Kiến thức

HM.CLAUSE-Global Reach. Local Touch.

Bạn đang xem: HM.CLAUSE-Global Reach. Local Touch.

MỌI THỨ SẼ BẤT KHẢ THI NẾU KHÔNG CÓ CHÚNG TÔI

[Hạt Giống, Khởi Nguồn của Sự Sống]

Toàn bộ lương thực đều bắt nguồn và phát triển từ hạt giống. Hạt giống sẽ phát triển thành các loại rau củ, hoa quả, ngũ cốc, v.v. Sự Sống!

HM.CLAUSE chuyên chọn lọc, sản xuất và kinh doanh các loại hạt giống rau chất lượng cao và giữ vai trò là một trong những mắt xích đầu tiên trong chuỗi cung ứng lương thực thiết yếu toàn cầu. Hơn 3.000 nhân viên trên khắp các châu lục đang nỗ lực từng ngày để đáp ứng yêu cầu phục vụ và đóng góp cho công cuộc cải tiến tất cả các hình thức canh tác nông nghiệp đa dạng.

HM.CLAUSE,Mọi thứ sẽ bất khả thi nếu không có chúng tôi

Với sự nhiệt huyết, kiên trì, tận tâm và có trách nhiệm, đội ngũ nhân viên của HM.CLAUSE luôn có chung một tầm nhìn: hợp tác vì sự phát triển của ngành nông nghiệp ở mọi nơi, vì mọi người! Chúng tôi cam kết giúp đỡ khách hàng đáp ứng được các yêu cầu trong ngành nông nghiệp hiện nay và đóng góp cho chuỗi cung ứng lương thực toàn cầu liên quan đến khâu dinh dưỡng, sức khỏe và tiêu dùng.

Với động lực là niềm đam mê thực sự đối với nghề nghiệp của mình, mỗi nhân viên HM.CLAUSE đều có một sứ mệnh quan trọng, từ khâu chọn lọc cho đến khâu phân phối hạt giống rau củ trên khắp thế giới.

Xem thêm: Hệ thức lượng trong tam giác vuông – SVAHA

[Ngành Nghề và Kỹ Năng Đa Dạng]

Nghiên cứu và phát triển

HM.CLAUSE Product Research

Đối với HM.CLAUSE, công tác bảo tồn sự đa dạng sinh học, duy trì tính nguyên vẹn của những giống lâu đời và tạo ra các giống mới chính là sự chuẩn bị để truyền lại một di sản độc đáo và đặc biệt cho những thế hệ tương lai; một thách thức lớn trong bối cảnh có nhiều biến động về môi trường, khí hậu và sức khỏe trên toàn cầu. Đó là lý do tại sao chúng tôi dành 27% nguồn lực lao động và 18% doanh thu hàng năm cho công tác nghiên cứu và phát triển.

Điều tạo nên giá trị cho đội ngũ nghiên cứu và phát triển của chúng tôi chính là sự đa dạng về địa lý và văn hóa, cũng như lượng kiến thức phong phú trải đều từ cách thức chăn nuôi truyền thống cho đến công nghệ hiện đại nhất trong các lĩnh vực bệnh học thực vật, sinh học tế bào và sinh học phân tử.

Các chuyên gia khoa học trình độ cao của chúng tôi thực hiện những công việc bao gồm kết hợp hiệu suất nông học cho khách hàng, trong đó có sản lượng tốt hơn, khả năng kháng bệnh cao hơn và chất lượng dinh dưỡng và mùi vị được cải thiện dành cho người tiêu dùng.

Chúng tôi vẫn luôn tìm kiếm những phương pháp mới để các giống rau có thể đáp ứng những nhu cầu cụ thể của khách hàng, cho dù trên các cánh đồng mở tại California, trong nhà kính tại Tây Ban Nha hay với khí hậu nhiệt đới của Indonesia.

.

Xem thêm: Tìm cực trị hàm số bằng máy tính casio-Công thức nguyên hàm

Tiếp thị

HM.CLAUSE Product Marketing

Đội ngũ tiếp thị của chúng tôi chính là nơi quy tụ duy nhất của các nhóm nghiên cứu, sản xuất và bán hàng. Trong lĩnh vực tiếp thị, cần có nhiều kỹ năng quan trọng khác nhau.

