Kiến thức

Học quản trị hành chính nhân sự ở đâu tốt nhất?

14/07/202020/05/2021

Là các bạn sinh viên, những người muốn nâng cao nghiệp vụ hành chính nhân sự để được thăng cấp, tăng lương trong doanh nghiệp hoặc những người đang nhàm chán với công việc hiện tại đang tìm kiếm một cơ hội chuyển nghề và

hành chính nhân sự

là sự lựa chọn của họ

Thông thường, theo tâm lý chung của tất cả mọi người việc tìm kiếm đến các khóa học quản trị hành chính nhân sự đều thông qua các phương tiên như facebook, google, youtube. Ở đây bạn sẽ tìm thấy vô vàn kết quả cho câu hỏi nên học hành chính nhân sự ở đâu, tuy nhiên bạn nên cận nhắc nhé. Với việc chỉ tìm hiểu qua những bài quảng cáo hoa mỹ bằng cách chạy quảng cáo của một số địa chỉ không đáng tin cậy sẽ chỉ làm bạn tốn chi phí mà không thu về được kết quả như mong muốn mà thôi.

Tại sao tôi lại nói như vậy, vì thực ra tôi cũng từng như bạn cũng từng đau đầu lựa chọn một trung tâm uy tín để nâng cao kiến thức hành chính nhân sự. Nhưng lúc đó, tôi không may mắn như các bạn bây giờ vì không có ai dẫn lối cách chọn một địa chỉ uy tín qua kinh nghiệm của họ. Hiểu được cảm giác đó, nên hôm nay tôi đã tranh thủ những lúc rảnh sau giờ làm việc để chia sẻ cho các bạn những kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ đăng ký học hành chính nhân sự cũng như các trung tâm uy tín hàng đầu ở TP Hồ Chí Minh hiện nay.

Những thông tin tôi cung cấp dưới đây đều được tôi dày công tìm kiếm, nghiên cứu và thống kê lại một cách chính xác nhất, nên hy vọng bạn hãy đọc thật kỹ những nội dung dưới đây vì nếu thực sự bạn đang mong muốn tìm kiếm một địa chỉ học hành chính nhân sự chuyên nghiệp thì bài viết này sẽ cực kỳ hữu ích cho bạn đấy!

khóa học xuất nhập khẩu thực tế

Contents

 • Những yếu tố đánh giá địa chỉ học quản trị hành chính nhân sự chất lượng

  • 1. Lịch sử hình thành và phát triển 

  • 2. Quy mô cơ sở vật chất

  • 3. Phản hồi học viên

  • 4. Thông tin giảng viên

  • 5. Dịch vụ ưu đãi đi kèm

 • Học quản trị hành chính nhân sự ở đâu tốt nhất Hà Nội và TPHCM

  • 1. Trung tâm  Lê Ánh HR

   • NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

   • SỰ KHÁC BIỆT TẠI LÊ ÁNH

   • LỢI ÍCH KHI THAM GIA KHÓA HỌC

  • 2. Trung tâm GEC

  • 3. The Institute of Asia Studies (IAS)

  • 4. Business Management Institute (BMI)

  • 5. Trường Doanh Nhân PACE (PACE)

Những yếu tố đánh giá địa chỉ học quản trị hành chính nhân sự chất lượng

Đầu tiên, để lựa chọn được một địa chỉ uy tín, đáng tín cậy và không tốn một khoản tiền tích góp bao lâu nay một cách vô ích thì khi lựa chọn trung tâm đào tạo quản trị hành chính nhân sự bạn phải nhớ kỹ 5 yếu tố quan trọng dưới đây. 

Bạn đang xem: Học quản trị hành chính nhân sự ở đâu tốt nhất?

1. Lịch sử hình thành và phát triển 

Cái này rất ít bạn quan tâm và đi tìm hiểu lắm, tuy nhiên nó đóng vai trò rất quan trọng đánh giá uy tín và độ tin cậy của đơn vị rất cao đấy nhé. Những bạn dễ mắc sai lầm trong việc lựa chọn địa chỉ đào tạo uy tín để theo học thường mắc sai lầm ở một chỗ, thông thường chúng ta lướt web và vô tình đập vào mắt chúng ta những bài quảng cáo hết sức ấn tượng nêu trúng ngay vấn đề chúng ta đang quan tâm thì lập tức, chúng ta tương tác với nó ngay, chính điều này dễ làm chúng ta lựa chọn sai lầm.

