Kiến thức

Phần mềm tăng âm trầm

6

Tôi tự hỏi, có ai biết tại sao các giải pháp tăng cường phần mềm bass (như bộ chỉnh âm trong các trình phát đa phương tiện khác nhau hoặc đi kèm với card âm thanh) thực sự khủng khiếp không? Ý tôi là, bạn có thể tăng tối đa. 3-4dB mà không làm cho âm thanh của bạn bị méo, và điều đó chỉ khi bạn may mắn …

Giải pháp phần mềm duy nhất phù hợp với tôi là Bass boost trong Windows 7 HD Audio Driver (có thể đó không phải là giải pháp phần mềm?), Nhưng tiếc là bây giờ tôi có một máy tính khác và card âm thanh của tôi không hỗ trợ Windows 7 chung người lái xe. Vì vậy, tôi không biết phải làm gì và tôi thực sự cần tăng cường âm trầm. Card âm thanh hiện tại của tôi là Creative Sound Blaster Audigy SE.

Bất kỳ đề xuất?

EDIT: Tôi xin lỗi, nhưng tôi quên đề cập đến điều này. Tôi có Sennheiser HD 215, và chúng thực sự có khả năng phát ra âm thanh to và trầm. Tôi biết rằng vì tôi đã thực hiện thành công với card âm thanh máy tính xách tay của mình (hỗ trợ Trình điều khiển âm thanh Windows HD và tính năng tăng âm trầm) và bộ khuếch đại nhỏ. Vì vậy, tôi chỉ hỏi là có phần mềm tốt nào thay thế cho tính năng tăng cường Windows Bass này không?

windows-7

 

audio

 

high-definition

 

xx77aBs

nguồn

Chuyên mục: Kiến thức

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button