Quản lý sản phẩm tiếp thị hoạt động dưới sự giám sát của quản lý danh mục cây trồng và được phân bổ trên toàn thế giới. Mỗi quản lý sẽ hợp tác với nhóm quản lý sản phẩm của mình, là những người có chuyên môn theo từng chủng loại tại một khu vực địa lý cụ thể. Quản lý sản phẩm chịu trách nhiệm phân tích các xu thế không ngừng thay đổi trên thị trường và điều phối chương trình ra mắt các sản phẩm sáng tạo mới. Họ cũng tham gia xác định chiến lược phát triển cho chủng loại của mình, hướng dẫn nghiên cứu và phát triển các giống mới phù hợp với điều kiện trồng trọt theo từng khu vực địa lý cụ thể.

Quản lý sản phẩm cũng chịu trách nhiệm thu thập, phân tích dữ liệu, đăng ký và bảo hộ bằng sáng chế cho các giống mới và quản lý mẫu sản phẩm vẫn đang trong quá trình phát triển.

Chuỗi Cung Ứng

HM.CLAUSE Supply Chain

Mỗi ngày, trên khắp thế giới, các kỹ sư và kỹ thuật viên nông nghiệp của HM.CLAUSE đều đang làm việc tại các trung tâm sản xuất và hỗ trợ mạng lưới các nhà sản xuất hạt giống trồng trọt trên quy mô lớn và đa dạng của chúng tôi. Họ chịu trách nhiệm theo dõi các hợp đồng sản xuất và kiểm soát cây trồng để đảm bảo đáp ứng tuyệt đối các tiêu chuẩn về chất lượng hạt giống.

Sau đó, hạt giống sẽ được đưa đến các cơ sở sản xuất công nghiệp của chúng tôi, được đặt tại những địa điểm mang tính chiến lược trên toàn cầu. Tại đó, các nhóm chuyên môn hóa sẽ tiến hành làm sạch, phân loại, kiểm soát chất lượng và đóng gói để giao hàng.

Việc kết hợp tất cả các kỹ năng sẽ tạo điều kiện để có thể cung ứng và phân phối các loại hạt giống rau chất lượng cao, với độ thuần giống cao, tỷ lệ nảy mầm cao, sản lượng tốt hơn và khả năng kháng bệnh cao hơn.

Sản Xuất

Nhờ có mạng lưới sản xuất hạt giống toàn cầu, chúng tôi có thể tận dụng tối ưu hai chu kỳ khí hậu khác nhau giữa hai bán cầu. Hoạt động trồng trọt trong những điều kiện tối ưu tại các thời điểm khác nhau trong năm sẽ cho phép chúng tôi sản xuất được nhiều loại hạt giống rau thương mại suốt quanh năm.

Đó là lý do vì sao HM.CLAUSE luôn có các chuyên gia sản xuất hạt giống để liên tục kiểm tra và kiểm soát cây trồng thực địa và đảm bảo các sản phẩm của chúng tôi đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt nhất.

Kiểm Soát Chất Lượng

Khi tiếp nhận hạt giống tại các cơ sở công nghiệp của HM.CLAUSE, đội ngũ tiếp nhận và bảo quản của chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ các kiện hàng để xác minh thông tin liên quan đến lô và giống, trước khi lấy mẫu và gửi tới đội ngũ Phòng thí nghiệm kiểm soát chất lượng.

Các chuyên gia kiểm soát chất lượng của chúng tôi sẽ tiến hành một loạt các thử nghiệm hiệu quả đối với hạt giống để đáp ứng các tiêu chuẩn theo yêu cầu. Các chuyên gia phân tích có trình độ sẽ tiến hành các thử nghiệm nảy mầm cho mỗi lô hạt giống nhận được từ nơi trồng trọt để đảm bảo chúng tôi giao cho khách hàng sản phẩm đạt năng suất, chất lượng và thông số kỹ thuật chắc khỏe.

Các chuyên gia trong lĩnh vực phân tích sức khỏe và bệnh học thực vật cũng phát hiện khả năng xuất hiện các mầm bệnh gây bệnh truyền nhiễm qua phấn hoa trên mỗi lô hạt giống. Cuối cùng, chúng tôi đảm bảo các sản phẩm của chúng tôi phù hợp về giống thông qua nghiên cứu các vật liệu di truyền khác có thể có.

Đề cương phân tích của chúng tôi dựa trên cơ sở các tiêu chuẩn cao hơn so với những tiêu chuẩn được sử dụng để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.  

Hoạt Động Công Nghiệp

Sau khi được phòng thí nghiệm kiểm soát chất lượng của chúng tôi cho phép, các kỹ thuật viên nhà máy có trình độ cao sẽ quản lý một loạt các hoạt động công nghiệp, bao gồm phân loại, làm sạch, sấy khô, sơ chế, bảo quản, đóng gói và vận chuyển hạt giống.

