Kiến thức

Đánh giá tai nghe Skullcandy Hesh ANC: Âm trầm sâu, đáng đồng tiền bát gạo

Đánh giá tai nghe Skullcandy Hesh ANC: Âm trầm sâu, đáng đồng tiền bát gạo

Trung Lê

Skullcandy Hesh ANC là một cặp tai nghe chống ồn chủ động cấp nhập cảnh, chơi tốt với hầu hết các thể loại nhạc, đặc biệt là các thể loại nhiều âm trầm.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Có hai loại người mua

  tai nghe

  . Một người nghe nhiều nhạc EDM và hip-hop và do đó muốn có một cặp tai nghe có âm thanh trầm, nhiều bass. Nhóm còn lại bao gồm những người nghe tất cả các loại nhạc nhưng muốn âm thanh cân bằng và rõ ràng nhưng không ngại nghe nhạc có thêm tiếng đập mạnh và âm thanh trầm. Skullcandy đứng sau nhóm thứ hai với Hesh ANC, một cặp tai nghe khử tiếng ồn chủ động cấp đầu vào chơi tốt với hầu hết các thể loại nhạc, đặc biệt là các thể loại nặng về âm trầm. Tôi đã sử dụng Hesh ANC trong một tuần qua và đây là những gì tôi cảm nhận về chiếc tai nghe over-ear này.

  Tai nghe Skullcandy Hesh ANC có gì mới?

  Hesh ANC không phải là những chiếc tai nghe có vẻ ngoài bắt mắt, và điều đó hoàn toàn ổn với tôi. Nếu bạn đã sử dụng tai nghe Skullcandy trước đây, chúng sẽ ngay lập tức quen thuộc. Tai nghe được làm bằng nhựa và mỗi cốc tai có cảm giác hơi mềm khi chạm vào. Bên trong mỗi chụp tai, các trình điều khiển 40mm cung cấp âm thanh.

  Các cốc tai lớn thực sự thoải mái, trong khi các miếng

  đệm

  được làm bằng bọt hoạt tính. Các tấm đệm được thiết kế để phân phối áp suất đồng đều. Tôi đã sử dụng tai nghe này khi đi bộ nhanh vào buổi tối và tôi chưa bao giờ cảm thấy khó chịu khi đeo chúng. Trong thực tế, tôi thích sự phù hợp và cảm nhận của họ. Các cánh tay bóng và mặt dưới của băng đô được đệm tốt.

  Chụp tai bên phải có chức năng điều khiển để vận hành tai nghe. Người ta có thể dễ dàng truy cập bật / tắt nguồn, tăng / giảm âm lượng, theo dõi chuyển tiếp / lùi, trả lời / kết thúc cuộc gọi và triệu tập điều khiển bằng giọng nói. Các nút điều khiển có thể truy cập được và tôi chưa bao giờ phải vật lộn để tìm nút trên bo mạch khi cần. Kết nối với các thiết bị Apple hoặc điện thoại Android rất ổn định. Tai nghe có thể được ghép nối với điện thoại thông minh hoặc

  máy tính bảng

  bằng kết nối Bluetooth, ngoài ra bạn cũng sử dụng kết nối có dây vì Hesh ANC được tích hợp giắc cắm âm thanh 3,5 mm.

  Khi không sử dụng bạn có thể gấp chúng lại và cất vào hộp đựng đi kèm. Về cơ bản nó là một chiếc túi mỏng để bảo vệ tai nghe khỏi bị hao mòn.

  Những ưu điểm đáng tiền của Skullcandy Hesh ANC

  Để chứng minh chất lượng âm thanh của Hesh ANC, tôi đảm bảo rằng mình nghe nhiều thể loại nhạc khác nhau, từ John Coltrane, Elton John, Coldplay, Kanye Westđến The Weeknd. Trong các thử nghiệm của chúng tôi, tôi thấy rằng những chiếc tai nghe này rất phù hợp để nghe một bài hát jazz như “A Love Supreme” của John Coltrane hoặc một bài hát art-pop như “Life in Technicolor” của Coldplay. Âm thanh mạnh mẽ, giọng hát rõ ràng và saxophone và santoor vẫn cho âm thanh phong phú. Tôi phải nói rằng những chiếc tai nghe này có nhiều âm trầm, nhưng điều tốt ở chúng là âm trầm không quá dữ dội. Khi nghe “Titanium” của David Guetta hoặc “Radioactive” của Imagine Dragons, tai nghe mang đến âm trầm mạnh mẽ nhưng không làm lu mờ các

  nhạc cụ

  và giọng hát ở dải trung. Mặc dù Hesh ANC được thiết kế để chơi tất cả các thể loại nhạc, nhưng tôi cảm thấy rằng chúng thích hợp với các thể loại nhiều âm trầm.

