Kiến thức

ĐH Kinh tế Đà Nẵng có mức học phí cao nhất là 17,5 triệu đồng/năm

  • Dân Trí

  • Giáo dục – Hướng nghiệp

  • Góc phụ huynh

Thứ hai, 06/02/2017 – 16:02

ĐH Kinh tế Đà Nẵng có mức học phí cao nhất là 17,5 triệu đồng/năm

Dân trí

Trường ĐH Kinh tế Đà Nẵng vừa công bố phương án tuyển sinh năm 2017. Theo đó, các ngành đào tạo có mức học phí cao nhất của trường đại học công lập trực thuộc ĐH Đà Nẵng này là 17,5 triệu đồng/năm.

Theo phương án tuyển sinh năm 2017 của ĐH Kinh tế Đà Nẵng, trong mùa tuyển sinh năm nay, trường có hơn 2.600 chỉ tiêu. Các tổ hợp xét tuyển sinh năm 2017 của trường có nhiều thay đổi so với các năm trước. Trường không còn xét tuyển các tổ hợp truyền thống như Toán – Lý – Hóa (tổ hợp môn khối A), Toán – Lý – Anh (A1), chỉ còn xét tuyển tổ hợp Toán – Văn – Anh (D) và bổ sung thêm các tổ hợp môn xét tuyển mới. Cụ thể, năm 2017, ĐH Kinh tế Đà Nẵng tuyển sinh theo hai nhóm ngành:

– Nhóm 1 bao gồm các ngành hệ thống thông tin quản lý, kế toán, kiểm toán, kinh doanh quốc tế, kinh doanh thương mại, kinh tế, marketing, quản trị kinh doanh, quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, quản trị khách sạn, quản trị nhân lực, tài chính – ngân hàng và thống kê.

– Nhóm 2 bao gồm các ngành quản lý nhà nước, luật, luật kinh tế.

Trong đó, nhóm 1 tuyển các tổ hợp A16 (toán, khoa học tự nhiên, ngữ văn), D01 (ngữ văn, toán, tiếng Anh), D96 (toán, khoa học xã hội, tiếng Anh) và D90 (toán, khoa học tự nhiên, tiếng Anh). Nhóm 2 tuyển sinh các tổ hợp A16, D01, D96 và C15 (ngữ văn, toán, khoa học xã hội).

Sau khi trúng tuyển vào ngành, sinh viên được lựa chọn và đăng ký theo học ở bất kỳ chuyên ngành nào thuộc ngành đã đăng ký.

Các ngành, chuyên ngành đào tạo của trường và mức học phí cụ thể như sau:

Nhóm 1:

ĐH Kinh tế Đà Nẵng có mức học phí cao nhất là 17,5 triệu đồng/năm - 1

Nhóm 2:

ĐH Kinh tế Đà Nẵng có mức học phí cao nhất là 17,5 triệu đồng/năm - 2

Khánh Hiền

Sự kiện:

Phương thức tuyển sinh năm 2017

Từ khóa:
  • ĐH Kinh tế Đà Nẵng

  • tuyển sinh năm 2017

Chuyên mục: Kiến thức

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button