Kiến thức

Tra cứu điểm thi vào lớp 10 năm 2019 tại An Giang mới nhất

>> Thí sinh và phụ huynh có thể tra cứu điểm thi vào lớp 10 An Giang năm 2019 chuẩn nhất

TẠI ĐÂY

hoặc

TẠI ĐÂY

TẠI ĐÂY

Theo thông tin dự kiến, điểm thi tuyển sinh lớp 10 năm 2019 ở An Giang sẽ được công bố vào ngày 13/6. Vì thế lúc này thí sinh và người nhà đã có thể chuẩn bị sẵn các địa chỉ tra cứu điểm thi tuyển sinh lớp 10 năm 2019 ở An Giang.

Trước đó từ đầu tháng 6, kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 An Giang năm học 2019-2020 đã diễn ra trong 2 ngày 3/6 và 4/6 với 3 môn: Văn, Anh, Toán. Thí sinh thi tuyển vào trường THPT chuyên ở An Giang thi thêm môn chuyên.

Kết thúc hai ngày thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2019-2020: 3/6 và mùng 4/6 với 3 môn là Toán, Tiếng anh và Ngữ Văn. Theo ghi nhận, kì thi diễn ra an toàn, thuận lợi, không có học sinh vi phạm quy chế, cán bộ coi thi đảm bảo đúng quy chế. Mọi công tác đảm bảo an ninh trật tự, hướng dẫn và hỗ trợ học sinh, gia đình học sinh được duy trì và thực hiện nghiêm túc, tránh xảy ra ùn tắc giao thông, đảm bảo thuận lợi cho các thí sinh và cán bộ coi thi trong suốt kỳ thi.

Sau khi kết thúc môn thi Ngữ Văn, các thí sinh đều cho rằng đề thi năm nay vừa sức, có cấu trúc đề rõ ràng bám sát chương trình THCS, đặc biệt đề thi có tính phân loại cao. Dù là kỳ thi vào lớp 10 công lập nhưng do có tính cạnh tranh cao nên kỳ thi được cho là khá căng thẳng, không kém so kỳ thi THPT quốc gia.

>> Thí sinh và phụ huynh có thể tra cứu điểm thi vào lớp 10 An Giang năm 2019 chuẩn nhất

TẠI ĐÂY

hoặc

TẠI ĐÂY

TẠI ĐÂY

Chuyên mục: Kiến thức

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button