Kiến thức

BTS đang hoạt động năng nổ trước Blackpink

BTS đang hoạt động năng nổ trước

Blackpink

trong những ngày chuẩn bị ra mắt sản phẩm đánh dấu sự trở lại.

Là khách mời trên The One Show của đài BBC One

Mới đây, BTS đã chính thức xác nhận tham gia một show nổi tiếng của đài BBC One. Cụ thể, nhóm sẽ xuất hiện trên The One Show, một chương trình phát sóng vào 7 giờ tối hàng ngày với chủ đề thời sự và các khách mời (có vẻ như BTS sẽ là một trong số đó).

Được biết, BBC One là một trong những kênh truyền hình đầu tiên phát sóng tại Anh và trên toàn thế giới, chính vì vậy, việc BTS tiếp tục có cơ hội trở thành khách mời cho một chương trình phát sóng trên kênh này tiếp tục khẳng định độ nổi tiếng của họ. Được biết, đây không phải lần đầu tiên BTS xuất hiện trên BBC One, trước đó nhóm có tham gia một số chương trình khác trên sóng kênh này.

BTS xuất hiện trên Rolling Stone

Tạp chí Rolling Stone thông báo nhóm nhạc Kpop BTS sẽ xuất hiện trên trang bìa tháng 6 của họ. Như vậy, đây là lần đầu tiên nghệ sĩ Châu Á xuất hiện trên tạp chí âm nhạc danh tiếng của Mỹ sau hơn 54 năm.

Được biết, ngoài được mời chụp ảnh bìa, Rolling Stone còn có một bài phỏng vấn với BTS để kể về chặng đường hoạt động nghệ thuật của các chàng trai.

Tham gia phim

Bên cạnh xuất hiện trên tạp chí Rolling Stone, BTS còn làm khách mời trong chương trình đặc biệt đánh dấu tái ngộ của ê-kíp bộ phim sitcom nổi tiếng của Mỹ mang tên “Friends” vào 27.5 trên dịch vụ phát trực tuyến HBO Max. Chương trình quy tụ dàn sao đình đám như Justin Bieber, Lady Gaga, David Beckham…

Ngoài ra, BTS sẽ cho ra mắt đĩa đơn mới Butter, mang phong cách dance-pop pha retro nhẹ nhàng vào ngày 21.5 tới đây. Nhóm cũng xác nhận sẽ trình diễn ca khúc mới trên sân khấu lễ trao giải Billboard Music Awards (BBMAs), vào ngày 23.5.

Phải nói rằng, BTS đang hoạt động mạnh mẽ vào mùa hè năm nay.

DI PY 17/05/2021 | 19:18

Blackpink

,

BTS

,

Suga BTS

,

Jennie

,

Dynamite của BTS

,

Nhóm nhạc Hàn Quốc

Chuyên mục: Kiến thức

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button
444 live app 444 live 444 live app 444live kisslive kiss live yy live yylive