Nào, đừng quá vội vàng bạn nhé, bạn hãy dành thêm 2 phút để tìm hiểu về địa chỉ đó, bạn hãy lên search google xem lịch sử phát triển của địa chỉ ấy bao lâu rồi. Nếu nó đã có thời gian tồn tại lâu một chút thì bạn yên tâm rồi đấy, vì không một tổ chức nào thất bại, kém chất lượng mà tồn tại được mãi đâu

2. Quy mô cơ sở vật chất

Cái này mình tìm hiểu luôn ngay lúc tìm hiểu lịch sử trung tâm luôn bạn nhé và các này mình lưu ý nó hết sức quan trọng đấy. Có một logic đơn giản là một trung tâm tồn tại lâu năm, uy tín, chất lượng giảng dạy hiệu quả thì có nhiều chi nhánh đào tạo là điều đương nhiên. Theo lý thuyết nghiên cứu thực tế, tại Thành phố Hồ Chí Minh tất cả các công ty, doanh nghiệp chủ yếu phải thuê mặt bằng. Vì vậy không có lý do nào để doanh nghiệp phát triển mà chỉ dạy tại một cơ sở duy nhất với lý do đó là đất của họ và muốn phát triển mở rộng họ chỉ cần xây thêm thôi!

học xuất nhập khẩu online

Xem thêm: Cập Nhật Danh Sách Trường Mầm Non Công Lập Tại Bình Thạnh

3. Phản hồi học viên

Tôi đặc biệt lưu ý bạn để ý đến việc tìm hiểu kỹ phản hồi của những người đã từng tham gia học tại địa chỉ đó. Phản hồi của học viên nói lên tất cả mọi thứ ở nơi đó. Tâm lý chung của tôi và bạn cũng vậy, khi chúng ta hy vọng và gửi gắm một vấn đề quan trọng cho ai đó nếu nó rất tốt đẹp hoặc không hề như mong muốn chúng ta đều có một hình thức đáp trả lại là phản hồi. Chính vì vậy đây là yếu tố quan trọng nhất quyết định chất lượng đào tạo của trung tâm khi mình không có thông tin quá nhiều về trung tâm đó.

4. Thông tin giảng viên

Hiện nay theo như mình thấy khá ít bạn quan tâm đến vấn đề này, tuy nhiên đây cũng là một yếu tố quan trọng thể hiện mức độ uy tín của giảng viên, Thông thường nếu một trung tâm uy tín, độ tin cậy cao, thông tin giảng viên và chức danh vị trí làm việc hiện tại của họ sẽ được thể hiện công khai. Việc không có thông tin giảng viên rõ ràng dẫn đến chúng ta không biết họ là ai thực sự là những người có kinh nghiệm đào tạo chúng ta hay không. Hay nói thẳng ra không biết người đó có đủ kinh nghiệm để giảng dạy chúng ta không nữa. Nên tốt nhất chúng ta nên đi theo một lối mòn luôn đúng “Gừng càng già càng cay” giảng viên càng có địa vị trong xã hội, càng có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tất nhiên kiến thức nghiệp vụ của họ phải hơn hẳn những người khác.

5. Dịch vụ ưu đãi đi kèm

Khi đăng ký khóa học tại bất kỳ đâu thông thường bạn sẽ có những ưu đãi đi kèm để tăng sức hấp dẫn của khóa học. Thông thường những ưu đãi về học phí sẽ góp phần hỗ trợ bạn. tuy nhiên nó không nói lên được chất lượng đào tạo của trung tâm. Bạn hãy quan tâm đến những dịch vụ mang tính thị trường hơn, tức là những cam kết bạn nhân được gì sau khóa học.

