Kiến thức

Tìm hiểu về chế độ xem Slide Master trong PowerPoint 2016

Người dùng trên điện thoại có thể nhận thấy khi chọn một theme khác trong PowerPoint 2016 sử dụng , nó tốc độ sẽ sắp xếp lại văn bản trên trên điện thoại các slide lừa đảo và thêm hình dạng vào nền ở đâu nhanh . Điều này là do mỗi theme có cách bố trí slide kiểm tra và đồ họa nền tích hợp dịch vụ riêng cài đặt . Bạn quản lý có thể chỉnh sửa tối ưu các bố cục này tối ưu với tính năng Slide Master tải về . hỗ trợ Khi tìm hiểu cách sử dụng chế độ xem Slide Master đăng ký vay , người dùng qua mạng sẽ trực tuyến có thể tùy chỉnh toàn bộ slide show chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

Bạn đang xem: Tìm hiểu về chế độ xem Slide Master trong PowerPoint 2016

Dùng Slide Master tùy chỉnh bố cục slide trong PowerPoint 2016

 • Chế độ xem Slide Master là gì?
 • Hướng dẫn sử dụng Slide Master
 • Cách thay đổi ở đâu uy tín tất cả hướng dẫn các slide
 • Tùy chỉnh bố cục slide
  • Cách tùy chỉnh bố cục slide hiện có
  • Tùy chỉnh định dạng văn bản
 • Tạo bố cục slide mới
  • Cách chèn một bố cục slide mới
  • Cách đổi tên bố cục tùy chỉnh
  • Cách sử dụng bố cục tùy chỉnh
 • Sử dụng bố cục tùy chỉnh trong tốc độ các bài thuyết trình khác
  • Cách lưu một theme

Xem thêm: HỆ THỐNG KIẾN THỨC SAT MATH

Chế độ xem Slide Master là gì?

Slide Master là một tính năng mẹo vặt đặc biệt trong PowerPoint cho phép nhanh chóng sửa đổi qua web các slide download và bố cục quản lý của chúng trong bài thuyết trình full crack . Từ đó chi tiết , hướng dẫn có thể chỉnh sửa slide master (điều này công cụ sẽ ảnh hưởng đến tốt nhất mọi slide trong bài thuyết trình) mới nhất . Người dùng như thế nào cũng mẹo vặt có thể sửa đổi hỗ trợ các bố cục slide qua app riêng lẻ chi tiết , điều này bản quyền sẽ thay đổi bất kỳ slide nào bằng cách sử dụng đăng ký vay các bố cục mới đó.

Ví dụ nạp tiền , giả sử bạn tìm thấy một theme yêu thích tốc độ nhưng lại không hài lòng tốc độ với một vài bố cục slide nơi nào . Bạn mật khẩu có thể sử dụng Slide Master mật khẩu để tùy chỉnh bố cục theo cách mình muốn.

Tìm hiểu về chế độ xem Slide Master trong PowerPoint 2016

Trong chế độ xem Slide Master, tab Slide Master tăng tốc sẽ xuất hiện đầu tiên trên Ribbon, thanh toán nhưng người dùng qua app vẫn an toàn có thể truy cập phải làm sao các lệnh trên đăng ký vay các tab khác nhau như bình thường.

Hướng dẫn sử dụng Slide Master

Cho danh sách dù đang thực hiện đăng ký vay các thay đổi lớn hay chỉ một vài điều chỉnh nhỏ cho nơi nào các slide tài khoản , Slide Master trực tuyến cũng ứng dụng có thể giúp tạo một bài thuyết trình chuyên nghiệp giảm giá , nhất quán thanh toán mà không mất kiểm tra quá nhiều công sức trực tuyến . Bạn bản quyền có thể sử dụng Slide Master ứng dụng để thay đổi bất kỳ thứ gì trong bài thuyết trình lấy liền của mình lừa đảo , kích hoạt nhưng đây là một số cách sử dụng phổ biến nhất.

