Kiến thức

Mức độ ẩm không khí tốt cho sức khỏe có thể bạn chưa biết ?

Bạn đang xem: Mức độ ẩm không khí tốt cho sức khỏe có thể bạn chưa biết ?

Mức độ ẩm không khí tốt cho sức khỏe có thể bạn chưa biết

Ngày đăng: 22/03/2018

Độ ẩm không khí có vai trò rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và cả tinh thần. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được mức độ ẩm phù hợp với cơ thể là bao nhiêu và làm sao để cân bằng được mức độ ẩm không khí phù hợp. Dưới đây là giải pháp hiệu quả cho vấn đề này.

Theo các chuyên gia sức khỏe, độ ẩm không khí tốt cho sức khỏe con người là ở mức 55-65%. Khi sinh sống trong một không gian có mức độ ẩm này, con người luôn cảm thấy thoải mái, tinh thần vui vẻ, quá trình thoát mồ hôi diễn ra tốt hơn, không mất nước cơ thể… Tuy nhiên, khí hậu Việt Nam với tính chất nhiệt đới ẩm gió mùa, nhiệt độ trung bình năm cao trên 21 độ C, độ ẩm không khí cao trên 80%.

Với mức độ ẩm quá cao sẽ khiến con người luôn mệt mỏi, thiếu sức sống do khả năng thoát mồ hôi cơ thể kém. Tình trạng này kéo dài tạo điều kiện cho các virus, vi khuẩn, nấm mốc sinh sôi nảy nở tăng nguy cơ gây các bệnh về hô hấp như cảm cúm, sốt, ho, khó thở, viêm phổi, nhiễm trùng đường tiêu hóa, bệnh ngoài da, hiện tượng dị ứng rất khó chịu.

Bên cạnh đó, độ ẩm cao khiến nền nhà bị ngưng đọng nước đi lại dễ bị trơn trượt, phơi quần áo không khô, thiết bị điện tử, đồ nội thất dễ bị ẩm ướt và cháy chập.

Còn những ngày độ ẩm thấp dưới mức lý tưởng, cơ thể con người sẽ bị thiếu nước gây tình trạng da khô, nứt nẻ, cơ thể mệt mỏi… Độ ẩm thấp hay cao đều ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người nên cần tìm cách duy trì độ ẩm ở mức cân bằng và hợp lý.

Giải pháp cân bằng độ ẩm thông minh bằng máy làm mát Daikiosan

máy làm mát cân bằng mức độ ẩm không khí thích hợp

Máy làm mát cao cấp Daikiosan mang lại độ ẩm lý tưởng tốt cho sức khỏe

Trên thị trường hiện nay, dòng máy làm mát cao cấp Daikiosan có khả năng làm mát không khí thích hợp với cơ thể con người ở mức 26-28 độ C, không gây sốc nhiệt. Không những thế, máy có thể cân bằng độ ẩm ở mức 55-65%. Với tiêu chuẩn nhiệt độ và độ ẩm có lợi cho sức khỏe, sản phẩm chinh phục được hầu hết người dân tin tưởng và lựa chọn.

Bên cạnh đó,

máy làm mát

không khí Daikiosan mang lại bầu không khí tươi mát, trong lành bởi quá trình hút không khí nóng bên ngoài vào bên trong được lọc sạch bụi bẩn rất kỹ qua tấm lưới lọc, tấm làm mát Cooling Pad.

Ngoài ra, với chức năng thiết bị chống giật cao cấp giúp tự tắt nguồn điện khi dòng điện bị rò để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Trên đây là những chia sẻ về thông tin về

mức độ ẩm không khí tốt cho sức khỏe

. Nếu còn điều gì thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline

1900 63 60 98

để được giải đáp.

Tiêu chuẩn nhiệt độ môi trường làm việc theo quy định của Bộ Y Tế

Chuyên mục: Kiến thức

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button