Kiến thức

Mũ bảo hiểm GXT lật hàm phong cách mạnh mẽ

Mũ bảo hiểm GXT lật hàm phong cách mạnh mẽ

mũ bảo hiểm gxt lật hàm

Những mẫu mũ bảo hiểm GXT lật hàm luôn thể hiện được tầm ảnh hưởng, trong hầu hết mọi hoàn cảnh đó là nhở thiết kế đặc biệt của thương hiệu này. Với sự cải tiến không ngừng để có thể đem lại cho người sử dụng những lựa chọn tốt nhất có thể.

Mũ lật cằm GXT, rất linh hoạt khi sử dụng bạn có thể biến chiếc mũ thành mũ fullface hoặc mũ 3/4 một cách tùy ý. Và việc sử dụng tính năng này cũng được tối đa hóa nhằm đem lại cảm giác sử dụng thoải mái và linh hoạt nhất.

Ngoài ra thiết kế thời trang cá tính cũng là những đặc điểm vô cùng lổi bật của mũ lật hàm GXT, tại TPHCM và Hà Nội là hai thị trường rất yêu thích những mẫu mũ này.

mũ bảo hiểm GXT lật hàm

Mũ bảo hiểm lật cằm thế hệ 3 của GXT.

Mũ bảo hiểm fullface GXT chất nhất hiện nay

Bạn đang xem: Mũ bảo hiểm GXT lật hàm phong cách mạnh mẽ

Ưu điểm của mũ bảo hiểm GXT lật hàm

Những tác dụng rất hữu ích của những chiếc mũ thương hiệu này, luôn đem lại cảm giác an tâm khi sử dụng và đặc biệt rất phù hợp với những ai yêu thích phong cách mạnh mẽ đặc chưng của một biker.

+ Sự chắc chắn có được từ việc tạo ra một bộ khung cực vững vàng, chịu đựng được va đập tốt cùng thiết kế hai kính ngăn bụi, gió và dị vật bay vào mắt luôn tạo cho người đội cảm giác dễ chịu ngay cả khi đi trong điều kiện nắng nóng của thời tiết.

+

Mũ lật hàm GXT 2017

, có là bước ngoặt trong việc tạo ra những mẫu mũ chất lượng với giá rẻ của thương hiệu này. Chiếc mũ gần đây nhất của GXT là mũ lật hàm 2018 sắp có mặt tại thị trường nước ta hứa hẹn sẽ đem đến những sự đổi mới, mà rất nhiều biker phượt thủ không thể ngó lơ.

+ Thời trang phong cách là điểm có thể rất dễ nhận ra ở những mẫu mũ này, và càng ở những chiếc mũ thế hệ sau thì phong cách lại càng được thể hiện một cách rõ ràng hơn.

+ Với những ưu điểm tuyệt với là thế, nhưng những chiếc mũ thương hiệu này lại có mức giá khá rẻ, chỉ với giá hơn kém 1 triệu cho một chiếc mũ lật cằm GXT.

Mũ GXT lật hàm 2017

Được tung ra thị trường vào đầu nawmg 2017, mẫu mũ này ngay lập tức chiếm được cảm tình của hầu hết những người đã sử dụng, nhờ những cải tiến mang tính đột phá so với chiếc mũ thế hệ trước đó.

mũ bảo hiểm GXT lật hàm

Chắc chắn, tiện dụng và thời trang hầu như rất khó có ai có thể chê chất lượng của mẫu mũ thế hệ 2017 này. Và nếu để tìm ra điểm yếu thì có nẽ đó là ở trọng lượng của mũ, mũ bảo hiểm GXT lật hàm 2017 có tổng trọng lượng khoảng 1,6-1,7kg.

Và hiện tại mũ đang được giao bán với mức giá khoảng 950k. Và càng ngày thì sự tin tưởng mà người dùng dành cho chiếc mũ này lại càng tăng nhanh chóng theo thời gian.

Mũ bảo hiểm lật cằm GXT 2018

mũ bảo hiểm gxt lật hàm

Mũ lật cằm GXT 2018, sản phẩm mới nhất của thương hiệu này.

Sắp có mặt tại thị trường Việt Nam, xét trên tất cả các thía cạnh thì rất khó có thể tìm được điểm yếu của chiếc mũ này với những gì mà nhà sản xuất cung cấp, thì đây là một chiếc mũ cao cấp có mức giá rất thấp.

Chất liệu nhựa đem tới cảm giác sử dụng an toàn tin cậy. Luôn đảm bảo được khả năng bảo vệ một cách tối đa nhất, cùng với đó là phong cách mạnh mẽ vượt trội, chiếc mũ này hiện nay được định giá khoảng gần 1,2 triệu.  Có lẽ đây sẽ là sản phẩm mũ bảo hiểm hot nhất trong thời gian tới.

>> Xem chi tiết

mũ bảo hiểm GXT lật hàm 2018

sản phẩm của đẳng cấp

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và giá cả khách hàng vui lòng liên hệ tới số: 0946 888 790

This entry was posted in

KINH NGHIỆM CHỌN ĐỒ

. Bookmark the

permalink

.

Chuyên mục: Kiến thức

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button