Kiến thức

Review chính xác học hành chính nhân sự ở đâu tốt nhất-KỸ NĂNG CB

Review chính xác khóa học hành chính nhân sự ở đâu tốt nhất

Hỏi đáp nghiệp vụ

Review chính xác học hành chính nhân sự ở đâu tốt nhất

Học hành chính nhân sự ở đâu tốt hay địa chỉ nào đào tạo hành chính nhân sự thực tế là câu hỏi nhận được sự quan tâm của nhiều người đang quan tâm đến lĩnh quản trị nhân sự. Theo thống kê của google, mỗi ngày có hơn 10.000 lượt tìm kiếm cụm từ này. Dự kiến sẽ tăng cao hơn nữa trong bối cảnh ngành hành chính nhân sự đang là ngành thuộc top 10 ngành nghề mang lại thu nhập cao trong thời kỳ hội nhập.

»»» Xem thêm:

C&B là gì

? Các vấn đề quan trọng của C&B

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị đào tạo hành chính nhân sự ra đời với nhiều hình thức đào tạo ở khắp các tỉnh thành trên cả nước đặc biệt là tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, mục tiêu của những tổ chức này chỉ là kinh doanh lợi nhuận theo nhu cầu học tập của người học mà không quan tâm đến chất lượng đào tạo. Do vậy, có một số người học không “tỉnh táo” đã lựa chọn học tập tại nhưng đơn vị này gây “tiền mất tật mang”.

Vậy làm thế nào để lựa chọn được đơn vị đào tạo

hành chính nhân sự tốt

, chất lượng để theo học. Và đâu là những tiêu chí để đánh giá lựa chọn đơn vị đào tạo hành chính nhân sự chất lượng. Trong bài viết này sẽ giúp bạn đọc trả lời được những câu hỏi trên từ những đánh giá của các chuyên gia trong lĩnh vực nhân sự và tổng hợp phản hồi của các bạn học viên đã tham gia đào tạo ở nhiều trung tâm tập hợp lại.

Yếu tố tất yếu của một tổ chức đào tạo hành chính nhân sự uy tín

Có nhiều yếu tố để đánh giá chất lượng đào tạo của một tổ chức, tuy nhiên dưới góc độc của những chuyên gia nhân sự học chỉ một số yếu tố tất yếu mà một đơn vị đào tạo quản trị nhân lực phải có như sau:

Theo ông Liễu Truyền Chí _Chủ tịch hội đồng quản trị máy tính Lenovo khẳng định:

             “Hành chính nhân sự là một nghề có tiềm năng theo xu hướng phát triển của thế giới. Nhân sự là bộ phận tài chính phi lợi nhuận của mọi tổ chức. Do vậy một công ty có thể kinh doanh tốt thì nhân sự của công ty đó phải tốt.  Nhân sự tốt là nhân sự đảm bảo 02 yếu tố then chốt kỹ năngnghiệp vụ.

Tức là, về nghiệp vụ doanh nghiệp sẵn sàng nhận những người trái ngành nhưng phải làm được việc tức là có khả năng làm việc thực tế. Về kỹ năng nhân sự phải có những kỹ năng mềm cơ bản tối thiểu là kỹ năng tin học, kỹ năng giao tiếp. Như vậy, nếu là người mới bắt đầu hãy lựa chọn đơn vị đào tạo uy tín có thể đào tạo bạn đầy đủ các yếu tố trên để bắt đầu công việc của hành chính nhân sự”

Theo phát biểu của ông Rand_ Công ty tư vấn nhân sự nổi tiếng thế giới:

               “Cứ 100 doanh nghiệp hoặc công ty trên thế giới lâm vào tình trạng phá sản thì có đến 85% trong số đó do Bộ phận hành chính nhân sự chưa thực hiện tốt công việc. Do vậy, tuyển dụng nhân sự hết sức quan trọng, cần đánh giá vào kỹ năng làm việc thực tế của nhân sự không chỉ nhìn vào bằng cấp của nhân sự đó. Bởi vì, môi trường chính quy kiến thức chỉ mang tính chất rập khuôn không áp dụng được thực tế vào làm việc”

