Kiến thức

Nước tẩy trang dành cho da nhạy cảm Bioderma Sensibio H2O 250ml

Nếu bạn hỏi mình về loại tẩy trang tốt nhất cho da nhạy cảm? Câu trả lời chính là Bioderma Sensibio H2O. Nếu bạn để ý đến chai nước tẩy trang hay được các makeup artist sử dụng trong makeup show nhất? Câu trả lời chính là Bioderma Sensibio H2O.  Nếu các bạn hỏi những nhân vật nổi tiếng như Adriana Lima, Karlie Kloss, Adele, Bar Refaeli về loại tẩy trang họ yêu thích nhất? Câu trả lời vẫn là Bioderma Sensibio H2O. Không phải ngẫu nhiên mà chai tẩy trang có nắp màu hồng này lại được yêu thích đến vậy.

bioderma-sensibio-h20-makeup-remover

Bao bì: Bioderma Sensibio H2O được đựng trong chai nhựa, có nắp mở màu hồng – màu chỉ thị sản phẩm dành cho da nhạy cảm theo quy ước của Bioderma. Thoáng nhìn thì tưởng rằng chai Bioderma Sensibio H2O rất dễ bung nắp khi quăng quật trong túi nhưng hoàn toàn không phải vậy, phần nắp mở rất kín, mình từng nhét vài lần trong ba lô và chẳng có vấn đề gì xảy ra. Phần nắp vặn cũng được thiết kế để bạn không thể vặn mở ra được, vì vậy nên không bao giờ có tình trạng Bioderma Sensibio H2O bị rỉ nước ra ngoài, cho dù bạn có để nằm ngang hay quăng quật túi xách lung tung.

Bioderma-Sensibio-H2O

Kết cấu: Bioderma Sensibio H2O dạng nước trong suốt. Cơ chế tẩy trang của Bioderma Sensibio H2O là dạng Micellar Water. Bạn có thể xem thêm bài viết về các loại tẩy trang để biết thêm thông tin.

Thành phần của Bioderma Sensibio H2O an toàn, dịu nhẹ với chiết xuất từ dưa leo giúp làm dịu làn da nhạy cảm nhất.

Cảm nhận: Mình đã sử Bioderma Sensibio H2O được 2 năm. Đương nhiên, nếu không yêu thích và không hiệu quả thì mình đã không sử dụng lâu như vậy.

Hiệu quả tẩy trang ở mức khá. Phần kem nền mình chỉ cần lau 1-2 lần bằng bông tẩy trang là sạch. Tuy nhiên, Bioderma Sensibio H2O không quá tốt trong việc tẩy trang vùng mắt. Nếu có thời gian, mình sẽ dùng bông tẩy trang thấm ướt Bioderma Sensibio H2O để lau vùng mắt, và tẩy những vùng cứng đầu còn sót lại của eyeliner và mascara bằng tăm bông có nhúng một ít Bioderma Sensibio H2O . Việc này hơi kỳ công với một đứa lười như mình. Nên mình thường dùng kèm tẩy trang Clinique Eye & Lip Makeup Remover cho nhanh.

Thêm vào đó, mình nghĩ Bioderma Sensibio H2O là người bạn không thể thiếu của những bạn mới tập trang điểm. Tưởng tượng bạn vẽ eyeliner bị lệch hoặc mascra bị lem, thì chỉ cần một cái tăm bông chấm Bioderma Sensibio H2O là bạn đã điều chỉnh được các vấn đề này, thay vì việc sử dụng các loại dầu tẩy trang gây ảnh hưởng cả lớp trang điểm của bạn.

Sau khi tẩy trang, da mình hoàn toàn dịu, không hề nhờn dính. Thú thật là hôm nào lười quá mình chỉ lau Bioderma rồi dùng xịt khoáng và lấy bông tẩy trang lau sạch là đi ngủ, nhưng da mình hoàn toàn không gặp bất kỳ vấn đề gì sau đó như mụn hay kích ứng. Thực ra thì mình biết nhiều người mệt quá chỉ lau Bioderma xong là đi ngủ luôn nữa cơ.

Điểm mình không thích của Bioderma Sensibio H2O  thứ nhất là mùi rất đắng và khá cay mắt, thứ hai là với da dầu, sau khi dùng Bioderma Sensibio H2O, nếu bạn không rửa mặt ngay, da lên dầu rất nhanh.

Do mình gần như không bao giờ gặp kích ứng với hương liệu, chất tạo mùi nên mình cảm thấy phù hợp với Bioderma Sebium dành cho da dầu hơn.

Tuy nhiên, để bắt đầu với công việc tẩy trang, Bioderma Sensibio H2O là một lựa chọn cực kỳ an toàn và chắc chắn sẽ đem lại những gì bạn kỳ vọng.

Nước tẩy trang dành cho da nhạy cảm Bioderma Sensibio H2O 250ml

Đặt mua

TÁC GIẢ ĐÁNH GIÁ

Hiệu quả 4

Giá cả 4

Bao bì 5

Không gây mụn 5

Không gây kích ứng 4.5

Chuyên mục: Kiến thức

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button