Kiến thức

REVIEW Khóa Học Quản Trị Nhân Sự Ở Đâu Tốt Hà Nội, TPHCM – DR Mixologist

Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: “Từ khóa” + “giuseart”. (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart).

Tìm kiếm ngay

1493 lượt xem

31/03/2021

 • Quản Trị Nhân Sự

REVIEW Khóa Học Quản Trị Nhân Sự Ở Đâu Tốt Hà Nội, TPHCM

Hiện nay nhu cầu tìm kiếm một địa chỉ học quản trị nhân sự uy tín rất nhiều, tuy nhiên, rất nhiều bạn không biết nên học quản trị nhân sự ở đâu tốt và uy tín. Khi tham khảo thông tin về các khóa học quản trị nhân sự trên mạng, có quá nhiều thông tin khiến cho việc đưa ra quyết định gặp khó khăn. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau thảo luận về vấn đề tìm địa chỉ học quản trị nhân sự và những yếu tố liên quan.

REVIEW Khóa Học Quản Trị Nhân Sự Ở Đâu Tốt Hà Nội, TPHCM
REVIEW Khóa Học Quản Trị Nhân Sự Ở Đâu Tốt Hà Nội, TPHCM

Sau đây là Review 10 Khóa học quản trị nhân sự tốt nhất tại TPHCM và Hà Nội

Bạn đang xem: REVIEW Khóa Học Quản Trị Nhân Sự Ở Đâu Tốt Hà Nội, TPHCM – DR Mixologist

Khóa học quản trị nhân sự tại GEC (Hồ Chí Minh)

Khóa học quản trị nhân sự ở trung tâm Global Economic Center (viết tắt là GEC) là một trung tâm đào tạo kinh tế toàn cầu được nhiều người tin tưởng và lựa chọn về mức độ uy tín và hiệu quả của nó. Đến với trung tâm bạn sẽ được đảm bảo cung cấp các bài giảng, kiến thức chọn lọc mà vẫn đầy đủ, chất lượng nhất cho học viên. Đặc biệt, các giảng viên đứng lớp là những người có kinh nghiệm, có thâm niên trong việc truyền tải kiến thức của ngành đều mang học hàm cao như thạc sỹ, giáo sư, tiến sỹ và được trung tâm tuyển lựa kỹ càng cả ở trong và ngoài nước.

Khóa học quản trị nhân sự tại TPHCM của GEC
Khóa học quản trị nhân sự tại TPHCM của GEC

Ngoài ra, trung tâm còn được biết đến sâu rộng về việc đào tạo các ngành khác trong khối kinh tế, trung tâm đảm bảo chất lượng đầu ra là những chuyên viên kế toán, chuyên viên kiểm toán, chuyên viên tài chính ngân hàng, mang lại nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp và cho xã hội. Nhu cầu xã hội thì vẫn luôn cần nhân lực về kinh tế, nhưng mặc cho số lượng sinh viên tốt nghiệp đều đặn hàng năm, nhiều bạn trẻ vẫn thất nghiệp và loay hoay không thể có việc làm, thực tế xã hội cần chính là những người có năng lực, nhân lực chất lượng cao. Trung tâm luôn nỗ lực mang lại hiệu quả cao nhất cho học viên, tạo môi trường đào tạo hội nhập với quốc tế.

Xem thêm: GIẢNG DẠY

Khóa học quản trị nhân sự tại VinaTrain Hà Nội & TPHCM

Trung tâm đào tạo quản trị nhân sự Vinatrain được biết đến là nơi chuyên đào tạo nghiệp vụ đạt chất lượng cao trong các ngành xuất nhập khẩu và kế toán. Không chỉ thế, hiện nay trung tâm còn nhận được nhiều sự tin tưởng trong việc đào tạo nghiệp vụ nhân sự, đảm bảo sau khóa học học viên không những được cung cấp những kiến thức lý thuyể cơ sở, chuyên ngành mà còn được rèn luyện thực hành các nghiệp vụ.

