Kiến thức

Màn hình ASUS Professional-Màu sắc Chân thực ngay ngoài hộp

Màu sắc Chân thực ngay ngoài hộp

pre calibrated monitors

Độ Trung thực Màu sắc Cao

Điều quan trọng là các màu sắc trên màn hình phải được tái hiện hoàn hảo như trên các bản in. Các màn hình có độ trung thực màu sắc cao cho phép bạn biết được tác phẩm nghệ thuật của mình sẽ xuất hiện như thế nào trước khán giả và đó là lý do tại sao mỗi màn hình dòng ASUS ProArt được hiệu chỉnh sẵn để đảm bảo độ chính xác màu đầu ngành với giá trị ∆E dưới 2*. Mỗi màn hình kèm theo một báo cáo các mức hiệu chỉnh 63, 127 và 255 và trang bị công nghệ theo dõi thang màu xám tiên tiến để đảm bảo các hình ảnh của bạn được tái tạo chính xác trên màn hình. Màn hình cũng được trang bị tính năng bù đồng nhất 95% để bảo vệ chống lại các biến động về độ sáng và độ kết tủa (màu sắc) trên toàn bộ màn hình.

Báo cáo Kiểm tra Chuẩn hóa Màu sắc

*Thông số có thể thay đổi tùy theo mẫu sản phẩm.

Truly Expressive Hues

Sắc thái Thật sự Diễn đạt

Các màn hình dòng ASUS ProArt có gam màu rộng của các khoảng màu 85% Rec.2020, 99.5% Adobe RGB, trên 95% DCI-P3, 100% sRGB and 120% NTSC* để cho bạn độ chính xác màu cao nhất và toàn bộ dải màu để làm việc. Màn hình cũng được trang bị công nghệ hiển thị màu 10 bit đối với trên một tỷ màu màn hình để mang lại cho bạn màu sắc mượt hơn và chuyển tiếp tự nhiên hơn giữa các tông màu, vì vậy ảnh thực cảnh hoàng hôn và những cánh rừng xanh mướt sẽ trở nên sống động.

adobe RGB, sRGB

Chuyển tiếp sắc thái không đều

Màn hình Thông thường

10-bit monitor

Chuyển tiếp sắc thái mượt mà

Màn hình ASUS ProArt Professional

Màn hình ASUS ProArt Series hỗ trợ màu sắc 10 bit để hiển thị hơn 1,07 tỷ màu sắc. Màn hình này sử dụng một bảng tra cứu nội bộ 14 bit (LUT) và hỗ trợ các giá trị Gamma là 2,6, 2,4, 2,2, 2,0, và 1,8 cho bạn hình ảnh tự nhiên, và chuyển tiếp mượt mà hơn giữa các sắc thái.

*Thông số có thể thay đổi tùy theo mẫu sản phẩm.

Chuyên mục: Kiến thức

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button