Như vậy, Để đánh giá một đơn vị đào tạo hành chính nhân sự uy tín, dưới góc độ nhìn nhận của các chuyên gia và đánh giá của của học viên, người học cần lưu ý những điểm sau:

Bạn đang xem: Review chính xác học hành chính nhân sự ở đâu tốt nhất-KỸ NĂNG CB

Tính hợp pháp của đơn vị đào tạo hành chính nhân sự

Đơn vị đào tạo uy tín

Bất kể một tổ chức nào muốn hoạt động bình thường thì đều phải có giấy phép của Nhà nước. Điều này nhằm đảm bảo yêu cầu về mặt pháp lý, cũng như tính trách nhiệm của tổ chức trong việc kinh doanh giáo dục lành mạnh trước pháp luật. Hơn thế nữa chỉ có những tổ chức được cấp phép thì mới có quyền phát hành mộc và các giấy chứng nhận cho học viên theo học.

Đơn vị đào tạo cần tránh

Lựa chọn những đơn vị không được cấp quyền hoạt động bởi các tổ chức giáo dục. Điều này chứng tổ, đơn vị đào tạo này hoạt động trái phép không được cấp phép hoạt động đúng pháp luật. Người học lựa chọn những đơn vị không những không tốt về mặt chất lượng mà còn có thể vi phạm quy định của pháp luật.

Nội dung chương trình đào tạo khóa học hành chính nhân sự

Đơn vị đào tạo uy tín

Chương trình đào tạo của đơn vị đào tạo phải công khai, minh bạch, phục vụ cho nhu cầu học nghề của học viên. Hơn thế nữa nội dung khóa học đơn giản, súc tích, dễ hiểu, dễ ứng dụng và đặc biệt là phải luôn bám sát với thực tế công việc. Kiến thức đào tạo phải đảm bảo sát với thực tế, không đi sâu quá nhiều vào lý thuyết hàm lâm không mang lại hiệu quả cao. Lộ trình đào tạo phải rõ ràng từ cơ bản đến nâng cao và được thực hành thực tế nhiều.

Đơn vị đào tạo cần tránh

Với một đơn vị đào tạo “mập mờ” trong việc giới thiệu hay chỉ quảng bá một cách chung chung về khung chương trình đào tạo của đơn vì đó bạn nên cân nhắc lại. Hơn nữa, cần lưu ý đến tính thực tế trong lộ trình đào tạo, hiện nay rất nhiều đơn vị chỉ đào tạo mang nhiều kiến thức lý thuyết, thiếu thực hành thực tế và không mang lại hiệu quả cho người học.

Xem thêm: HỆ THỨC VI-ET VÀ CÁC BÀI TOÁN LẬP PHƯƠNG TRÌNH CHỨA NGHIỆM CHO TRƯỚC

Chất lượng giảng viên đào tạo nghiệp cụ hành chính nhân sự

Đơn vị đào tạo uy tín

Đây là yếu tố rất quan trọng quyết định đến chất lượng khóa học. Giảng viên phải được lựa chọn theo một chuẩn mực như tâm huyết, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tế, nhuần nhuyễn trong phương pháp giảng dạy, thân thiện và gần gũi với học viên.

Hãy lưu ý rằng thông tin giảng viên cần được công khai rõ ràng trên các phương tiện truyền thông của đơn vị đào tạo. Đặc biệt là website của cơ sở đó để đảm bảo học viên có thể nắm bắt tất cả thông tin của giảng viên sẽ giảng dạy mình. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng vì quyết định đến chất lượng khóa học nên đặc biệt người học cần phải lưu ý.

Đơn vị đào tạo cần tránh

Người học cần tránh những tổ chức không công khai thông tin giảng viên trên các website chính của đơn vị đó, bởi vì với việc không công khai thông tin học viên người học sẽ không rõ ai là người đào tạo mình, trình độ của người đó ra sao, có bao nhiêu năm kinh nghiệm trong nghề,…

Thậm chí, nếu người học được tư vấn khóa học của bạn được nhiều giảng viên đảm nhận cũng nên cân nhắc vì việc nhiều người đào tạo bạn việc hỗ trợ nghiệp vụ không được đảm bảo cũng như khó nắm kiến thức toàn bộ khóa học.

