Kiến thức

Nên Học Quản Trị Nhân Sự Ở Đâu Tốt Và Uy Tín Tại Hà Nội, TPHCM – Conceivably Tech

Giáo Dục

Nên Học Quản Trị Nhân Sự Ở Đâu Tốt Và Uy Tín Tại Hà Nội, TPHCM

Ngành quản trị nhân sự là một trong số những ngành hot nhất hiện nay bởi hầu hết các công ty, doanh nghiệp đều cần. Đó là lý do mà học quản trị nhân lực ra rất dễ xin được việc làm. Không chỉ vậy, nếu như bạn học trường khác ( học trái ngành thì cơ hội đến với ngành này cũng vô cùng cao ). Sau đấy chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một chút về ngành quản trị nhân sự

Một Số Trường Đại Học Có Ngành Học Quản Trị Nhân Sự

Có nhiều bạn vẫn còn rất phân vân trong vấn đề chọn trường nào để sau này ra trường đỡ vất vả, dẫu sao thì việc học ở một trường đại học được đánh giá cao hơn về chất lượng đào tạo bao giờ cũng có những ưu ái riêng khi đi xin việc. Đối với ngành quản trị nhân sự, các bạn sẽ tìm hiểu về các ngành liên quan tới quản trị nhân lực ở các trường sau đây

Bạn đang xem: Nên Học Quản Trị Nhân Sự Ở Đâu Tốt Và Uy Tín Tại Hà Nội, TPHCM – Conceivably Tech

Trường đại học thương mại Hà Nội

Là một trong số những trường đại học đào tạo ngành quản trị nhân sự, trường đại học thương mại có một chương trình giảng dạy theo hướng sát với nhu cầu thực tế, chính vì vậy, giáo trình luôn được cập nhật và đánh giá cao, các sinh viên ra trường có tỉ lệ có việc cao, hầu hết đều xin được việc làm đúng với chuyên ngành mình học, đó là một lợi thế rất lớn

Trường đại học Kinh Tế Quốc Dân Hà Nội

Chắc chắn rồi, nếu như bạn còn phân vân không biết nên học quản trị nhân sự phải không, trường đại học Kinh tế quốc dân là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn, với chất lượng đào tạo cũng như danh tiếng thuộc vào hàng top bấy lâu nay, tấm bằng kinh tế quốc dân sau khi tốt nghiệp luôn có giá trị rất lớn khi đi xin việc. Vì thế nếu như bạn có khả năng và yêu thích ngành quản trị nhân sự, đừng quên tìm hiểu ngành quản trị nhân lực của trường đại học kinh tế quốc dân Hà Nội nhé

Top 5 Trung Tâm Đào Tạo Quản Trị, Hành Chính Nhân Sự

Dưới đây sẽ là một số trung tâm đào tạo các khóa học quản lý nhân sự được đánh giá là uy tín và đáng tin cậy nhất cho các bạn tham khảo.

Khóa học hành chính nhân sự chất lượng cao tại VinaTrain

Với hai cơ sở đào tạo, hẳn danh tiếng và những đánh giá về độ tin tưởng ở trung tâm VinaTrain đã trở thành một trong những địa điểm tốt nhất hiện nay trên toàn quốc. Được biết đến bước đầu bởi các khóa đào tạo cho các người theo ngành logistic hay kế toán, hiện nay trung tâm còn đào tạo mở rộng và cung cấp cho các học viên nhiều khóa học về các ngành khác nhau và đều đạt được các thành tựu đáng kể. Trung tâm luôn đảm bảo, cam kết với các học viên về uy tín và chất lượng giảng dạy, đảm bảo cho học viên sau khi tham gia khóa học sẽ được tiếp thu và hướng dẫn tận tình và nhuần nhuyễn các kiến thức cơ bản và cần thiết để có thể thực hành khi có công việc cụ thể.