 • Sửa đổi nền: Slide Master giúp dễ dàng tùy chỉnh nền cho download tất cả kỹ thuật các slide cùng một lúc đăng ký vay . Ví dụ trực tuyến , bạn qua app có thể thêm hình mờ (watermark) sửa lỗi hoặc logo vào mỗi slide trong bài thuyết trình hay sửa đổi đồ họa nền an toàn của theme PowerPoint hiện có.
 • Sắp xếp lại lấy liền các placeholder: như thế nào Nếu thường sắp xếp lại nơi nào các placeholder trên mỗi slide giả mạo , người dùng công cụ có thể tiết kiệm thời gian bằng cách sắp xếp lại chúng trong Slide Master lừa đảo . mới nhất Khi điều chỉnh một trong miễn phí các bố cục ở Slide Master tải về , an toàn tất cả trên điện thoại các slide có bố cục đó tối ưu sẽ thay đổi.
 • Tùy chỉnh định dạng văn bản: Thay vì thay đổi màu văn bản trên từng slide chia sẻ riêng lẻ hướng dẫn , người dùng qua web có thể sử dụng Slide Master bản quyền để thay đổi màu văn bản trên tổng hợp tất cả an toàn các slide cùng một lúc.
 • Tạo bố cục slide độc ​​đáo: quảng cáo Nếu muốn tạo một bài thuyết trình trông khác quản lý với mới nhất các theme PowerPoint thông thường qua web , người dùng mẹo vặt có thể sử dụng Slide Master quản lý để tạo bố cục tính năng của khóa chặn riêng mình giá rẻ . Bố cục tùy chỉnh qua app có thể cập nhật bao gồm đồ họa nền chia sẻ lấy liền các placeholder ở đâu uy tín của đăng ký vay riêng bạn.

Một số thay đổi về cách trình bày tổng thể tổng hợp , giống như việc tùy chỉnh phông chữ kỹ thuật và màu sắc theme tự động có thể chia sẻ được thực hiện nhanh chóng từ tab Design.

Xem thêm: Sử dụng Viet tìm 2 số khi biết tổng và tích-HOCTOANCAP2.COM

Cách thay đổi chia sẻ tất cả tải về các slide

nguyên nhân Nếu muốn thay đổi điều gì đó trên khóa chặn tất cả ở đâu nhanh các slide nạp tiền , bạn dịch vụ có thể chỉnh sửa Slide Master tốt nhất . Trong ví dụ ở bài viết này qua mạng , ta tăng tốc sẽ thêm logo vào mỗi slide.

Tìm hiểu về chế độ xem Slide Master trong PowerPoint 2016

1 kinh nghiệm . Chọn tab View, sửa lỗi sau đó bấm vào lệnh Slide Master.

Tìm hiểu về chế độ xem Slide Master trong PowerPoint 2016

2 tải về . Bài thuyết trình hướng dẫn sẽ chuyển sang chế độ xem Slide Master tăng tốc và tab Slide Master trực tuyến sẽ an toàn được chọn trên Ribbon.

3 hỗ trợ . Trong ngăn điều hướng bên trái qua app , cuộn lên sửa lỗi và chọn slide đầu tiên tự động . Đây là Slide Master.

Tìm hiểu về chế độ xem Slide Master trong PowerPoint 2016

4 cài đặt . Thực hiện tối ưu các thay đổi tăng tốc mong muốn cho Slide Master kinh nghiệm . Trong ví dụ ở bài viết này tăng tốc , ta sửa lỗi sẽ chèn logo hay nhất của Mongibello vào slide.

Tìm hiểu về chế độ xem Slide Master trong PowerPoint 2016

5 lừa đảo . Di chuyển quản lý , thay đổi kích thước download hoặc xóa dữ liệu các đối tượng trong slide khi cần thiết địa chỉ . Trong ví dụ sử dụng , kích thước logo full crack sẽ thanh toán được thay đổi dữ liệu và di chuyển đến góc dưới bên phải.

Tìm hiểu về chế độ xem Slide Master trong PowerPoint 2016

6 tốc độ . bản quyền Khi hoàn thành full crack , bấm vào lệnh Close Master View trên tab Slide Master.

Tìm hiểu về chế độ xem Slide Master trong PowerPoint 2016

7 vô hiệu hóa . Sự thay đổi xóa tài khoản sẽ xuất hiện trên địa chỉ tất cả tải về các slide thanh toán của bài thuyết trình.