Phản hồi về chất lượng khóa học của học viên

Đơn vị đào tạo uy tín

Phản hồi được xem như là yếu tố khách quan và đáng tin cậy nhất về chất lượng đào tạo của một trung tâm. Nếu một trung tâm nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía học viên, thì sẽ tạo cho người học cảm giác an toàn và tin tưởng hơn so với những trung tâm thường xuyên nhận những đánh giá tiêu cực.

Đơn vị đào tạo cần tránh

Một đơn vị đào tạo có quá nhiều phản hồi không tốt  chắc chắn sẽ không nên lọt vào top sự lựa chọn của bất cứ người học nào

Chính sách hỗ trợ sau khóa học hành chính nhân sự

Đơn vị đào tạo uy tín

Nếu một đơn vị có chính sách đào tạo tốt sẽ có những chính sách hỗ trợ tốt cho học viên sau khi kết thúc khóa học. Đừng quan tâm nhiều đến việc nhận được chứng nhận, chứng chỉ sau khi kết thúc khóa học. Việc quan tâm là sau khi đào tạo xong khóa học người học sẽ nhận được những gì và có thể làm việc được ngay sau khi kết thúc khóa học hay không

Đơn vị đào tạo cần tránh

Có rất nhiều đơn vị đào tạo với mục đích lợi nhuận, do vậy việc người học được hỗ trợ sau khi kết thúc khóa học không phải là yếu tố đượccác đơn vị này quan tâm. Nếu không có những chính sách đánh giá vào chất lượng đào tạo của doanh nghiệp đó thì người học cần nên cân nhắc kỹ khi lựa chọn.

Trung tâm đào tạo hành chính nhân sự thực tế tốt nhất hiện nay

Đào tạo hành chính nhân sự

Căn cứ vào những phân tích trên, hiện nay trung tâm Lê Ánh hiện được đánh giá là một trong số ít trung tâm nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học viên sau khi tham gia đào tạo. Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, hiện nay trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh là một trong số ít Trung tâm uy tín đào tạo Hành chính nhân sự có mặt phủ khắp tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh với nhiều đặc điểm nổi bật như sau:

Xem thêm: Làm gì sau khi biết điểm thi THPT Quốc gia?

Là đơn vị giáo dục hành chính nhân sự được cấp phép hoạt động

Hiện nay trung tâm Lê Ánh là một trong số ít trung tâm đào tạo được cấp phép hoạt động được ban hành bởi Sở Giáo dục và Đào tạo do vậy bạn có thể yên tâm sử dụng chứng nhận, chứng chỉ của trung tâm đào tạo Lê Ánh để xin việc làm, bổ sung bằng cấp vào hồ sơ giấy tờ mà không lo vi phạm quy định của nhà nước.

Chương trình đào tạo thực tế bám sát nội dung làm việc

Trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh là đơn vị công khai chương trình đào tạo rõ ràng, cụ thể, nội dung phân biệt rõ hành chính và nhân sự trong khóa học hành chính nhân sự giúp và chia theo từng chuyên đề rõ ràng. Nhờ vậy, người học dẽ dành nắm bắt được những nội dung sẽ được học trong khóa học hành chính nhân sự, có phù hợp với mục tiêu và nhu cầu của bản thân hay không.

Những người chỉ quan tâm đến một số phân mảng riêng tròng mảng nhân sự cần được đào tạo lại cũng có thể đăng ký học. Chương trình đào tạo khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp của Lê Ánh cũng được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia có hơn 20 năm kinh nghiệm. Trải qua nhiều vòng thẩm định nghiêm ngặt về chất lượng bởi các chuyên gia nhân sự.

Xem thêm: Giải Bài Tập Vật Lý Lớp 12-Mạch Dao Động ( Sách Cơ Bản Và Nâng Cao)

100% giảng viên là những chuyên gia nhân sự, các giám đốc, trưởng phòng nhân sự có kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề

Học hành chính nhân sự ở đâu

Giảng viên khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp tại trung tâm Lê Ánh đều là những người có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị nhân sự hiện đang làm việc tại các doanh nghiệp, tập đoàn lớp. Giảng viên khóa học hành chính nhân sự tại trung tâm Lê Ánh đều là độc quyền không giảng dạy thêm ở bất cứ trung tâm nào ngoài Lê Ánh.

