Photochromic Lenses là gì

Photochromic Lenses là gì

PhotochromicPhotochromic

Tin tức

Bạn đang xem: Photochromic Lenses là gì

Photochromic Lenses là gì

Photochromic hoặc

Transition Lenses

, là loại thấu kính thay đổi màu sắc khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Kính có sắc thái tối hơn dưới tia nắng mặt trời bắt chước kính râm. Nhưng chuyển trở lại rõ ràng khi ở trong nhà. Sự thay đổi màu sắc là do phản ứng hóa học gây ra khi tiếp xúc hoặc thiếu ánh sáng cực tím.

Photochromic LensesPhotochromic Lenses

Ống kính Transition lấy tên từ thương hiệu Transition. Nhà sản xuất ống kính nổi tiếng ở Mỹ. Ống kính quang sắc trở nên gắn liền với thương hiệu lớn. Giờ đây các thuật ngữ này có thể được sử dụng thay thế cho nhau.

Tròng kính quang sắc có tác dụng che chắn cho mắt khỏi các tia cực tím nguy hiểm. Do đó, các ống kính sẽ tối đi khi ở bên ngoài và không chỉ khi tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp. Mà còn có ngăn cản được Tia UV

Không giống như thấu kính thủy tinh. Kính áp tròng quang sắc có xử lý chống phản xạ được tích hợp trong vật liệu. Thay vì được áp dụng như một lớp phủ. Phương pháp điều trị chống phản xạ mang lại sự an toàn và chăm sóc mắt tốt hơn và có tác dụng loại bỏ phản xạ trong môi trường có độ sáng cao.

Các loại Photochromic Lenses

Chuyển tiếp quang học – Mất khoảng 30% thời gian để kích hoạt thấu kính trong điều kiện ánh sáng nhạy cảm với tia cực tím.

PhotochromicPhotochromic

Transitions XTRActive – Tốt hơn cho những người nhạy cảm với ánh sáng. Ống kính mang lại sắc thái nhẹ nhàng để sử dụng trong nhà và sắc thái tối hơn để sử dụng bên ngoài. Có tác dụng giảm thiểu ảnh hưởng của ánh sáng chói và ánh sáng mạnh.

Hoya Vision Care Sensity – Thấu kính có thể tự điều chỉnh độ rõ trong các điều kiện ánh sáng, khí hậu và nhiệt độ khác nhau.

Vision-Ease LifeRX – Thấu kính quang sắc được làm từ polycarbonate. Chúng cung cấp khả năng chuyển đổi nhanh nhất (60 giây) sang bóng tối khi phản ứng với ánh sáng tia cực tím bên ngoài. Và trở lại rõ ràng khi quay vào bên trong.

Carl Zeiss Vision PhotoFusion – Cung cấp màu xám nhẹ nhàng cho phép người đeo đo lường chính xác tất cả các mức độ ánh sáng.

Transitions Drivewear – Có thể thay đổi màu sắc tùy thuộc vào điều kiện ánh sáng bên trong xe để tăng độ rõ ràng và độ tương phản sắc nét hơn. Các thấu kính được phân cực, quang sắc và thích ứng.

Thấu kính quang sắc luôn là lựa chọn lý tưởng để giải quyết những lo lắng về thị lực. Liên hệ với

tinteye

để biết thêm thông tin về ống kính quang sắc.

Chuyên mục: Kiến thức

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button