Khóa học quản trị nhân sự Vinatrain
Khóa học quản trị nhân sự Vinatrain

Đội ngũ giảng viên của trung tâm đầy nhiệt huyết và có tâm huyết trong việc giảng dạy và truyền đạt tri thức cho học viên, không những thế, họ còn là những người đã từng trải trong ngành và có kinh nghiệm làm việc phong phú, thực tế. Sự chuyên nghiệp và thái độ quan tâm của trung tâm đối với học viên còn thể hiện ở cơ sở vật chất cung cấp cho các lớp học. Từ lớp cơ bản đến lớp nâng cao đều được xem xét trang bị đầy đủ thiết bị và các vật chất hiện đại phục vụ cho công cuộc chinh phục tri thức tiến tới con đường tìm kiếm việc làm dễ dàng hơn.

Việc học tập trong trung tâm không những đem lại cho bạn kiến thức và nghiệp vụ mà còn giúp bạn tiếp xúc với những người từng trải để hiểu hơn về quá trình làm việc thực tế, từ đó rút ra được những bài học hữu ích cho bản thân. Đồng thời còn giúp bạn có cơ hội giao lưu và tiếp xúc với các học viên khác tăng kỹ năng giao tiếp và trao đổi học tập hiệu quả hơn. Tham gia các khóa học, trung tâm sẽ cung cấp cho bạn nhiều tài liệu tham khảo khác bổ ích miễn phí về chuyên ngành, những thông tin và nghiệp vụ mà bạn có thể phải học hỏi thêm nhiều trong quá trình làm việc lâu dài.

Trường đào tạo nhân lực EduViet

Mặc dù không phải trung tâm xếp ở vị trí số một trong số các trung tâm đào tạo nghiệp vụ kinh tế, thế nhưng đây là một địa chỉ đào tao đáng tin cậy cho các học viên ở các thành phố lớn. Đội ngũ giảng viên là những người trẻ tuổi năng động, nhiệt huyết và làm việc trong ngành, khóa học ở trung tâm hứa hẹn sẽ đem lại cho các bạn những trải nghiệm thú vị bên cạnh sự đào tạo về nghiệp vụ nhân sự.

Trung tâm được thành lập một thời gian không phải quá dài (2008) nhưng cùng đội ngũ giảng viên trẻ, trung tâm nêu cao phương châm là cung cấp  nhân lực làm việc trong ngành nhân sự với những người làm việc với đam mê cao với ngành quản lý nhân lực từ trong nước ra nước ngoài. Bên cạnh sự năng động, nhiệt huyết và sáng tạo của các giảng viên trẻ, trung tâm còn có cả một đội ngũ chuyên viên, cố vấn có thành tựu, kinh nghiệm và thâm niên trong ngành.  Điều đó vừa giúp cho học viên được tiếp cận tri thức một cách mới mẻ, thú vị, vừa làm cho bài học có chiều sâu chuyên môn nghiệp vụ không rời xa các nghiệp vụ thực tế trong các doanh nghiệp.

Trung tâm đào tạo quản trị nhân sự Eduviet
Trung tâm đào tạo quản trị nhân sự Eduviet

Các doanh nghiệp thường có sự liên kết bền chặt với các cơ sở đào tạo để có thể chọn lựa và đảm bảo cho nguồn nhân lực phù hợp với xu hướng hiện nay. Vì thế, họ sẽ chọn các trung tâm uy tín, có giảng viên hiểu biết và có kỹ năng nghiệp vụ chuyên nghiệp đồng thời chương trình đào tạo sát với nghiệp vụ thực tế, thì các doanh nghiệp mới có thể yên tâm và tin tưởng vào trung tâm cũng như nguồn nhân lực mà trung tâm đào tạo.

Xem thêm: Thầy Nguyễn Thanh Tùng “xuất chiêu” giúp teen 2k xử gọn mọi bài tập Hình học

Trung tâm phát triển Khoa học Kinh tế (CED)

Nằm trong số 5 trung tâm có tầm ảnh hưởng và được đánh giá mức độ tin cậy cao trong ngành nhân sự tại các thành phố lớ. Các học viên theo học tại trung tâm được trang bị những kiến thức, nghiệp vụ đầy đủ trong một thời gian đào tạo ngắn. Bên cạnh đó, trung tâm là một bộ phận trực thuộc của Viên nghiên cứu Châu Á – thành viên trong Tập đoàn Giáo dục quốc tế Á Châu, nên được đảm bảo bởi chứng chỉ quốc tế này, sẽ đem lại cho các doanh nghiệp niềm tin vào nghiệp vụ của học viên sau khi tốt nghiệp tìm việc làm.