  Hesh ANC cũng có tính năng khử tiếng ồn chủ động, sử dụng bốn micrô để loại bỏ tiếng ồn bên ngoài. Tôi không nói Hesh ANC là tốt nhất trong kinh doanh khi nói đến khả năng khử tiếng ồn chủ động, nhưng chúng chắc chắn là một trong những sản phẩm tốt nhất mà tôi đã thử nghiệm trong phạm vi giá này. Công nghệ khử tiếng ồn của Skullcandy có thể loại bỏ tiếng nói của con người, tiếng ồn trên đường, tiếng

  quạt

  , khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho khách du lịch.

  Skullcandy tuyên bố thời lượng pin 22 giờ cho tai nghe over-ear này với ANC và 30 giờ khi ANC tắt. Thành thật mà nói, tôi đã không thể kiểm tra đầy đủ thời lượng pin của tai nghe. Bạn cũng nhận được tính năng sạc nhanh sẽ cung cấp cho bạn ba giờ phát lại nhạc chỉ sau 10 phút cắm sạc. Đã ba ngày kể từ khi sạc Hesh ANC, tôi đã sử dụng tai nghe để tham gia các cuộc gọi Zoom và nghe nhạc thông thường ở nhà. Nó vẫn còn gần 80% thời lượng pin. Tôi chắc chắn rằng pin sẽ không phải là vấn đề trên Hesh ANC.

  Tôi đã đề cập rằng Hesh ANC bao gồm theo dõi dựa trên Tile? Sau khi ghép nối tai nghe với ứng dụng Tile, bạn có thể theo dõi vị trí cuối cùng được biết đến của Hesh ANC. Nhưng tôi cảm thấy rằng một tính năng như vậy hữu ích hơn cho

  tai nghe không dây

  thực sự.

  Và những điểm còn hạn chế

  Không có cặp tai nghe nào là hoàn hảo và Hesh ANC cũng không khác. Khiếu nại lớn nhất của tôi về Hesh ANC là thiếu hỗ trợ ứng dụng. Bằng cách nào đó, ứng dụng Skullcandy chính thức không hỗ trợ tai nghe Hesh ANC, điều này thật đáng tiếc. Điều đó có nghĩa là tôi không thể thay đổi cài đặt EQ hoặc giảm Bass theo ý thích của mình.

  Bạn có nên mua Skullcandy Hesh ANC?

  Tất nhiên là có. Nếu bạn đang tìm kiếm tai nghe over-ear có âm trầm nặng dưới 5 triệu đồng, tôi nghĩ Hesh ANC sẽ là một lựa chọn tốt. Trong khi sử dụng chúng, tôi thấy rằng các cuộc gọi trên Hesh ANC rất rõ ràng và quan trọng nhất là chúng đã chặn được một lượng tiếng ồn ấn tượng. Hesh ANC rất thoải mái khi đeo, có thiết kế gấp và âm thanh tổng thể rất tốt.

  Tin tức liên quan

  Đánh giá tai nghe Skullcandy Hesh ANC: Âm trầm sâu, đáng đồng tiền bát gạo!

  Bạn đang xem: Đánh giá tai nghe Skullcandy Hesh ANC: Âm trầm sâu, đáng đồng tiền bát gạo

  Đánh giá tai nghe Skullcandy Hesh ANC: Âm trầm sâu, đáng đồng tiền bát gạo!

  Skullcandy Craser ANC: Tai nghe chống ồn cao cấp nhiều tính năng độc đáo, hiệu suất bass ấn tượng

  Xem thêm: Hoá học 10 Bài 15: Hóa trị và số oxi hóa

  Skullcandy Craser ANC: Tai nghe chống ồn cao cấp nhiều tính năng độc đáo, hiệu suất bass ấn tượng

  Skullcandy Indy Evo: Tai nghe dành cho những người sành điệu!

  Skullcandy Indy Evo: Tai nghe dành cho những người sành điệu!

  Đánh giá tai nghe Edifier W860NB: Trọng lượng nhẹ, có ANC!

  Xem thêm: Những Trường ĐH Đầu Tiên Ở Sài Gòn Công Bố Điểm Xét Tuyển-Tin Nóng Tuyển Sinh

  Đánh giá tai nghe Edifier W860NB: Trọng lượng nhẹ, có ANC!

  Đánh giá tai nghe Huawei FreeBuds Pro ANC

  Xem thêm: Điểm chuẩn các trường ĐH Y Hà Nội, Luật Hà Nội, Học viện Tài chính và Đại học Thương mại

  Đánh giá tai nghe Huawei FreeBuds Pro ANC

  Asus ROG Cetra: Tai nghe chơi game in-ear có ANC

  Asus ROG Cetra: Tai nghe chơi game in-ear có ANC

  Chuyên mục: Kiến thức

  Related Articles

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Check Also
  Close
  Back to top button