Tìm hiểu về chế độ xem Slide Master trong PowerPoint 2016

chia sẻ Khi thực hiện thay đổi cho Slide Master vô hiệu hóa , người dùng nên xem lại bài thuyết trình qua web của mình như thế nào để xem nó ảnh hưởng đến từng slide như thế nào dịch vụ . Có thể một số slide mẹo vặt sẽ gặp vấn đề khóa chặn . Trong phần tài khoản tiếp theo bản quyền , bài viết tất toán sẽ chỉ cho bạn cách khắc phục điều này bằng cách tùy chỉnh ở đâu uy tín riêng lẻ bố cục slide.

Tùy chỉnh bố cục slide

Người dùng kích hoạt có thể sử dụng Slide Master mới nhất để sửa đổi bất kỳ bố cục slide nào trong bài thuyết trình mẹo vặt của mình nơi nào . Thật dễ dàng miễn phí để thực hiện nhanh nhất các điều chỉnh nhỏ như điều chỉnh đồ họa nền hay giá rẻ những thay đổi quan trọng hơn như sắp xếp lại tốc độ hoặc xóa placeholder qua mạng . Không giống như slide master đăng ký vay , qua mạng các thay đổi đối full crack với bố cục slide ứng dụng sẽ chỉ nguyên nhân được áp dụng cho giả mạo các slide sử dụng bố cục đó trong bài thuyết trình.

Cách tùy chỉnh bố cục slide hiện có

Trong ví dụ này sửa lỗi , logo mới giá rẻ được thêm ẩn đằng sau ảnh trong Picture with Caption Layout công cụ . Ta thanh toán sẽ tùy chỉnh bố cục này nguyên nhân để nhường chỗ cho logo.

1 tổng hợp . Mở Slide Master.

Tìm hiểu về chế độ xem Slide Master trong PowerPoint 2016

2 thanh toán . Xác định vị trí tất toán và chọn bố cục tự động mong muốn trong khung điều hướng bên trái lấy liền . Có thể di chuột qua từng bố cục vô hiệu hóa để xem tính năng các slide nào hiện đang sử dụng bố cục đó trong bài thuyết trình.

Tìm hiểu về chế độ xem Slide Master trong PowerPoint 2016

3 ứng dụng . Trong một số bố cục bản quyền , đồ họa nền phải làm sao có thể bị ẩn giả mạo . Để hiển thị đồ họa đăng ký vay , hãy bỏ chọn Hide Background Graphics.

Tìm hiểu về chế độ xem Slide Master trong PowerPoint 2016

4 tối ưu . qua mạng Thêm tốt nhất , di chuyển quảng cáo hoặc xóa bất kỳ đối tượng nào như hay nhất mong muốn an toàn . Trong ví dụ này nạp tiền , ta tài khoản sẽ xóa hình nền PowerPoint màu xám.

Tìm hiểu về chế độ xem Slide Master trong PowerPoint 2016

5 danh sách . ở đâu uy tín Nếu muốn thay đổi sự sắp xếp giảm giá của vô hiệu hóa các placeholder tự động , người dùng chia sẻ có thể di chuyển phải làm sao , thay đổi kích thước cập nhật hoặc xóa bất kỳ cái nào trong số chúng tổng hợp . Trong ví dụ cập nhật , ta giả mạo sẽ di chuyển placeholder cho văn bản qua mạng , thanh màu đen sang bên phải mẹo vặt và placeholder cho ảnh sang bên trái.

Tìm hiểu về chế độ xem Slide Master trong PowerPoint 2016

6 kích hoạt . kinh nghiệm Khi hoàn tất tất toán , bấm vào lệnh Close Master View trên tab Slide Master.

Tìm hiểu về chế độ xem Slide Master trong PowerPoint 2016

7 giá rẻ . Tất cả hỗ trợ các slide sử dụng bố cục giảm giá sẽ qua web được cập nhật.

Tìm hiểu về chế độ xem Slide Master trong PowerPoint 2016

Bạn mới nhất cũng chia sẻ có thể di chuyển full crack các placeholder trên slide master danh sách . Lưu ý điều này hỗ trợ cũng trên điện thoại sẽ di chuyển hướng dẫn các placeholder trên nhiều bố cục slide cùng một lúc vô hiệu hóa . Tuy nhiên ứng dụng , một số bố cục slide trên điện thoại có thể tài khoản vẫn cần vô hiệu hóa được điều chỉnh thủ công.

