Kiến thức

Ngôn ngữ Anh-Ngành hot thời kì hội nhập

(Nguồn: uef)

Ngôn ngữ Anh (the English Linguistic) ngành học đầy khó khăn nhưng thật thú vị. Đây là lựa chọn tuyệt vời cho những ai thích khám phá về văn hóa của các nước nói tiếng Anh cũng như tìm hiểu thêm về những diều bí ẩn của ngôn ngữ Anh.

ngôn ngữ Anh

Ngôn ngữ Anh có gì? ( Nguồn: iub.edu)

Bạn đang xem: Ngôn ngữ Anh-Ngành hot thời kì hội nhập

Ngôn ngữ Anh là gì?

Tiếng Anh là một ngôn ngữ phổ biến thứ hai trên thế giới ( sau tiếng Trung). Ngôn ngữ Anh là ngành nghiên cứu sử dụng tiếng Anh. Thông qua ngành học này, người học sẽ được nghiên cứu về văn hóa, lịch sử, con người của các quốc gia nới tiếng Anh trên thế giới.

ngôn ngữ Anh

Tiếng Anh quyền lực tại mọi quốc gia (Nguồn: aum.edu.vn)

Các chuyên ngành của ngôn ngữ Anh?

Tiếng Anh Sư phạm ( English Teaching) : trở thành giáo viên môn tiếng Anh tại cá trung tâm, trường học. Làm cố vấn cho các chương trình giáo dục về tiếng Anh.

Tiếng Anh Thương mai ( Commercial Linguistic): làm ngành nghề thuộc về kinh doanh, tài chính,.., Trở thành quản lý các bộ phận, nhân viên cho các công ty, tập đoàn đa quốc gia,..

Tiếng Anh Biên- Phiên dịch (Interpreting and Translating): trở thành thông dịch viên, biên dịch viên cho các buổi tọa đàm quốc tế, gặp gỡ giữa các quóc gia trê thế giới.

ngôn ngữ anh

Tiếng Anh Biên-Phiên dịch (Nguồn: phiendichvien)

Có thể học Ngôn ngữ Anh ở đâu?

Hiện nay, Ngôn ngữ Anh được mở ở hầu hết các trường đại học và được đào tạo khá bài bản. Đại học Sư phạm TP.HCM. HUTECH, Đại học KHXH&NV (TP.HCM),… có thể là sự lựa chọn của bạn.

ngôn ngữ anh

Học Ngôn ngữ Anh tại Hutech là một lựa chọn (Nguồn: HUTECH)

Kết

Đây là một ngành có thử thách cao, nhưng cơ hội nghề nghệp nó thật sự rất lớn. Vì đát nước đang trong quá trình hội nhập cùng thế giới, biết thêm về ngoại ngữ, cơ hội về nghề nghiệp cũng như phát triển bản thân cao hơn.

*Hãy truy cập Edu2Review mỗi ngày để biết thêm nhiêu kiến thức bổ ích

Mỹ Như

Edu2Review – Cộng đồng đánh giá giáo dục hàng đầu Việt Nam

Chuyên mục: Kiến thức

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button