Kiến thức

Nước Ion hóa là gì? Có khác gì so với nước từ máy lọc nước? (Page 1) — Juicebox

Nước Ion hóa là gì? Có khác gì so với nước từ máy lọc nước?

Juicebox Support Forum

→ 

Juicebox-Pro Support

→ Nước Ion hóa là gì? Có khác gì so với nước từ máy lọc nước?

Pages 1

You must

login

or

register

to post a reply

1

Topic: Nước Ion hóa là gì? Có khác gì so với nước từ máy lọc nước?

Nước ion hóa là gì?
Nước ion hóa là nước có ion khoáng trong đó. Khoáng chất trong nước trở nên bị ion hóa khi chúng thu được hoặc mất electron. Tất cả nước có trong tự nhiên đều có khoáng chất trong đó.
Nước ion hóa có khoáng chất trong đó. Tất cả nước được tìm thấy trong tự nhiên đều bị ion hóa ở một mức độ nào đó. Nước khử ion không có khoáng chất trong đó. Nó được làm bằng cách chưng cất nước hoặc qua thẩm thấu ngược (

công nghệ RO

).
Nước không có khoáng chất trong nó không phải là nước tự nhiên, tất cả nước tự nhiên đều có khoáng chất trong đó.
Hai loại nước ion hóa
Nước kiềm ion hóa còn được gọi là Nước khử điện phân vì nó đã được thể hiện trong các phòng thí nghiệm để giảm tác động của quá trình oxy hóa. Khả năng của nước kiềm ion hóa để giảm thiệt hại oxy hóa được gọi là tiềm năng giảm oxy hóa của nó (ORP).
Oxy hóa – Xảy ra khi một chất axit ăn cắp electron từ một chất. Quá trình oxy hóa sẽ làm hỏng hoặc phá hủy một chất; nó làm cho quả táo bị cắt biến thành màu nâu và kim loại rỉ sét. Nước có tính axit oxy hóa mọi thứ – bao gồm cả các mô cơ thể và DNA, bằng cách ăn cắp các electron từ chúng. Các bác sĩ khuyên dùng các loại thực phẩm chống oxy hóa để ngăn chặn sự phá hủy do quá trình oxy hóa gây ra.
Giảm – Xảy ra khi một chất chống oxy hóa cung cấp cho các electron một chất chẳng hạn như các gốc tự do tấn công các mô cơ thể và DNA. Chất chống oxy hóa làm giảm các gốc tự do khả năng oxy hóa các mô và DNA. Khoa học y khoa cho thấy quá trình này giúp bạn khỏe mạnh.
https://s3-us-west-1.amazonaws.com/lifeionizers.com/media/blog-images/alkaline-water-vs-ionized-water.jpg
Ion hóa nước kiềm được biết đến bởi các nhà khoa học như điện phân giảm nước, bởi vì nó làm giảm quá trình oxy hóa. ERW có thêm các electron có thể làm giảm khả năng của các chất độc hại để oxy hóa những thứ như mô và DNA. Nghiên cứu về lợi ích sức khỏe của việc giảm do ERW đang diễn ra.
Nước có tính axit ion hóa được các nhà khoa học gọi là nước oxy hóa điện phân (EOW) vì nó làm tăng quá trình oxy hóa. Khả năng tăng quá trình oxy hóa mang đến cho EOW khả năng khử trùng bề mặt, dụng cụ, dụng cụ nhà bếp và hơn thế nữa. Khi nó được làm bằng muối, EOW trở thành chất khử trùng mạnh mẽ thay thế nhiều chất tẩy rửa gia dụng độc hại.
Nước ion hóa được sản xuất bằng cách nào?