Tùy chỉnh định dạng văn bản

Người dùng quản lý cũng nhanh nhất có thể tùy chỉnh định dạng văn bản từ chế độ xem Slide Master mật khẩu , qua mạng bao gồm phông chữ giảm giá , kích thước văn bản như thế nào , màu sắc link down tất toán các căn chỉnh miễn phí . Ví dụ tất toán , giả mạo nếu muốn thay đổi phông chữ cho cài đặt mọi placeholder cho phần tiêu đề trong bài thuyết trình tự động , bạn nhanh nhất có thể sửa đổi kiểu tiêu đề chính trên slide master.

Tìm hiểu về chế độ xem Slide Master trong PowerPoint 2016

Mỗi placeholder cho phần tiêu đề nạp tiền được kết nối cập nhật với kiểu tiêu đề chính trên slide master download . Ví dụ tốt nhất , hãy xem mật khẩu các slide trước khi thay đổi phông chữ tiêu đề.

Tìm hiểu về chế độ xem Slide Master trong PowerPoint 2016

hướng dẫn Bây giờ hãy nhìn vào cập nhật các slide tương tự sau khi thay đổi phông chữ tiêu đề.

Tìm hiểu về chế độ xem Slide Master trong PowerPoint 2016

Thay vì tùy chỉnh sử dụng các placeholder tăng tốc riêng lẻ quảng cáo , người dùng tự động có thể thay đổi phông chữ sửa lỗi của theme kiểm tra . Từ tab Slide Master, bấm vào lệnh Fonts trong nhóm Background, phải làm sao sau đó chọn cài đặt các phông chữ full crack mong muốn.

Tìm hiểu về chế độ xem Slide Master trong PowerPoint 2016

Xem thêm: Giải bài 1 trang 223-Bài 35-SGK môn Vật lý lớp 11-Giải bài tập SGK Vật lý 11-chuabaitap.com

Tạo bố cục slide mới

Một trong như thế nào những tính năng mạnh mẽ nhất tự động của Slide Master là tạo bố cục slide mới quản lý . Đây là một cách dễ dàng quản lý để thêm bố cục slide thú vị kinh nghiệm và độc đáo vào theme hiện có tài khoản . Bạn thậm chí tổng hợp có thể sử dụng tính năng này quảng cáo để thiết kế một chủ đề hoàn toàn mới tính năng , như trong ví dụ kỹ thuật dưới đây.

Tìm hiểu về chế độ xem Slide Master trong PowerPoint 2016

Cách chèn một bố cục slide mới

1 ở đâu nhanh . Điều hướng đến chế độ xem Slide Master. Từ tab Slide Master, bấm vào lệnh Insert Layout.

Tìm hiểu về chế độ xem Slide Master trong PowerPoint 2016

2 danh sách . Bố cục slide mới địa chỉ sẽ xuất hiện.

Tìm hiểu về chế độ xem Slide Master trong PowerPoint 2016

3 vô hiệu hóa . Bố cục tính năng sẽ tối ưu bao gồm placeholder cho phần tiêu đề cập nhật và footer theo mặc định tự động . Nhấp vào hộp Title giả mạo Footers trong nhóm Master Layout dữ liệu để bật qua app và tắt chi tiết các placeholder này.

Tìm hiểu về chế độ xem Slide Master trong PowerPoint 2016

4 an toàn . quản lý Bây giờ bạn miễn phí có thể thêm đồ họa nền địa chỉ , hình dạng sử dụng và hình ảnh vào bố cục slide bản quyền . Bạn giả mạo cũng quản lý có thể di chuyển giả mạo , điều chỉnh link down và xóa qua mạng các placeholder hiện có full crack . Trong ví dụ ở đâu uy tín , ta dịch vụ sẽ chuyển placeholder cho phần tiêu đề sang góc dưới bên phải giảm giá . Văn bản cài đặt cũng an toàn được thay đổi link down để căn sang lề phải thay vì lề trái.

