Kiến thức

6 cách tính khoảng cách lắp đặt đèn led âm trần hợp lý nhất hiện nay

Bạn đang xem: 6 cách tính khoảng cách lắp đặt đèn led âm trần hợp lý nhất hiện nay

6 cách tính khoảng cách lắp đặt đèn led âm trần hợp lý nhất hiện nay

Khoảng cách lắp đặt đèn Led âm trần hợp lý nhất hiện nay là thắc mắc của nhiều khách hàng khi chọn mua đèn LED âm trần sử dụng cho gia đình. Để trả lời câu hỏi này chắc hẳn không dễ chút nào. Vì đèn led âm trần rất đa dạng về công suất, mỗi công suất khác nhau dẫn đến khoảng cách lắp đặt cũng khác nhau. Hơn nữa, khoảng cách lắp đặt của

đèn Led âm trần

còn phụ thuộc vào thiết kế của trần nhà, cách đóng trần thạch cao, trần gỗ. Tuy nhiên, Elmall cũng bật mí cho bạn 6 cách tính khoảng cách lắp đặt đèn led âm trần chuẩn theo công suất mà bạn nên biết, với bí quyết này thì việc tính toán khoảng cách lắp đặt không còn khó khăn với bạn nữa.

cach tinh so luong bong den am tran

cach tinh so luong bong den am tran

  • 5 Cách lựa chọn đèn led âm trần tốt phù hợp với nhu cầu sử dụng

  • Đèn led âm trần là gi? là loại đèn như thế nào

  • Bóng đèn led âm trần loại nào tốt nhất thị trường hiện nay

Khoảng cách lắp đặt của đèn LED âm trần tiêu chuẩn theo công suất

Như các bạn cũng biết, mỗi ngôi nhà đều có cách thiết kế trần thạch cao khác nhau, cách chọn đèn có công suất khác nhau. Để bạn có thể bố trí đèn LED âm trần hợp lý, Elmall sẽ giới thiệu đến bạn 6 cách bố trí công suất hợp lý sau:

  • Đèn có công suất từ ​​3w – 4w: thường bạn lắp cho phòng ngủ, phòng thư giãn, mật độ ánh sáng không cần cao, khoảng cách lắp đặt đèn led âm trần từ đèn này đến đèn kia là 1m2.
  • Đèn có công suất từ ​​6w – 7w: được sử dụng phổ biến làm đèn phòng ngủ, phòng thờ, khoảng cách lắp đặt từ đèn đến đèn là 1m2.
  • Đèn có công suất từ ​​9w – 10w: thường được dùng làm đèn phòng khách, khoảng cách lắp đặt loại đèn này là 1m2.
  • Đèn có công suất từ ​​12w – 14w: sử dụng phổ biến cho phòng bếp kết hợp phòng khách, cửa hàng… khoảng cách lắp đặt từ đèn đến đèn là 1m4.
  • Đèn có công suất 18w – 20w: thường dùng cho phòng họp, nhà xưởng, khoảng cách lắp đặt từ đèn đến đèn là 1m6.
  • Đèn có công suất 24w – 30w: thường dùng cho nhà xưởng, trung tâm thương mại… khoảng cách lắp đặt từ đèn đến đèn là 2m.

Như vậy với những thông tin hữu ích trên có thể giúp ích cho bạn trong việc tính toán khoảng cách lắp đặt đèn led âm trần cho gia đình mình. Nếu bạn còn đang băn khoăn về cách tính khoảng cách lắp đặt đèn led rạng đông âm trần, hãy gọi cho chúng tôi theo Hotline: 19002150 Email: info@elmall.vn chúng tôi sẽ tư vấn rõ hơn cho bạn, giúp bạn yên tâm hơn khi khoét lỗ trần thạch cao.

Danh mục:

Tin tức

Tag:

cách tính khoảng cách lắp đặt đèn led âm trần

,

Khoảng cách lắp đặt của đèn LED âm trần

,

lắp đặt đèn led âm trần

Chuyên mục: Kiến thức

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button