Những giảng viên ở trung tâm là những người ưu tú được lựa chọn và trải qua nhiều vòng thi tuyển khắt khe để có thể đem đến cho học viên những giảng viên chất lượng, có kinh nghiệm trong công việc thực tế, vừa có thể chia sẻ những kinh nghiệm, vừa có thể truyền thụ những kiến thức cơ bản một cách đơn giản và dễ hiểu nhất.

Chương trình học được chia ra các phần và có các thang để học viên có thể đánh giá năng lực của bản thân để học những kiến thức và khóa học chuẩn nhất, đỡ tốn thời gian và công sức. Đồng thời trung tâm còn cung cấp cho học viên cơ sở vật chất đầy đủ nhất để phục vụ quá trình học tập và thực hành.

Hiện nay, trong thị trường việc làm không hề thiếu việc làm cho sinh viên và các bạn trẻ mới ra trường hay đang trong quá trình tìm kiếm việc làm. Vì thế, bạn không nên quá lo về đầu ra mà nên trau dồi kỹ năng và tiếp thu kiến thức.

Hơn nữa khi học tập tại trung tâm bạn sẽ có cơ hội được giao tiếp với các học viện khác có cùng dam mê và ước muốn theo đuổi ngành, sẽ học hỏi và nỗ lực cùng nhau cố gắng học tập hơn.

Xem thêm: Hydro peroxid-Tính chất,ứng dụng và cách sản xuất

Chương trình đào tạo ở trung tâm GEC ở TP HCM

Trung tâm GEC có tên viết tắt từ chứ tiếng anh Global Economic Center, được biết đến là một địa chỉ đáng tin cậy chuyên đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, am hiểu thực tiễn nghiệp vụ và các kỹ năng cho các học viên. Với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, những giảng viên tâm huyết, yêu nghề và có nhiều kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn được tích lũy qua thời gian thâm niên trong ngành.

Trung tâm không chỉ cung cấp các khóa đào tạo chuyên về ngành nhân sự mà còn nhận những khối ngành khác trong ngành kinh tế. Các chuyên ngành kinh tế mà bạn có thể tham khảo ở trung tâm như là các ngành quản trị trong doanh nghiệp, marketing, kế toán chuyên nghiệp, kiểm toán viên chuyên nghiệp, chuyên viên tài chính ngân hàng chuyên nghiệp với số lượng và chất lượng tương đương để có thể cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội.

Chương trình đào tạo quản lý nhân sự tại trường EduViet

Cũng nằm trong top những địa điểm đáng tin cậy tại thành phố HCM và Hà Nội trong việc đào tạo các học viên trong khối ngành kinh tế. Trường đào tạo nhân lực EduViet luôn nỗ lực đem đến cho học viên những gì tốt nhất. Từ chất lượng của chương trình đào tạo, những bài giảng được biên soạn kỹ càng và thay đổi liên tục để cập nhật với tình hình và xu thế kinh tế hiện nay.

Đội ngũ giảng viên được tuyển chọn theo các chỉ tiêu cụ thể và rất tận tình, nhiệt huyết, sẵn sàng truyền tải và chia sẻ các kinh nghiệm thực tế quý báu cho các bạn học viên có thể nắm được các kỹ năng cần thiết khi làm việc ở các doanh nghiệp hay các cơ quan nhà nước.

Được thành lập cách đây chục năm trước, trung tâm luôn giữ được phương châm làm việc và mục tiêu hoạt động là chuyên đào tạo các học viên trong ngành nhân sự với chất ượng đầu ra đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp lớn, các cơ quan nhà nước, cơ quan chuyên ngành,…Trung tâm luôn hướng tới tương lai tươi sáng và sẽ luôn nỗ lực để có thể cải thiện và nâng cao chất lượng của các khóa học bằng các chiến lược mới, tiếp thu tinh hoa của nhân loại, của quốc tế để có thể về truyền dạy cho nước nhà, làm cho các nguồn lực trong nước được đảm bảo hơn.

Đòng thời trung tâm còn có chương trình liên kết với các đối tác là các doanh nghiệp, các cơ quan, hay những tổ chức nước ngoài để có thể đem đến cho học viên môi trường học tập hiệu quả và bổ ích nhất, liên kết với các doanh nghiệp để có thể cho học viên thực tập và học hỏi được những kinh nghiệm quý báu có thể sử dụng trong quá trình đi làm sau này.