Học quản trị hành chính nhân sự ở đâu tốt nhất Hà Nội và TPHCM

Vậy, từ những chia sẻ trên và dựa trên những nghiên cứu tổng hợp phản hồi của các học viên đã từng theo học, cùng các số liệu thống kê của các chuyên gia nhân sự và kết hợp một phần kinh nghiêm tôi có được, tôi sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ những trung tâm được bình chọn là chất lượng nhất hiện nay tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, các bạn cùng tham khảo, sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn đấy

Xem thêm: Cách dùng Must, Have to, Should, Ought to trong tiếng Anh

1. Trung tâm  Lê Ánh HR

Trung tâm Lê Ánh đã có lịch sử hình thành và phát triển hơn 10 năm, với 3 mảng đào tạo chính là xuất nhập khẩu thực tế, kế toán tổng hợp thực hành và hành chính nhân sự chuyên sâu. Với tiền thân xuất phát từ 2 mảng trước đã đang giữ vị trí Top 1 về chất lượng đào tạo, thì khóa học hành chính nhân sự tại

Lê Ánh HR

được đánh giá có khung chương trình đào tạo thực tế, chuyên sâu với mức phí tương đối phù hợp.

Học nghiệp vụ hành chính nhân sự

Hiện nay, Lê Ánh có quy mô đào tạo rộng khắp với tổng số tổng số 10 chi nhánh trải dài ở 2 khu vực Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh thuận tiên cho học viên lựa chọn địa điểm gần nhất. Chương trình đào tạo khóa học hành chính nhân sự của trung tâm rất chi tiết, chủ yếu thiên về thực hành phù hợp với nhu cầu của hầu hết các bạn học viên. Chương trình đào tạo của Lê Ánh HR có sự phân biệt rõ ràng giữa hành chính và nhân sự giúp học viên dễ đang nắm bắt chương trình học , đồng thời dễ dàng tiếp thu các công việc tách biệt rõ ràng giữa 2 mảng này

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

PHẦN 1: QUẢN TRỊ HÀNH CHÍNH CHUYÊN NGHIỆP

 • Giới thiệu cơ cấu tổ chức trong doanh nghiệp, kỹ năng soạn thảo văn bản hành chính nhân sự chuyên nghiệp
 • Lễ tân, thư ký giám đốc và tổ chức sự kiện
 • Công tác văn thư lưu trữ và Quản lý tài sản doanh nghiệp

PHẦN 2: QUẢN TRỊ NHÂN SỰ CHUYÊN NGHIỆP

 • Tìm hiểm, năm vững Luật lao động, các văn bản quy phạm về pháp luật lao động và quan hệ lao động trong tổ chức
 • Quan hệ lao động trong tổ chức
 • Mối liên hệ giữa văn hóa doanh nghiệp và tâm lý học trong lao động 
 • Thực hành xây dựng quy trình tuyển dụng hiệu quả
 • Cơ chế đãi ngộ (Lương, thưởng và các khoản thu nhập khác) 
 • Công tác đánh giá thực hiện công việc hiệu quả 
 • Đào tạo sau đánh giá
 • Thuế TNCN và Bảo hiểm 
 • Tin học ứng dụng trong nghề nhân sự (Word, Excel, Power point) các bài tập về các hàm tính lương, chế độ bảo hiểm

Điểm nổi bật của Lê Ánh HR chính là sự khác biệt rất lớn so với các trung tâm khác đào tạo cùng chuyên ngành mang đến nhiều lợi ích cho học viên

