Kiến thức

Contest-Cách kết nối loa Bluetooth với máy tính win 7 và win 10

A

Bạn đang xem: Contest-Cách kết nối loa Bluetooth với máy tính win 7 và win 10

AnPhatGroup

Well-Known Member

  • Sep 7, 2020

  • #1

Công ty:

dich vu sua may tinh hcm

VERA​

Cách kết nối bluetooth laptop với loa bluetooth win 8 có giao diện hơi khác một chút so với ở Win 7, tuy nhiên cũng không có gì đáng phải lo lắng.
– Bước 1: Mở cài đặt Bluetooth bằng cách di chuyển chuột đến góc phải màn hình, hoặc nhấn tổ hợp phím Windows + W rồi chọn Thiết đặt (Settings). Sau đó, người dùng chọn tiếp vào Thay đổi các thiết đặt cho PC (Change PC settings).

dich vu thay muc may in quan 5

VERA​

dich vu sua may in quan 5

VERA​

cách kết nối bluetooth laptop với loa bluetooth win 8

Bước 2: Chọn mục PC và thiết bị (PC and devices).

kết nối bluetooth laptop với loa

Bước 3: Click chuột vào mục Bluetooth, sau đó chuyển Bluetooth sang chế độ Bật (On) Laptop của bạn sẽ tự động tìm kiếm các thiết bị Bluetooth để chọn lựa kết nối.

kết nối máy tính với loa bluetooth

Bước 4: Chọn thiết bị kết nối và click vào Ghép đôi (Pair).

cách kết nối laptop với loa bluetooth

Sau đó, chờ một lúc để 2 thiết bị kết nối với nhau, một mã kết nối sẽ xuất hiện và bạn chỉ cần nhấn Có (Yes) ở cả hai thiết bị là chúng sẽ kết nối.

dich vu sua may tinh quan 5

VERA​

dich vu cai win quan 5

VERA​

cách kết nối máy tính với loa bluetoot

Bước 5: Khi 2 thiết bị đã được kết nối rồi thì bạn chỉ cần click chuột phải vào dữ liệu đó rồi chọn Send by Bluetooth tới thiết bị đã kết nối lúc trước để gửi dữ liệu.

kết nối loa bluetooth với máy tính
Chờ quá trình chuyển dữ liệu thông báo kết thúc là xong. Như vậy, cách phát nhạc qua loa bluetooth từ laptop khá đơn giản và dễ thực hiện phải không?

cai win tan noi

Kết nối loa bluetooth với laptop, máy tính win 10

Windows 10 là một cải tiến mạnh mẽ giúp việc kết nối loa Bluetooth với laptop trở nên nhanh hơn bao giờ hết vậy làm sao để kết nối loa bluetooth với laptop? dưới đây sẽ là cách kết nối loa bluetooth với laptop win 10 khá là đơn giản và nhanh chóng hơn so với win 7 và win 8.

Dùng phím tắt được trang bị trên laptop bằng cách sử dụng tổ hợp phím Fn + phím chức năng từ F1 tới F12 (tùy ở các hãng laptop khác nhau) để bật hoặc tắt Bluetooth trên máy tính. Các nút này sẽ có biểu tượng Bluetooth phía trên, bạn chỉ cần quan sát là thấy ngay.

Sau đó có một biểu tượng bluetooth phía dưới thanh taskbar, bạn hãy bật loa ở chế độ bluetooth lên, đồng thời click chuột vào biểu tượng bluetooth ở dưới taskbar, màn hình kết nối sẽ hiện ra. Nhấn vào dấu “+” Add bluetooth or other Devices để dò bluetooth của loa, thấy thiết bị và nhấn vào để kết nối.

 

Chuyên mục: Kiến thức

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button
444 live app 444 live 444 live app 444live kisslive kiss live yy live yylive