Chương trình đào tạo tại trung tâm phát triển Khoa học Kinh tế (CED)

Được đánh giá cao trong các trung tâm giảng dạy và cung cấp các khóa đào tạo về ngành nhân lực, trung tâm phát triển khoa học kinh tế tự hào là một trong những địa chỉ đáng tin cậy cho các học viên có nhu cầu học hỏi thêm về ngành học đang thiếu nhân lực chất lượng cao này. Các chương trình đào tạo ở trung tâm hoàn toàn có thời gian ngắn hạn nhưng được đảm bảo về chất lượng bài giảng và các kiến thức để học viên có thể tiếp thu và nạp vào đầy đủ các kiến thức chuyên ngành.

Hơn nữa, trung tâm luôn mong muốn cung cấp cho học viên một môi trường đầy đủ các thiết bị học tập và môi trường học viên hòa đồng, thân thiện cùng với sự hỗ trợ của các giảng viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong nghành và được truyền thụ những kinh nghiệm quý giá nhằm nâng cao tầm hiểu biết của bạn. Ngoài ra, điều đáng chú ý nhất khi học viên đăng ký khóa học tại trung tâm là được cấp chứng chỉ của viện nghiên cứu châu á, được đảm bảo về các kiến thức và nghiệp vụ. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ được kiểm tra và được cấp chứng nhận. Chứng chỉ này được công nhận trên toàn quốc và rất hữu dụng khi học viên tốt nghiệp có thể đi xin việc ở các doanh nghiệp lớn, cơ quan đoàn thể,…

Xem thêm: Phốtpho: Nguyên tố của sự sống (video thuyết minh)

Chương trình đào tạo quản lý nhân sự tại tổ chức giáo dục VNNP

Đây là một tổ chức giáo dục ở Việt Nam được đảm bảo và đánh giá rất tốt về chất lượng giảng dạy và chương trình đào tạo nhân lực. Được thành lập với thời gian dài, trung tâm đã trở thành một địa điểm có uy tín và nhiều năm kinh nghiệm trong việc dẫn dắt, thành lập và đổi mới không ngừng nâng cao chất lượng bài giảng. Hiện nay, tổ chức giáo dục VNNP đã cải thiện đáng kể về cơ sở vật chất và trang thiết bị máy móc để có thể cung cấp cho học viên các điều kiện học tập tốt nhất.

Trên đây là danh sách 5 trung tâm đào tạo ngành quản lý nhân sự ở Hai thành phố lớn là Hà Nội và thành phố HCM, hy vọng qua bài viết này bạn có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín và có thể đăng ký học để có thêm nhiều kiến thức bổ ích giúp ích cho con đường sự nghiệp sau này. Chúc bạn thành công!

Tiềm Năng Của Ngành Quản Trị Nhân Sự

Với nền kinh tế hội nhập như trong cuộc sống hiện nay, nhân viên trong ngành Nhân sự trở thành ngành nghề được nhiều người biết đến, và có xu hướng theo đuổi ngành nghề, thậm chí bỏ nghề để theo chân ngành Nhân sự bởi thấy được tiềm năng vàng trong ngành Nhân sự và thấy bản thân phù hợp với ngành Nhân sự.

Nhưng cho đến thời điểm hiện tại chưa có trường đại học nào đào tạo một cách chính xác ngành nghề vê Nhân sự, mà chỉ có nhân viên cũng học ngành liên quan đến vấn đề con người và đá sân hay làm trái ngành thôi. Vậy khi xin tuyển dụng tại các doanh nghiệp với bằng chứng nhận không phải ngành Nhân sự thì được chấp nhận không, câu trả lời là có hay không phụ thuộc rất nhiều cách thể hiện. Với nhiều doanh nghiệp làm về nhân sự, cốt vừa có thể hiểu được công việc, sản phẩm doanh nghiệp đó sản xuất, vừa có thể hiểu được tâm lý chung của tất cả nhân viên doanh nghiệp, luôn đặt lợi ích chung lên hàng đầu để sao cho nhà đầu tư thấy được bản thân bạn phù hợp với ngành Nhân sự trong doanh nghiệp của họ.