Ngoài ra, giảng viên còn là những cố vấn nhân sự cho nhiều công ty tại khu vực TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội và đang là giám đốc, trưởng phòng nhân sự và giảng viên khóa quản trị nhân sự tại các trường Đại học nhân sự nổi tiếng như Đại học Lao động – Xã hội, Hoa Sen, trường Đại học Kinh tế,…Do vậy với kinh nghiệm thực tế nhiều năm, kháo học nhân sự tại Lê Ánh hứa hẹn sẽ mang đến cho người học nhiều kiến thức thực tế chất lượng, bổ ích.

Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học viên

Với lịch sự phát triển gần 10 năm. Lê Ánh tập trung xây dựng mạnh chất lượng đào tạo hàng đầu từ cơ sở vật chất đến chất lượng giảng viên đào tạo. Do vậy tại các khóa học đều nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học viên từ các khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp, đào tạo thực hành C&B, khóa học KPI,…

Kênh VTC nói gì về khóa học hành chính nhân sự tại Lê Ánh

Học viên được học thử và được kết nối tuyển dụng miễn phí sau khi kết thúc khóa học

Học viên có thể đăng ký học thử để thử nghiệm chất lượng đào tạo tại trung tâm và sẽ được hoàn lại học phí nếu học viên không cảm thấy hài lòng về chất lượng khóa học.

Sau khi kết thúc khóa học học viên cũng được kết nối việc làm miễn phí dựa trên đánh giá năng lực của giảng viên đối với từng học viên trong suốt khóa học. Nhờ vậy học viên sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề việc làm dưới chất lượng đào tạo của Lê Ánh

Như vậy, với những gì mà trung tâm đào tạo Lê Ánh đang có, đây là một sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về khóa học hành chính nhân sự. Đặc biệt là những bạn trái ngành, sẽ không còn những lo ngại về kiến thức thực tế hay không tìm kiếm được việc làm do trái ngành. Bên cạnh đó với tổng số 09 chi nhánh trải khắp Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đầy đủ 02 hình thức học offline và onlinethuận tiện cho tất cả học viên ở mọi miền tổ quốc đều có thể đăng ký tham gia các khóa học

Hệ thống Hà Nội

  • P268, Tòa nhà Vân Nam Building, 26 Đường Láng, HN

  • 29 Tôn Thất Thuyết, P. Mỹ Đình, Q. Cầu Giấy, HN
  • 473 Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Nam, Q. Thanh Xuân, HN
  • 51 Quan Nhân, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, HN

Hệ thống tại Tp. Hồ Chí Minh

  • Số 469 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, Tp. HCM
  • Số 155 Võ Thị Sáu. P6, Q3, Tp. HCM
  • 39L Miếu Nổi, P3, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
  • 189 Đặng Văn Bi, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, Tp. HCM
  • Lầu 4, 132E đường Cách Mạng Tháng 8, P10, Q3, Tp. HCM

Trên đây là ý kiến đánh giá về việc nên học hành chính nhân sự ở đâu tốt nhất của các chuyên gia, học viên đã trải nghiệm các khóa học nhân sự của các trung tâm. Còn bạn, bạn đã học nhân sự tại trung tâm hành chính nhân sự nào chưa? Nếu bạn đã học rồi, chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến phản hồi của bạn để sự đánh giá của

kynangcb.com

công tâm và chính xác hơn.

Bạn hãy vui lòng comment trải nghiệm, đánh giá của bạn dưới bài viết này nhé. Nếu bạn chưa tham gia hoặc đang tìm hiểu về khóa học, bạn cũng có thể comment câu hỏi xuống dưới bài viết này để admin hoặc người dùng khác chia sẻ thông tin cho bạn.

»»» Xem thêm:

Học C&B ở đâu tốt nhất?

Chuyên mục: Kiến thức

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button