Hiện nay, các hạt giống rau của HM.CLAUSE có thể được giao đến điểm đích cuối cùng thông qua hệ thống phân phối toàn cầu, tới bất kỳ một trong 100 quốc gia trong phạm vi phục vụ của chúng tôi.

Xem thêm: Phân biệt những điểm khác nhau giữa Công tác xã hội và từ thiện

Bán Hàng

HM.CLAUSE Sales

Đội ngũ bán hàng giúp mang đến cho khách hàng sự thành công bền vững trên thương trường thông qua hoạt động cung cấp các giải pháp nông học thiết thực, hiệu quả cho người nông dân và cung cấp nhất quán các loại hạt giống rau có chất lượng cao cho mạng lưới nhà phân phối của chúng tôi.

Nhiều khách hàng, nhà sản xuất, hợp tác xã, nông dân, nhà phân phối, đại lý bán lẻ và hãng chế biến trên toàn thế giới đều tin tưởng HM.CLAUSE vì chúng tôi có cùng niềm đam mê với hoạt động sản xuất rau củ.

Đội ngũ bán hàng của HM.CLAUSE hợp tác với khách hàng mỗi ngày để tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật và thương mại cho khách hàng. Trên thực địa, họ phát triển các mối quan hệ thực tế và quan hệ đối tác đúng nghĩa, cho phép họ thử nghiệm nhiều giống mới để đáp ứng các yêu cầu về năng suất trong tương lai và nhu cầu luôn thay đổi của từng vùng canh tác cụ thể.

Sức Khỏe và Sự An Toàn

HM.CLAUSE Health and Security

 

Là một công ty phát triển bền vững và có trách nhiệm, điều mà HM.CLAUSE coi trọng nhất chính là sự an toàn và khỏe mạnh của toàn thể nhân viên, khách hàng và nhà cung ứng. Cụ thể hơn, sức khỏe và sự an toàn, vốn được coi là những liên kết thiết yếu trong hoạt động của chúng tôi, được quản lý bởi một đội ngũ chuyên trách về sức khỏe và an toàn.

Các nhân viên trong bộ phận này đều góp phần xây dựng bộ tiêu chuẩn an toàn và sức khỏe tại mỗi quốc gia nơi HM.CLAUSE đang hoạt động kinh doanh. Họ triển khai các chính sách toàn cầu của công ty, thực hiện những thông lệ tốt nhất trên toàn thế giới và thúc đẩy văn hóa coi trọng sự an toàn, tất cả đều được cung cấp cho từng nhân viên bằng ngôn ngữ chính của họ.

Có được sự tin tưởng của nhân viên, tạo dựng môi trường an toàn và điều kiện làm việc tốt, đồng thời bảo vệ sức khỏe thể chất và tâm lý cho nhân viên chính là nhiệm vụ cốt lõi của bộ phận này. Chúng tôi luôn thu xếp trao đổi thường xuyên với nhân viên để đưa ra hướng dẫn và tư vấn, đồng thời tuân thủ các chỉ dẫn.

Trong cuộc khủng hoảng toàn cầu bởi đại dịch COVID-19, mối quan tâm này thậm chí còn được coi trọng hơn nữa. Để đối phó với đại dịch này, ngay từ những ngày đầu, HM.CLAUSE đã thực hiện và tăng cường triển khai các biện pháp an toàn và vệ sinh tại mỗi quốc gia, cũng như điều chỉnh sao cho phù hợp với văn hóa cũng như hướng dẫn của địa phương.

Các Bộ Phận Hỗ Trợ

HM.CLAUSE Customer Service

 

Tư vấn, cung cấp kiến thức chuyên môn và hỗ trợ cho các hoạt động cốt lõi của HM.CLAUSE chính là sứ mệnh mà các nhóm Truyền Thông, Hệ Thống Thông Tin, Pháp Chế, Tài Chính và Nhân Sự luôn không ngừng theo đuổi.

Những đội ngũ này sẽ cùng nhau đảm bảo doanh nghiệp vận hành trơn tru và hỗ trợ cho các đội ngũ hoạt động hàng ngày. Họ kết hợp các ngành nghề, kỹ năng và kỹ thuật nghiệp vụ khác nhau, là những yếu tố vô cùng quan trọng tạo nên sự thành công và khả năng cạnh tranh cho HM.CLAUSE.

Chuyên mục: Kiến thức

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button