Khái Niệm Về Quản Trị Nhân Sự

Thấu hiểu khi làm việc trong ngành nhân sự không phải là chuyện dễ, nghề nhân sự được nhiều người gọi là nghề hầu cần giúp đỡ, hỗ trợ nhân viên trong doanh nghiệp tại các bộ phận khác nhau có tinh thần và năng lực làm việc một cách tốt nhất. Với trách nhiệm cần thực hiện từ đơn giản tuyển dụng nhân lực, tiếp nhận nhân sự, quản trị nhân sự, sắp xếp công việc phù hợp cho nhân sự, đến những công việc phức tạp hơn trong việc phân tích, phương án phát triển nguồn nhân lực trong doanh nghiệp, điểm mạnh trong quá trình cạnh tranh với các doanh nghiệp khác. Nhân viên nhân sự là cầu nối giữa người lao động và người sử dụng lao động, vừa giúp nhà kinh doanh nhận được nguồn thặng dư nhân lực lớn nhất có thể vừa có thể giúp nhân viên có được tinh thần làm việc , hoàn thành tốt nhất có thể những công việc được giao.

Lý Do Nảo Để Bạn Chọn Ngành Quản Trị Nhân Sự

Tại sao bạn nên chọn nghề nhân sự ở thời điểm hiện tại? hãy cùng điểm qua một vài gạch đầu dòng có thể khiến bạn quyết định gắn bó sự nghiệp của mình với ngành này nhé

Môi trường làm việc năng động

Bạn nghĩ sao khi nhiều bạn bè cho rằng ngành Nhân sự là ngành nghề thực sự năng động và chuyên nghiệp: năng động và chuyên nghiệp khi làm việc tại vị trí nhân sự, là luôn luôn phải tiếp xúc và giải quyết các vấn đề liên quan đến con người dù là người lớn, người già hay trẻ nhỏ, nắm rõ những tâm lý khác nhau để giải quyết vấn đề, khúc mắc xảy ra tại doanh nghiệp được ổn thỏa và được lòng người nhất.

Làm việc tại vị trí Nhân sự vô cùng phức tạp, và khó khăn bởi tính chất công việc là làm việc với đối tượng khó nắm bắt nhất – chính là con người. Nhưng cũng chuyên nghiệp khi bạn xử lý công việc quen tay, và khi nghe tình huống xảy ra là bạn nghĩ ngay ra phương án giải quyết vấn đề, chính vì thế các vấn đề trong gia đình cũng là cơ hội bạn có thể thể hiện hiểu biết, năng lực của bản thân khi giải quyết khúc mắc gia đình.

Cơ hội thăng tiến trong công việc

Làm việc trong bất kỳ ngành nghề nào cũng không quên nghĩ đến phương án phát triển, thăng tiến của bản thân: Phát triển trong ngành Nhân sự chưa bao giờ là khó khi bạn có đầy đủ những kỹ năng đáp ứng nhu cầu của nghề như : kỹ năng giao tiếp, giải quyết vấn đề, kỹ năng lập kế hoạch, kỹ năng đọc vị và nhận diện tính cách của mỗi người( kỹ năng khó nhất và sử dụng thành công hay không cũng do may mắn) đồng thời là các kỹ năng về  phê bình, ra quyết định , tạo động lực, kỹ năng giải quyết khiếu nại của người lao động…

Với môi trường rèn luyện bản thân, đặc biệt giúp sinh viên có được cái khuôn khổ sống và những suy nghĩ tích cực khi làm bất kỳ công việc gì, cơ hội được phát triển bản thân toàn diện, giúp bản thân chịu được áp lực cao, linh hoạt, thông minh trong khi xử lý tình huống. Với nền cơ bản vững chắc của bạn, tương lai chắc chắc sẽ phát triển trong ngành nghề theo mong muốn.

