Kiến thức

Sao Hoa ngữ và những đôi bàn tay tỉ lệ nghịch với ngoại hình: Châu Tấn và Đặng Luân đều sở hữu bàn tay mũm mĩm khác hẳn vẻ ngoài cool ngầu

Bạn đang xem: Sao Hoa ngữ và những đôi bàn tay tỉ lệ nghịch với ngoại hình: Châu Tấn và Đặng Luân đều sở hữu bàn tay mũm mĩm khác hẳn vẻ ngoài cool ngầu

Sao Hoa ngữ và những đôi bàn tay tỉ lệ nghịch với ngoại hình: Châu Tấn và Đặng Luân đều sở hữu bàn tay mũm mĩm khác hẳn vẻ ngoài cool ngầu

H.P,

Theo Trí Thức Trẻ

Chia sẻ

Thích

0

Nhìn những bàn tay và gương mặt này, không ai nghĩ chúng là của cùng một người.

  • Những sao Hoa ngữ đúng chuẩn hội “rich kid”: Phùng Thiệu Phong sở hữu gia tài hàng mấy nghìn tỷ nhưng có bằng độ khủng của người này 

  • Sao Hoa ngữ “rộn ràng” Ngày của Cha: Trịnh Sảng nói điều ý nghĩa, em trai Phạm Băng Băng tiết lộ diện mạo bố như tài tử 

  • BXH giá trị thương mại sao Hoa ngữ tháng 5/2020: Địch Lệ Nhiệt Ba bỏ xa Dương Tử, “chễm chệ” vào top 3 cùng dàn nam thần 

Các sao Hoa ngữ luôn xuất hiện với những thước hình hoàn hảo nhất. Bên cạnh gương mặt đẹp hoàn hảo, ít ai chú ý tới những bộ phận khác của các 

sao Hoa ngữ

. Trong làng giải trí Hoa ngữ không hiếm những nam thần, mỹ nhân sở hữu đôi bàn tay hoàn toàn tỷ lệ nghịch với vẻ ngoài cool ngầu. 

Châu Tấn

Đặng Luân

, Hoàng Hiên… đều khổ sở khi bị soi ra đôi bàn tay hoàn toàn tỉ lệ nghịch với ngoại hình cool ngầu. Thậm chí họ còn khiến khán giả “cười lăn cười bò” mỗi lần để lộ đôi bàn tay mũm mĩm của mình.

Sao Hoa ngữ và những đôi bàn tay tỉ lệ nghịch với gương ngoại hình: Châu Tấn và Đặng Luân đều sở hữu bàn tay mũm mĩm khác hẳn vẻ ngoài cool ngầu - Ảnh 1.

Châu Tấn là một trong những đại hoa đán nổi tiếng trong làng giải trí Hoa ngữ. Người đẹp luôn nổi tiếng với gương mặt cùng thần thái vô cùng lạnh lùng. Tuy nhiên, việc sở hữu đôi bàn tay nhỏ mũm mĩm chính là nhược điểm của người đẹp.

Sao Hoa ngữ và những đôi bàn tay tỉ lệ nghịch với gương ngoại hình: Châu Tấn và Đặng Luân đều sở hữu bàn tay mũm mĩm khác hẳn vẻ ngoài cool ngầu - Ảnh 2.

Đặng Luân là một trong những mỹ nam thế hệ mới của làng giải trí Hoa ngữ. Mỹ nam nổi tiếng với gương mặt lạnh lùng và góc cạnh, nhưng anh cũng gặp vấn đề khi sở hữu đôi bàn tay ngắn ngủn mập mạp.

Sao Hoa ngữ và những đôi bàn tay tỉ lệ nghịch với gương ngoại hình: Châu Tấn và Đặng Luân đều sở hữu bàn tay mũm mĩm khác hẳn vẻ ngoài cool ngầu - Ảnh 3.

Không ít lần, Đặng Luân trở thành chủ đề tạo gây cười mỗi lần lên hình. Thậm chí, nữ diễn viên Dương Tử còn từng trêu Đặng Luân vì đôi bàn tay của anh.

Sao Hoa ngữ và những đôi bàn tay tỉ lệ nghịch với gương ngoại hình: Châu Tấn và Đặng Luân đều sở hữu bàn tay mũm mĩm khác hẳn vẻ ngoài cool ngầu - Ảnh 4.

Gương mặt xinh đẹp là thế, nhưng Dương Mịch lại sở hữu những ngón tay thô và có phần mũm mĩm.

Người đẹp “Thiên Long Bát Bộ” Lưu Đào sở hữu đôi bàn tay to thô như của đàn ông, hoàn toàn tỉ lệ nghịch với gương mặt xinh đẹp.

Sao Hoa ngữ và những đôi bàn tay tỉ lệ nghịch với gương ngoại hình: Châu Tấn và Đặng Luân đều sở hữu bàn tay mũm mĩm khác hẳn vẻ ngoài cool ngầu - Ảnh 6.

Giống Đặng Luân, mỹ nam “Người phiên dịch” Hoàng Hiên cũng sở hữu đôi bàn tay ngắn và vô cùng mũm mĩm.

Sao Hoa ngữ và những đôi bàn tay tỉ lệ nghịch với gương ngoại hình: Châu Tấn và Đặng Luân đều sở hữu bàn tay mũm mĩm khác hẳn vẻ ngoài cool ngầu - Ảnh 7.

Người đẹp “Sắc Giới” Thang Duy cũng sở hữu đôi bàn tay có phần thô và to.

Sao Hoa ngữ và những đôi bàn tay tỉ lệ nghịch với gương ngoại hình: Châu Tấn và Đặng Luân đều sở hữu bàn tay mũm mĩm khác hẳn vẻ ngoài cool ngầu - Ảnh 8.

Khác với gương mặt xinh đẹp, Phạm Băng Băng lại sở hữu đôi bàn tay xương, thô và kém mịn màng.

Sao Hoa ngữ và những đôi bàn tay tỉ lệ nghịch với gương ngoại hình: Châu Tấn và Đặng Luân đều sở hữu bàn tay mũm mĩm khác hẳn vẻ ngoài cool ngầu - Ảnh 9.

Giống như đàn chị của mình, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng có đôi bàn tay khá thô và khô.

Chia sẻ

Thích

  • Sao hoa ngữ

  • Bàn tay mũm mĩm

  • Châu tấn

  • Đặng Luân

  • Dương Mịch

  • Lưu đào

  • Thang Duy

Chuyên mục: Kiến thức

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button