SỰ KHÁC BIỆT TẠI LÊ ÁNH

 • Là một trong số ít các trung tâm đào tạo nhân sự được cấp phép hoạt động
 • Chương trình đào tạo thực tiễn, khác biệt. Học viên được trải nghiệm trên các case study thực tế và sử dụng các phần mềm ứng dụng. Qua đó, vừa giúp học viên nắm được các kiến thức về hành chính nhân sự, vừa nắm chắc được các kỹ năng tin học văn phòng ứng dụng.
 • 100% giảng viên là các chuyên gia nhân sự hàng đầu hiện đang làm việc tại các Doanh nghiệp, Tập đoàn lớn trong nước và quốc tế, có trên 10 năm kinh nghiệm đứng lớp (CHỈ THAM GIA GIẢNG DẠY DUY NHẤT tại Lê Ánh HR)
 • Nội dung đào tạo có tính thực tế cao, học viên sẽ được trải nghiệm nhiều kinh nghiệm thực tế từ những chuyên gia nhân sự hàng đầu, tạo được cho học viên cảm giác như chính học viên đang xử lý các vấn đề trong môi trường công sở ngay khi đang trong khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp của Lê Ánh HR.
 • Đào tạo để học viên có thể làm được các công việc khác nhau trong lĩnh vực hành chính nhân sự , chứ không phải chỉ một hoặc một vài vị trí như các chương trình đào tạo khác trên thị trường.
 • Giúp học viên làm được hoặc xin được việc ngay sau khi kết thúc khóa học tại trung tâm.
 • Học viên được đào tạo giàu tính thực tiễn, được giảng viên sẽ “cầm tay chỉ việc” học việc làm việc được ngay. Do vậy, doanh nghiệp không mất thời gian đào tạo lại.
 • Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được trung tâm hỗ trợ kết nối tuyển dụng. Những vị trí Lê Ánh kết nối sẽ từ cấp bậc nhân viên, chuyên viên cho đến những vị trí cấp cao như phó/trưởng. Do vậy, trong quá trình đào tạo học viên sẽ được đội ngũ giảng viên cùng các chuyên gia nhân sự hỗ trợ phát huy tất cả các tiềm năng nhằm phát hiện kịp thời năng lực học viên để kết nối tuyển dụng công việc phù hợp nhất với học viên.

Tham gia khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp tại Lê Ánh HR học viên nhận được rất nhiều lợi ích có tác giúp hỗ trợ học viên không chỉ về kiến thức mà còn các kỹ năng cần có đối với một nhân viên hành chính nhân sự. Ở đây, học viên được trung tâm kết nối gặp gỡ nhà tuyển dụng ngay cuối khóa học, được cấp chứng nhận của Lê Ánh HR nếu vượt qua bài test cuối khóa và được hướng dẫn cách viết CV chuyên nghiệp.

Trước khi gặp gỡ và được kết nối với nhà tuyển dụng học viên sẽ được trung tâm trainning, làm các bài test chuyên sâu được cung cấp bởi các giảng viên và các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực hành chính nhân sự tại Lê Ánh HR

Trải nghiệm học thử 03 buổi miễn phí và được hoàn trả lại học phí nếu không hài lòng về chất lượng khóa học. 

LỢI ÍCH KHI THAM GIA KHÓA HỌC

 • Xây dựng cho học viên một nền kiến thức, kỹ năng chắc chắn về hành chính nhân sự, qua đó tự tin thực hiện các công tác nhân sự về việc xây dựng bản mô tả theo từng chức danh công việc, tuyển dụng, đào tạo được những nhân sự tốt. Tự tin làm chủ và phát triển công việc tại doanh nghiệp
 • Được đội ngũ giảng viên và các chuyên gia nhân sự hàng đầu tại Lê Ánh hỗ trợ trọn đời, giải đáp thắc mắc 24/7. Đồng thời theo dõi, kết nối công việc không chỉ phù hợp với năng lực mà còn phù hợp với đặc trưng tính cách học viên. Hướng dẫn xây dựng CV chuyên nghiệp
 • Đặc biệt khi tham gia khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp tại Lê Ánh, học viên sẽ được tặng miễn phí file bản quyền 100 mẫu CV chuyên nghiệp thu phục mọi nhà tuyển dụng của trung tâm Lê Ánh HR
 • Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ hiểu sâu và nắm vững các quy phạm pháp luật về lao động, tiền lương, thuế TNCN, bảo hiểm. Thành thạo các kỹ năng tin học ứng dụng văn phòng

Thông tin liên hệ:

 • Hotline: 0904848855
 • Văn phòng đại điện: Lầu 4, Thành Đạt office, 132E Cách mạng tháng 8, Phường 10, Quận 3
 • Trang web:

  leanhhr.com

 • Mail:tuyensinh@leanhhr.com

Địa điểm khóa học:

Hệ thống tại Hà Nội

 • P268, Toà nhà Vân Nam Building, 26 Đường Láng, HN

    