Xem thêm: Hóa học hữu cơ là gì? Định nghĩa, khái niệm

Là một ngành tôn trọng quyền riêng tư

Tính bảo mật của nghề nghiệp: Bảo mật được thể hiện trong việc các thông tin liên quan đến người lao động, đảm bảo quyền riêng tư của người làm việc, yên tâm làm việc yên ổn làm việc;  tính bảo mật còn được thể hiện thông qua những chiến lược phương án phát triển chưa được triển khai, đồng thời là chế độ lương thưởng mới chờ qua kiểm duyệt.

Được nhân viên trong doanh nghiệp nể trọng

chưa chắc là người có chức trọng gì to bởi lẽ nhân viên Nhân sự là luôn quan tâm người lao động, trong bất kỳ tình huống nào đi chăng nữa, lấy người lao động là cái gốc của sự phát triển, coi trọng nguồn nhân lực mà doanh nghiệp có được.

– Các doanh nghiệp tuyển vị trí quản lý Nhân sự không nên quá chú trọng về kiến thức chuyên môn mà cần có nhiều kinh nghiệm, hiểu biết trong ngành Nhân sự.

– Được đánh giá là ngành nghề bắt buộc phải có trong tất cả các ngành khác nhau, dù có kinh doanh các mặt hàng khác nhau như ăn uống vui chơi, kinh doanh hay dịch vụ sản xuất, thì nhân sự là ngành trong bất kỳ một doanh nghiệp nào không có.

=> Ngành Nhân sự là ngành thú vị nhất, mới mẻ và đầy triển vọng nhất trong cuộc sống hiện nay và trong bối cảnh cạnh tranh nguồn nhân lực trong quá trình kinh doanh ngày nay. Hãy mạnh dạn với bản lĩnh trong trái tim của tuổi trẻ, dám đam mê và thực hiện đam mê của bản thân.

5 / 5 ( 2 bình chọn )

Mục lục nội dung

 • 1 Một Số Trường Đại Học Có Ngành Học Quản Trị Nhân Sự

  • 1.1 Trường đại học thương mại Hà Nội

  • 1.2 Trường đại học Kinh Tế Quốc Dân Hà Nội

 • 2 Top 5 Trung Tâm Đào Tạo Quản Trị, Hành Chính Nhân Sự

  • 2.1 Khóa học hành chính nhân sự chất lượng cao tại VinaTrain

  • 2.2 Chương trình đào tạo ở trung tâm GEC ở TP HCM

  • 2.3 Chương trình đào tạo quản lý nhân sự tại trường EduViet

  • 2.4 Chương trình đào tạo tại trung tâm phát triển Khoa học Kinh tế (CED)

  • 2.5 Chương trình đào tạo quản lý nhân sự tại tổ chức giáo dục VNNP

 • 3 Tiềm Năng Của Ngành Quản Trị Nhân Sự

 • 4 Khái Niệm Về Quản Trị Nhân Sự

 • 5 Lý Do Nảo Để Bạn Chọn Ngành Quản Trị Nhân Sự

  • 5.1 Môi trường làm việc năng động

  • 5.2 Cơ hội thăng tiến trong công việc

  • 5.3 Là một ngành tôn trọng quyền riêng tư

  • 5.4 Được nhân viên trong doanh nghiệp nể trọng

2 Comments

2 Comments

 1. Jonwwick

  17 Tháng Tám, 2019 at 10:14 sáng

  không biết kinh tế quốc dân cũng dạy nhân sư luôn, ở trường đại học hay có các khóa học nghề về tin học văn phòng, tiếng anh học thì ok chứ nhân sự mình nghĩ k nên học ở trường đai học chút nào vì họ là tổ chức phi lợi nhuận đào tạo học phí thấp mời chuyên gia hoặc giáo viên trong trường về dạy nghe thì hay nhưng xa vời thực tế

  Trả lời

Gửi bình luận

Hủy

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyên mục: Kiến thức

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button