Nước máy

là một hỗn hợp của hai loại ion: các ion khoáng, ví dụ như canxi, kali, magie và các bicarrbonate. Những ion khoáng này có điện tích dương.
Bicarbonate là CO2 hòa tan, nó được hình thành khi CO2 hấp thụ nước từ không khí. Bicarbonate có điện tích âm điện tích.
http://kangensingapore.com/wp-content/uploads/2018/06/Electrolysis-of-kangen-water.jpg
Nhà ion hóa nước sử dụng điện từ để tách các khoáng chất tích điện dương từ bicarbonate tích điện âm. Các ion hóa nước có các tấm tích điện, hoạt động giống như nam châm, chúng thu hút các ion có điện tích ngược lại. Khi điều đó xảy ra, các ion đi qua một màng gọi là màng trao đổi lưỡng cực. Màng này cho phép các ion đi qua nó, nhưng nó không cho phép các loại hạt khác đi qua.
Quá trình tách ion làm cho cả hai vùng nước kiềm và có tính axit cùng một lúc bởi vì màng ngăn cách các khoáng chất với bicarbonate. Điều đó làm cho nước bên trong buồng kiềm thành nước kiềm, và nước bên trong khoang có tính axit vào nước có tính axit.
Nghiên cứu in vitro trên nước ion hóa cho thấy nó có thể làm giảm tổn thương oxy hóa đối với các sợi DNA.
Nghiên cứu này, được gọi là Điện phân nước giảm điện phân hoạt động Oxy và bảo vệ DNA khỏi hư hại oxy hóa kiểm tra khả năng của nước kiềm ion hóa để ngăn chặn sự phá hủy oxy hóa được thực hiện cho DNA của chúng ta bằng các chất oxy hóa độc hại như các gốc tự do. Quá trình oxy hóa bởi các gốc tự do có liên quan đến lão hóa sớm và bệnh thoái hóa.
Nghiên cứu được thực hiện In-Vitro có nghĩa là: Trong thủy tinh, chẳng hạn như ống nghiệm. Thí nghiệm in vitro được thực hiện trong các bình thủy tinh hoặc nhựa trong phòng thí nghiệm. Nghiên cứu cho thấy rằng nước khử điện phân (nước kiềm ion hóa) được tạo ra bởi một ionizer nước ngăn DNA bị oxy hóa bởi các gốc tự do. Nghiên cứu về tính chất chống oxy hóa của nước kiềm đang diễn ra. Nếu thành công, nó sẽ dẫn đến nước chống oxy hóa được sử dụng để bảo vệ DNA khỏi sự phá hủy oxy hóa có liên quan đến lão hóa sớm và bệnh thoái hóa.
Nước ion hóa có lợi cho sức khỏe không?
Ion hóa nước thường được bán trên cơ sở các tuyên bố về sức khỏe thường tập trung vào khả năng giả định của chúng để làm cho nước có tính kiềm cao hơn. Một loạt các lợi ích đã được tuyên bố, bao gồm khả năng làm chậm lão hóa, ngăn ngừa bệnh tật, bảo vệ khỏi bụi phóng xạ hạt nhân, cung cấp năng lượng cho cơ thể, và bù đắp ảnh hưởng của thực phẩm có tính axit.
Không có bằng chứng thực nghiệm để hỗ trợ những tuyên bố này, cũng như những tuyên bố rằng uống nước bị ion hóa sẽ có tác động đáng kể trên cơ thể. Uống nước bị ion hóa hoặc nước kiềm không làm thay đổi độ pH của cơ thể do sự cân bằng nội môi của axit.
Đó là những chi tiết về bài viết Nước ion hóa là gì và những lợi ích mà nó mang lại cho người sử dụng mà

https://www.reddit.com/user/farleydariusarlo

đã chia sẽ đến bạn đọc, bạn có thể truy cập vào liên kết để tìm hiểu thêm về nguồn nước này và mang đến lợi nhuận cho mình.

2

Re: Nước Ion hóa là gì? Có khác gì so với nước từ máy lọc nước?

Thank you for your interest in Juicebox-Pro!

Does Juicebox pro $99 license is for unlimited domains with a one time payment, is that right?

Yes. The Unlimited Site License allows you to upload an unlimited number of Juicebox-Pro galleries to an unlimited number of website domains and the cost (currently $99) is a one-off payment. (We do not have any subscription-based products.)
Also, upgrades are free within the same major version number (as noted on the

Upgrading Juicebox

support page) so, if you were to purchase v1.5.1 today, all 1.x.x updates will be provided free of charge.
For reference, the full terms of use for the Unlimited Site License can be found

here

.

Posts: 2

Pages 1

You must

login

or

register

to post a reply

Juicebox Support Forum

→ 

Juicebox-Pro Support

→ Nước Ion hóa là gì? Có khác gì so với nước từ máy lọc nước?

Chuyên mục: Kiến thức

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button