Kiến thức

Cắt bao quy đầu bằng laser là gì? Thủ tục, lợi ích và rủi ro

Giới thiệu Tiến sĩ, bác sĩ nam khoa Lê Nhân Tuấn

Bác sĩ tham vấn sức khỏe

Giới thiệu Tiến sĩ, bác sĩ nam khoa Lê Nhân Tuấn

Nam khoa

|
12/31/2020

Cắt bao quy đầu bằng laser là gì? Thủ tục, lợi ích và rủi ro như thế nào? Các chuyên gia về sức khỏe TriGiaLo sẽ phân tích và chia sẻ tới các bạn giúp các bạn có nhận định đúng đắn nhất nhé!

Nội Dung Bài Viết[

Click

]

Bạn đang xem: Cắt bao quy đầu bằng laser là gì? Thủ tục, lợi ích và rủi ro

Lợi ích của việc cắt bao quy đầu bằng laser là gì?

Cắt bao quy đầu

bằng laser hiệu quả hơn so với bàng quang phẫu thuật thông thường, bởi vì tia laser cắt và kiểm soát chảy máu từ da, nên vết cắt rất gọn gàng. Cắt bao quy đầu bằng laser cũng đảm bảo giảm đau và chảy máu tối thiểu, và phục hồi nhanh hơn. Thủ tục cho phép loại bỏ tỷ lệ chính xác của da và màng nhầy, tạo ra kết quả thẩm mỹ.

Lợi ích của việc cắt bao quy đầu bằng laser là gì?
Lợi ích của việc cắt bao quy đầu bằng laser là gì?

Thủ tục cắt bao quy đầu bằng laser

Chuẩn bị bắt đầu trước khi phẫu thuật khi kem gây tê cục bộ được áp dụng ở gốc dương vật và xung quanh đầu dương vật. Các chuyên gia, bác sĩ chuyên khoa bắt đầu phẫu thuật bằng cách xâm nhập vào khu vực xung quanh dương vật bằng thuốc gây tê cục bộ bằng cách sử dụng kim rất nhỏ và mảnh.

Mặc dù áp dụng kem gây tê cục bộ nhưng một số trẻ vẫn có thể cảm thấy vết chích của kim. Một khi thuốc mê có hiệu lực, trong vòng 2 phút, nam giới không cảm thấy đau nhưng có thể cảm thấy hơi đau khi chạm vào. Hơn thế nữa, nhiều nam giới cũng có thể cảm thấy một số nhưng nhiệt có thể quản lý của laser.

Một tia laser sau đó được sử dụng để cắt và cắt bao quy đầu dư thừa. Các

chuyên gia

sẽ sử dụng tia laser vì có chảy máu rất nhỏ và ít chấn thương mô. Điều này thường sẽ chuyển thành thời gian chữa lành nhanh hơn so với phẫu thuật thông thường. Sau khi các cạnh cắt được cắt, chúng tôi sẽ khâu các cạnh cắt lại với nhau bằng chỉ khâu nhanh chóng. Đây là chỉ khâu có thể hấp thụ, điều đó có nghĩa là không cần phải tháo các mũi khâu vì nó sẽ tự rơi ra.

Sau thủ tục, các bác sĩ sẽ gặp bệnh nhân sau một tuần để kiểm tra lại. Các mũi khâu sẽ tự rơi ra sau hai tuần sau khi cắt bao quy đầu và trong một số trường hợp có thể mất một tháng để tự rơi. Chữa lành hoàn toàn mất khoảng hai tuần nhưng bình thường, nam giới sẽ có thể di chuyển tích cực sau 3 ngày phẫu thuật.

Xem ngay

Chưa lột bao quy đầu quan hệ có sao không

?

Thủ tục cắt bao quy đầu bằng lazer kéo dài bao lâu?

Thủ tục mất một thời gian ngắn chỉ 10-15 phút.

Ai có thể trải qua cắt bao quy đầu bằng laser?

Cắt bao quy đầu bằng laser là một kỹ thuật được lựa chọn cho trẻ em cắt bao quy đầu và cũng có thể được áp dụng cho bệnh nhân người lớn. Không giống như cắt bao quy đầu thông thường, nó rất lý tưởng cho những bệnh nhân mắc các bệnh về máu như bệnh tan máu.

Bạn có thể xem thêm

Danh sách các phòng khám đa khoa tại Hà Nội

Cắt bao quy đầu bằng laser có tác dụng phụ nào không?

Cắt bao quy đầu bằng laser đảm bảo không có nguy cơ nhiễm trùng, xuất huyết hoặc các tác dụng phụ phổ biến khác liên quan đến cắt bao quy đầu thông thường.

Lời khuyên của bác sĩ:

Chúng tôi khuyên bạn không nên quan hệ tình dục trong ít nhất 6 tuần. Điều này là để đảm bảo rằng vết thương đã lành hoàn toàn và không có cạnh thô.

Bạn tham khảo

phẫu thuật cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền

thêm để biết thêm chi tiết.

Tham gia vào quan hệ tình dục trước khi vết thương đã lành hoàn toàn có thể dẫn đến nhiễm trùng và truyền bệnh. Bên cạnh đó, có nguy cơ chảy máu như trong bất kỳ hình thức phẫu thuật. Nếu bạn bắt đầu chảy máu sau phẫu thuật, hãy gọi cho

chuyên gia sức khỏe

càng sớm càng tốt.

Chú ý: Nội dung bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, hoàn toàn không có tác dụng thay thế việc khám chữa bệnh. Vì vậy, để biết chính xác tình trạng sức khỏe của bản thân cũng như có cách điều trị hiệu quả, người bệnh nên trực tiếp đến các cơ sở y tế để được kiểm tra một cách cụ thể và chính xác nhất.

Đội ngũ chuyên gia tư vấn Online của TriGiaLo

Sức khỏe Online TriGiaLo

Chuyên gia sức khỏe Online TriGiaLo
Kiến thức Sức khỏe Online TriGiaLo là trang thông tin tư vấn, giải đáp thắc mắc sức khỏe một cách đầy đủ, nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.
Sức khỏe Online TriGiaLo

Giới thiệu Tiến sĩ, bác sĩ nam khoa Lê Nhân Tuấn

Tiến sĩ, bác sĩ Lê Nhân Tuấn là chuyên gia sức khỏe về bệnh nam khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ tại Hà Nội và đang tham vấn tại kênh sức khỏe Online TriGiaLo.

Chuyên mục: Kiến thức

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button