 • 29 Vũ Phạm Hàm, P Yên Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

    

 • 473 Nguyễn Trãi, P Thanh xuân Nam, Q.Thanh Xuân, Hà Nội  
 • 51 Quan Nhân, P Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, Hà Nội  

Hệ thống tại TP. Hồ Chí Minh

 • Số 469 Lê Hồng Phong , Phường 2, Quận 10, TP HCM  
 • 155 Võ Thị Sáu, P.6, Q.3, TP.HCM  
 • Tầng 2, số 125A Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM
 • 14-18 Nguyễn An Ninh, P14, Q Bình Thạnh, TP.HCM  
 • Lầu 4, 132E Đường cách mạng tháng 8, P10, Q3, HCM

    

2. Trung tâm GEC

GEC là một trung tâm đào tạo đa ngành và nhiều lĩnh vực thuộc khối Kinh tế – Tài chính. Đa số các khóa học tại trung tâm là chương trình đào tạo ngắn hạn, chất lượng cao đảm bảo mang lại cho học viên kết quả học tập như ý. Mức học phí tại đây khá hợp lý, phù hợp cho sinh viên có nhu cầu tìm hiểu nhiều nghiệp vụ khác nhau, như nghiệp vụ kế toán, khai báo thuế, xuất nhập khẩu…

Với khóa học quản trị nhân sự kéo dài trung bình 2,5 tháng tại GEC, học viên sẽ trải qua chương trình học gồm 6 môn cơ bản về luật lao động, lương – thưởng, văn hóa doanh nghiệp, nghệ thuật giao tiếp, quản trị nhân sự và bảo hiểm xã hội.

Mỗi nhân sự chính là một mảnh ghép cho bức tranh thành công của công ty (Nguồn: Khoá luận tốt nghiệp)

Thông qua khóa học, GEC cam kết học viên sẽ được trang bị các kiến thức tổng hợp thực tế từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nhân sự. Học viên hoàn thành khóa học sẽ được nhận chứng chỉ do Trường Đại học Kinh Tế Thành phố Hồ Chí Minh cấp.

Thông tin liên hệ:

 • Quận 3: Trường THCS Colette, số 10 Hồ Xuân Hương, Phường 6
 • Quận Tân Bình: Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền, số 544 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 4
 • Quận Bình Thạnh: Trường THPT Võ Thị Sáu, số 95 Đinh Tiên Hoàng, Phường 3
 • Quận Thủ Đức: Văn phòng Tuyển sinh và Giới thiệu việc làm, số 281A Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu

Xem thêm: SciELO-Saúde Pública-Endemic goitre in the Sudan despite long-standing programmes for the control of iodine deficiency disorders Endemic goitre in the Sudan despite long

3. The Institute of Asia Studies (IAS)

IAS hay còn được gọi là Viện nghiên cứu Châu Á thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á Châu. Viện chú trọng vào các hoạt động khoa học và đào tạo. Hiện tại, IAS có 2 trung tâm đào tạo, bao gồm: Trung tâm Đào tạo Nghiệp vụ Quốc tế và Trung tâm Phát triển Khoa học Kinh tế.

Cả hai trung tâm đều đào tạo nâng cao và chuyên sâu về các lĩnh vực Kinh tế, Quản lý và Giáo dục tại TP. HCM. Khóa học quản lý hành chính – nhân sự tại đây cung cấp đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết để quản lý tốt mảng nhân sự. Chứng chỉ Quản lý Hành chính – Nhân sự có giá trị quốc gia sẽ được Viện Nghiên cứu Châu Á cấp cho học viên tốt nghiệp.