Bên cạnh việc nâng cao hiệu quả của chương trình đào tạo bởi tài liệu đầy đủ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, đội ngũ giảng viên giỏi nhiều kinh nghiệp, trung tâm còn trang bị các trang thiết bị hiện đại và cần thiết trong quá trình đào tạo, nhằm đem lại hiệu quả cao nhất cho học viên. Hơn nữa, Chứng chỉ được cấp bởi trung tâm sẽ là một tấm giấy thông hành tăng khả năng, cơ hội cho nhà tuyển dụng lựa chọn bạn.

Học hành chính nhân sự có phải là lựa chọn đúng đắn
Học hành chính nhân sự có phải là lựa chọn đúng đắn

Xem thêm: BIẾN TRỞ LÀ GÌ?

Tổ chức giáo dục VNNP Việt Nam

Vị trí số 5 trong số các trung tâm được đánh giá cao về mặt chất lượng đào tạo ngành nhân sự là tổ chức giáo dục VNNP Việt Nam. Có thời gian thành lập tương đối dài (15 năm), trung tâm có kinh nghiệm trong việc thiết lập các bài giảng, chương trình và luôn nỗ lực đem đến cho học viên môi trường học thuận lợi nhất, đạt hiệu quả học tập cao nhất. Với đội ngũ giảng viên đầy kinh nghiệm làm việc trong các tổ chức, doanh nghiệp lớn, cùng trang thiết bị hiện đại như máy tính, loa, máy chiếu, micro,… sẽ phục vụ cho quá trình của học viên rất nhiều.

Trung tâm dạy quản trị nhân sự VNNP
Trung tâm dạy quản trị nhân sự VNNP

Đồng thời, bên cạnh các giáo trình chính thức, học viên sẽ được cung cấp thêm nhiều tài liệu tham khảo miễn phí nhưng cực lỳ hữu ích cho công việc nhân sự sau này. Trung tâm đảm bảo sẽ đem lại cho bạn kết quả học tập tốt nhất có thể.

Hiện nay, chương trình đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công nữa. Mà bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo tham gia các chương trình đào tạo ngắn hạn tại các trung tâm đào tạo này, vừa tiết kiệm thời gian chi phí vừa đảm bảo có đầy đủ kiến thức chuyên ngành cần thiết, thời gian còn lại bạn có thể để dành để rèn luyện các kỹ năng quan trọng khác.

Trên đây là 5 trung tâm đào tạo quản trị nhân sự uy tín được đánh giá cao tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh. Hy vọng bạn có thể thu thập được những thông tin hữu ích này và sử dụng nó để lựa chọn với hướng đi phù hợp trên con đường thành công.

5 / 5 ( 29 bình chọn )

Xem thêm:

 • Kinh Nghiệm Khi Học Hành Chính Văn Phòng

 • Học Giám Đốc Nhân Sự Ở Đâu Tốt Nhất TPHCM, Hà Nội

 • Khóa Học Mua Hàng (Purchasing), Top 4 Nơi Dạy Tốt Nhất Hiện Nay

 • Học Luật Cần Tố Chất Gì??? Những Phẩm Chất Cần Có Của Một Luật Sư

 • Khóa Học Kế Toán Tổng Hợp Thực Hành, Chia Sẻ Từ Chuyên Gia Nên Hoc Những Gì

Danh mục:

Quản Trị Nhân Sự

Bài viết cùng chủ đề:

 • Nhu cầu học các khóa hành chính nhân sự ngày càng nhiều

  Đào Tạo Hành Chính Nhân Sự Ở Đâu Tốt?, Điểm Danh Những Đơn Vị Uy Tín Hiện Nay

 • Hình ảnh lớp học tiền lương nhân sự tại Vinatrain

  Học Tiền Lương Nhân Sự Ở Đâu Tốt?, Mách Bạn Trung Tâm Uy Tín

 • Học hành chính nhân sự ra làm gì

  Làm Hành Chính Nhân Sự Là Làm Gì?

 • Khóa Học Hành Chính Nhân Sự Từ Chia Sẻ Của DânTrong Nghề

 • Khóa học giám đốc nhân sự tại trương doanh nhân PACE

  Học Giám Đốc Nhân Sự Ở Đâu Tốt Nhất TPHCM, Hà Nội

Chuyên mục: Kiến thức

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button