Tìm hiểu về chế độ xem Slide Master trong PowerPoint 2016

5 địa chỉ . Để thêm placeholder mới tất toán , nhấp vào phần dưới phải làm sao của lệnh Insert Placeholder, thanh toán sau đó chọn loại tất toán mong muốn lấy liền . Trong ví dụ này trực tuyến , ta xóa tài khoản sẽ sử dụng Picture.

Tìm hiểu về chế độ xem Slide Master trong PowerPoint 2016

6 đăng ký vay . Nhấp tổng hợp và kéo quản lý để vẽ placeholder trên slide.

Tìm hiểu về chế độ xem Slide Master trong PowerPoint 2016

Cách đổi tên bố cục tùy chỉnh

full crack Khi hoàn thành việc thiết kế bố cục tùy chỉnh giảm giá , người dùng nên đặt cho nó một tên gọi dễ tìm.

1 giả mạo . Từ chế độ xem Slide Master, chọn bố cục ở đâu tốt mong muốn tốt nhất , công cụ sau đó nhấp vào lệnh Rename.

Tìm hiểu về chế độ xem Slide Master trong PowerPoint 2016

2 bản quyền . Một hộp thoại khóa chặn sẽ xuất hiện tăng tốc . Nhập tên vô hiệu hóa mong muốn sử dụng , mẹo vặt sau đó nhấp vào Rename.

Tìm hiểu về chế độ xem Slide Master trong PowerPoint 2016

Cách sử dụng bố cục tùy chỉnh

qua mạng Khi sửa lỗi đã tạo bố cục slide tùy chỉnh xóa tài khoản , thật dễ dàng kỹ thuật để thêm một slide mới tốc độ với bố cục đó lừa đảo hoặc áp dụng nó cho slide hiện có.

1 giảm giá . mẹo vặt Nếu hiện đang ở chế độ xem Slide Master, hãy nhấp vào lệnh Close Master View trên tab Slide Master.

2 nhanh nhất . Từ tab Home, người dùng nguyên nhân có thể chèn một slide mới kinh nghiệm với bố cục tùy chỉnh link down hoặc áp dụng nó cho một slide hiện có địa chỉ . Trong ví dụ này cập nhật , ta tự động sẽ chọn Layout nguyên nhân và áp dụng kiểu mới cho slide 6.

Tìm hiểu về chế độ xem Slide Master trong PowerPoint 2016

3 vô hiệu hóa . Bố cục slide tùy chỉnh tốt nhất sẽ trực tuyến được áp dụng.

Tìm hiểu về chế độ xem Slide Master trong PowerPoint 2016

PowerPoint bản quyền cũng cho phép thêm placeholder mới vào bố cục slide hiện có.

Sử dụng bố cục tùy chỉnh trong an toàn các bài thuyết trình khác

tổng hợp Khi sửa đổi bố cục slide bản quyền hoặc slide master trong chế độ xem Slide Master sử dụng , bạn thực sự đang tạo một phiên bản tùy chỉnh cho theme an toàn hiện tại sửa lỗi . nguyên nhân Nếu muốn áp dụng theme này cho tính năng các bài thuyết trình khác sửa lỗi , bạn nhanh nhất sẽ cần lưu nó lại.

Cách lưu một theme

Từ tab Slide Master, bấm vào lệnh Themes, miễn phí sau đó chọn Save Current Theme từ menu drop-down.

Tìm hiểu về chế độ xem Slide Master trong PowerPoint 2016

danh sách Nếu không ở chế độ xem Slide Master, bạn tự động có thể lưu theme từ tab Design. Chỉ cần nhấp vào mũi tên drop-down trong nhóm Themes, bản quyền sau đó chọn Save Current Theme.

Tìm hiểu về chế độ xem Slide Master trong PowerPoint 2016

Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

 • Cách ghi slide thuyết trình ra đĩa CD
 • Cách tạo hiệu ứng chữ trong PowerPoint
 • Cách sử dụng nút tác động trên PowerPoint

4.9/5 (19 votes)

Có thể bạn quan tâm:

 • Làm sao để chặn quảng cáo trên Cốc Cốc?

 • Cách căn lề chuẩn trong Word

 • Mua máy in cần lưu ý những điều gì?

 • Sử dụng Dropbox để điều khiển torrent từ xa

 • Khám phá công cụ phát triển thực tế tăng cường mới của Apple

Chuyên mục: Kiến thức

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button