Kiến thức

"Quy tắc 1%" được áp dụng cho đầu tư bất động sản cho thuê​

Jan2021

Uncategorized @vi

Bạn đang xem: “Quy tắc 1%” được áp dụng cho đầu tư bất động sản cho thuê​

“Quy tắc 1%” được áp dụng cho đầu tư bất động sản cho thuê​

Có một số liệu rất hữu ích để có thể nhanh chóng xác định liệu khoản đầu tư vào bất động sản cho thuê có mang lại dòng tiền dương hay không. Nó thường được các nhà đầu tư bất động sản gọi là “Quy tắc 1%”. Nói một cách đơn giản, đó là thu nhập cho thuê hàng tháng chia cho giá mua hoặc Giá trị sau sửa chữa ARV (như được định nghĩa trong bài viết trước của chúng tôi). Ví dụ: nếu một bất động sản có giá 100.000 đô la hoặc ARV là 100.000 đô la và nó cho thuê với giá 1.000 đô la một tháng, nó rất có thể sẽ có dòng tiền dương ngay cả khi đòn bẩy lên đến 75%. Chúng ta có thể xem chi tiết hơn trong bảng phân tích bên dưới:

Kịch bản này là tương đối thận trọng bởi vì nó giả định, bỏ trống, bảo trì và chi phí vốn. Tuy nhiên, những chi phí đó có thể là tối thiểu nếu tài sản mới được phục hồi.

Càng cao trên Quy tắc 1% càng tốt, nhưng đây là một số liệu nhanh tốt để sử dụng khi phân tích xem liệu một giao dịch có thể có ý nghĩa hay không. Mọi giao dịch đều khác nhau, và có nhiều yếu tố cần xem xét. Nhưng điểm khởi đầu luôn phải là dòng tiền dương. Nếu một bất động sản không chảy tiền từ Ngày 1, thì bạn sẽ cần nhiều may mắn hơn ở phía mình hơn là các nguyên tắc cơ bản về giao dịch chắc chắn.

Chuyên mục: Kiến thức

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button