi trường điểm Chu Văn An - Ảnh 11.

Điểm chuẩn vào lớp 10 của các trường công lập tại Hà Nội trong 5 năm qua, dẫn đầu là ngôi trường điểm Chu Văn An - Ảnh 12.

Chia sẻ

Thích

  • Điểm chuẩn vào lớp 10

  • Thi vào lớp 10 ở Hà Nội

  • Tuyển sinh 2021

  • Điểm chuẩn lớp 10

  • Thi tuyển sinh lớp 10

Chuyên mục: Kiến thức

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button