Công tác quản trị nhân sự giúp tìm kiếm, phát triển, duy trì đội ngũ nhân viên và quản lý chất lượng (Nguồn: Kết nối giáo dục)

Ban giảng huấn là những giảng viên đã tốt nghiệp trong và ngoài nước với trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn. Khóa học kéo dài 3,5 tháng, bao gồm các mảng:

 • Quản trị hành chính văn phòng
 • Xử lý công văn và lưu trữ hồ sơ
 • Tổ chức hội nghị và tiếp khách
 • Luật
 • Quản trị nhân sự
 • Phỏng vấn
 • Hệ thống lương

Thông tin liên hệ:

 • Quận 3: Số 248 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6
 • Quận 10: Số 84 Thành Thái, Phường 12
 • Quận Tân Bình: Số 6 Phan Đình Giót, Phường 2

4. Business Management Institute (BMI)

BMI là Viện Quản trị Kinh doanh trực thuộc Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài đào tạo các nghiệp vụ kế toán, trường đại học này còn là địa chỉ uy tín giảng dạy các khóa học quản trị nhân sự tại TP. HCM.

Khóa học quản lý nhân sự chuyên nghiệp tại trung tâm giúp học viên xây dựng, phát triển những kiến thức và kỹ năng từ căn bản đến nâng cao về lĩnh vực quản trị nhân sự, thông qua chương trình đào tạo tổng quát trong 2,5 tháng. Học viên được cấp Chứng chỉ Quản trị Nhân sự của Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh.

Lớp học Chuyên viên Quản trị Nhân sự tại BMI (Nguồn: BMI)

Nội dung của khóa học bao gồm:

 • Luật lao động
 • Tuyển dụng nhân sự
 • Xác định nhu cầu và chiến lược nhân sự
 • Bố trí và đánh giá nhân sự
 • Đào tạo và phát triển nhân viên
 • Hệ thống lương – thưởng
 • Văn hóa doanh nghiệp
 • Tâm lý quản lý và nghệ thuật lãnh đạo
 • Bảo hiểm xã hội và bảo hiểm thất nghiệp

Thông tin liên hệ:

 • Quận 3: Trường THCS Lê Lợi, số 45 Nguyễn Thông, Phường 7
 • Quận Gò Vấp: Trường THPT Gò Vấp, số 90A Nguyễn Thái Sơn, Phường 3

5. Trường Doanh Nhân PACE (PACE)

Với gần 20 năm hoạt động, PACE là một “học viện quản lý” của Việt Nam có uy tín quốc tế. Hiện nay, PACE triển khai hơn 110 chương trình đào tạo với hàng ngàn khóa học chuyên về 5 mảng chính, bao gồm: đào tạo tại doanh nghiệp, tư vấn quản lý, xuất bản sách, nghiên cứu kinh tế và quản trị, hội thảo và hội nghị.

Trong hệ thống đào tạo mảng nhân sự – nhân lực tại PACE, dễ dàng nhận thấy chương trình đào tạo được chia ra thành những lĩnh vực chuyên sâu cụ thể như:

 • Giám đốc nhân sự
 • Quản lý con người
 • Văn hóa doanh nghiệp
 • Tạo động lực làm việc cho nhân viên
 • Kỹ năng phỏng vấn tuyển dụng
 • Đào tạo và huấn luyện nhân viên
 • Làm việc nhóm
 • Phân công và uỷ thác công việc

Giám đốc nhân sự (CHRO) là một trong những chương trình đào tạo nổi bật của PACE (Nguồn: YouTube)

Tuỳ thuộc vào chương trình đào tạo mà thời lượng khóa học kéo dài từ 2 tới trên 30 buổi. Nội dung khóa học được thiết kế riêng biệt và chuyên sâu cho từng chương trình. Nhìn chung, phần lớn các khóa học sẽ đào tạo từ tổng quát đến chuyên sâu, từ nhận thức vấn đề đến làm sao hoàn thành công việc một cách hiệu quả.

Thông tin liên hệ: Tòa nhà PACE, số 341 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. HCM

Trên đây

Tiếp bước thành công

đã chia sẻ những kinh nghiệm giúp các bạn tìm kiếm được một địa chỉ đào tạo quản trị nhân sự chuyên nghiệp. Tin rằng đã có cái tên địa chỉ học quản trị hành chính nhân sự xuất hiện trong đầu bạn khi đọc xong bài viết rồi phải không? Chúc các bạn luôn thành công cho những lựa chọn của mình!

Xem thêm:

Review học kế toán ở đâu tốt nhất Hà Nội TPHCM

Chuyên mục: Kiến thức

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button