Kiến thức

KHÓA HỌC NHÂN SỰ CÓ KHÓ KHÔNG? HỌC QUẢN TRỊ NHÂN SỰ Ở ĐÂU?-Batacy

Nhân sự là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành bại của một spa, bởi vậy mà nó trở thành vấn đề được quan tâm hàng đầu. Việc đầu tư tham gia khóa học nhân sự trong nhiều năm trở lại đây không còn hiếm gặp, đặc biệt khi mà thị trường lao động ngày càng rộng mở, việc giữ chân nhân sự cũng trở nên khó khăn.

Cùng Batacy Việt Nam tìm hiểu về các vấn đề xoay quanh đến khóa học nhân sự spa ngay sau đây.

Bạn đang xem: KHÓA HỌC NHÂN SỰ CÓ KHÓ KHÔNG? HỌC QUẢN TRỊ NHÂN SỰ Ở ĐÂU?-Batacy

Khóa học nhân sự dành cho ai?

Nếu nhân sự giữ vai trò cốt lõi trong một doanh nghiệp thì những những người điều phối, quản lý nhân sự cũng phải gánh trọng trách vô cùng quan trọng trong cuộc chiến đào tạo và giữ chân nhân sự. Bởi, rõ ràng muốn nhân sự phát triển và gắn bó lâu dài thì vai trò của người quản lý rất lớn.

Cụ thể việc học nhân sự dành cho những người đang hoạt động có liên quan trực tiếp chi phối, điều phối nhân sự như nhà tuyển dụng, nhà lãnh đạo, người quản lý… Đối với một spa thì đó là bộ phận hành chính – nhân sự, là quản lý spa và chủ spa là những đối tượng nên tham gia các khóa học nhân sự. 

khóa học quản trị nhân sự - batacy-01
Khóa học nhân sự dành cho người lãnh đạo, điều hành hoặc các chuyên viên nhân sự

Bởi lẽ, trong thị trường nhân sự cạnh tranh như hiện nay, việc tuyển người tài không hề đơn giản cũng như việc giữ chân nhân sự thế nào lại là một bài toán khó cần lời giải. Chính vì thế, việc tham gia các khóa học nhân sự giúp bạn có cái nhìn khách quan về đội ngũ này, giúp bạn hiểu hơn, giao tiếp và quản tốt hơn từ đó thống nhất đến việc gắn bó với nhau

Học nhân sự có khó không?

Hầu hết các khóa học nhân sự sẽ bao gồm một số nội dung giảng dạy liên quan trực tiếp đến nhân sự như mô hình quản trị, cách để thấu hiểu nhân sự, làm thế nào để có thể giữ chân nhân sự giỏi… Đây đều là những kiến thức nền tảng, hướng đến mục đích giúp người quản lý hiểu sâu về tính cách, nhu cầu, tâm lý của nhân sự, từ đó có cách giao tiếp phù hợp, định hướng được nhân sự trung thành, cống hiến cho spa.

Với những trải nghiệm của mình trong nhiều năm chinh chiến với nghề đào tạo nhân sự, chiến lược gia Ba Tracy chia sẻ “Những kiến thức trong khóa học nhân sự không hề khó, nó đều là sự đúc kết của chính những người lãnh đạo, chuyên viên nhân sự về mối quan hệ, cách thức giao tiếp với nhân sự hàng ngày mà đôi khi chúng ta không để ý, hoặc không đủ tinh tế để nhận ra, dẫn đến những mâu thuẫn giữa nhân sự và sếp, nhân sự với doanh nghiệp … Chính vì thế, một trong những nội dung quan trọng luôn được đưa vào các bài giảng nhân sự chính là khả năng giao tiếp, thấu hiểu nhân sự.

khóa học quản trị nhân sự - batacy-02
Thấu hiểu nhân sự là một trong những nội dung không thể thiếu trong bất kỳ khóa đào tạo nhân sự nào

Học quản trị nhân sự ở đâu?

Có rất nhiều những khóa học nhân sự hiện nay, việc lựa chọn một khóa học không hề khó khăn nếu bạn tìm hiểu kỹ về chúng. Việc tìm một đơn vị đào tạo uy tín giúp bạn học được những nền tảng kiến thức giá trị nhất, từ đó áp dụng vào trong thực tế. Chia sẻ đến bạn về các khóa học quản trị nhân sự tại công ty Batacy Việt Nam – được điều hành bởi Ba Tracy – Một trong những chiến lược gia đầu ngành spa, thẩm mỹ.

Theo đó, các khóa học nhân sự được xây dựng bởi giáo trình độc quyền và được giảng dạy trực tiếp bởi các giảng viên đầu ngành có tiếng trong ngành spa.

khóa học quản trị nhân sự - batacy-03
Poster tại sự kiện “Thiết lập mô hình quản trị nhân sự hiệu quả” được chia sẻ bởi 2 chuyên gia đầu ngành từ Batacy Việt Nam

Sau đây là một nội dung được chia sẻ tại sự kiện

Thiết lập mô hình quản trị nhân sự

của công ty Batacy với 2 giảng viên là Chiến lược gia Ba Tracy và Chiến lược gia Vanessa Dương.

 1. Xây dựng mô hình nhân sự phù hợp với spa. Phân nhóm nhân sự trong spa
 2. Ứng dụng “Đắc Nhân Tâm” trong quản trị nhân sự Spa
 3. Phương pháp đào tạo, kèm cặp nhân viên hiệu quả
 4.  Bí quyết giao tiếp với bằng trái tim để nhân viên muốn gắn bó lâu dài, cống hiến hết mình cho công ty và gia tăng doanh số
 5. Phát triển tinh thần làm chủ và sự tự tin cho nhân viên
 6. Cách để chủ spa thoát khỏi công việc, không bị cuốn vào guồng quay mà spa vẫn hoạt động tốt
 7. Xây dựng bộ lọc tuyển dụng trong nhân sự
 8. Xây dựng mô tả công việc, chính sách, nội quy, quy định của nhân sự
 9. Xây dựng hệ thống KPI đo lường hiệu quả
 10. Xây dựng quy trình đào tạo nội bộ, bộ quy tắc ứng xử trong spa
 11. Xây dựng văn hóa spa

Nếu quan tâm khóa học Thắp lửa  nhân sự cùng các khóa học nhân sự khác tại công ty Batacy thì hãy liên hệ cho chúng tôi quan số hotline hoặc từ cửa sổ khung chat.

Nhân sự là một trong những vấn đề nan giải và cần giải quyết của mỗi doanh nghiệp, muốn doanh nghiệp phát triển trước hết đội ngũ nhân sự phải mạnh và có lòng nhiệt huyết để phục vụ công ty. Các khóa học nhân sự mang đến cho những người quản lý nhân sự những cái nhìn khách quan về nhân sự, lý giải nhiều tình huống nhân sự trong công việc. 

Chuyên mục: Kiến thức

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button