Kiến thức

Nguyên Nhân Và Giải Pháp Chống Ăn Mòn Kim Loại-Endi Supply

Bạn đang xem: Nguyên Nhân Và Giải Pháp Chống Ăn Mòn Kim Loại-Endi Supply

Nguyên Nhân Và Giải Pháp Chống Ăn Mòn Kim Loại

Administrator

2017-12-18T11:39:34+00:00

Được gọi là một trong những loại vật chất cứng rắn nhất hành tinh. Nhờ vào trự lượng nhiều của mình mà các loại kim loại ngày nay từ kim loại nguyên chất cho đến hợp kim kim loại đã trở thành một trong những loại nguyên vật liệu được sử dụng nhiều nhất và mang lại cho chúng ta những hình thức đầu tư độc đáo nhất . Tuy vậy, kim loại không phải là loại dễ gia công vì chúng rất dễ bị rỉ sét ngay cả khi tiếp xúc với môi trường bên ngoài.

Xem thêm: Methyl formate

Mục Lục

 • 1 Nguyên Nhân Gây Ra Tình Trạng Ăn Mòn Kim Loại

 • 2 Các Giải Pháp Chống Rỉ Sét Kim Loại Khả Thi

 • 3 Cách Chọn Sơn Mạ Kẽm Cao Cấp Và Phù Hợp

  • 3.1 Giới Thiệu Công Ty Endi Supply

  • 3.2 CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP ENDI SUPPLY Địa chỉ: 131 Hùng Vương, Phường 4, Quận 5, Tp.HCM. Điện thoại: 028 6681 2116 – 0909 083 387 Email: support@endisupply.com Website: https://sonmakemlanh.com

Xem thêm: Bảng Nguyên Tử Khối Hóa Học và Những Điều Cần Biết

Nguyên Nhân Gây Ra Tình Trạng Ăn Mòn Kim Loại

Tình trạng chống ăn mòn kim loại thường xảy ra rất phố biến ngày nay. Trước khi tìm hiểu đến các phương pháp chống ăn mòn kim loại thì chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiệu nguyên nhân do đâu mà các loại kim loại lại thường hay bị rỉ sét và các loại kim loại thường hay bị rỉ sét có liên quan gì đến các

yếu tố thời tiết

không. Biết rõ nguyên nhân thì thì chúng ta mới có thể dễ dàng đề ra các biện pháp giải quyết từ các loại sơn chống ăn mòn kim loại hay các chất chống ăn mòn kim loại hoàn hảo để có thể bảo vệ kim loại. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu tới các nguyên nhân chính.

 • Không khí ẩm: Độ ẩm trong không khí là nguyên nhân đầu tiên gây ra tình trạng chống ăn mòn kim loại mà chúng ta thường thấy. Trong không khí luôn luôn chứa nước và chính nước này khi tiếp xúc với bề mặt kim loại sẽ gây ra các tình trạng kim loại vị tham gia phản ứng hóa học giữa kim loại không khí và nước tạo ra muối. Muối chính là các lớp rỉ sét mà chúng ta đã thấy chúng ăn mòn rất nhanh kim loại. Các khu vực gần biển, nơi có khí hậu lạnh là nơi dễ tập trung không khó ẩm gây ăn mòn cho các loại kim loại của chúng ta.
 • Muối trong không khí: Muối là một trong những loại chất thúc đẩy cực nhanh quá trình rỉ sét trong kim loại. Ở các khu vực bờ biển, gió mabg hàm lượng muối trong không khí cực nặng. Và chính đó là nguyên nhân làm cho các loại kim loại ở những khu vực biển có tính trạng hướng gió thổi bị rỉ sét cực nhanh mà nếu không có các phương pháp chống ăn mòn kim loại thì rất dễ bị hư hỏng. Nguyên nhân chủ yếu của cơ chế rỉ sét này là do muối. Và nếu không có các loại sơn chống ăn mòn kim loại phù hợp thì tình trạng trên sẽ rất khó khắc phục do muối cũng làm phân hủy các lớp sơn rất nhanh
 • Do sương sớm: Vào mỗi buổi sáng, khi khí trời còn lạnh thì thường xung quanh khu vực sẽ có lớp sương rất dày. Không có chất chống ăn mòn kim loại thì tình trạng rỉ sét của các loại kim loại càng nhanh hơn nữa do trong lớp sương đó chính là một lượng nước cực kỳ lớn. Chúng sẽ bám liên tục vào bề mặt kim loại và gây ra chống ăn mòn kim loại liên tục cho đến khi kim loại bị phá hủy hoàn toàn.
 • Do Nhiệt Độ Thời Tiết: Nhiệt độ thời tiết cũng chính là một trong những nguyên nhân chính khá lớn, nó dễ dàng làm hỏng các lớp sơn màu thường là các phương pháp chống ăn mòn kim loại mà nhiều nhà đầu tư kim loại sử dụng để bảo vệ kim loại. Ngoài ra nhiệt độ còn còn khiến kim loại tăng nhanh quá trình phản ứng như chúng ta dùng lửa đèn cồn trong hóa học vậy.

Đó chính là tổng hợp các yếu tố khiến cho tình trạng chống ăn mòn kim loại ngày càng dữ dội hơn cần sử dụng

sơn mạ kẽm chống ăn mòn

. Để khắc phục được tình trạng đó chúng ta cần sơn chống ăn mòn kim loại hay các phương pháp đặc biệt có khả năng thực hiện nhanh để đảm bảo bảo vệ được cho các công trình kim loại luôn bền chắc và chống lại sự phá hủy nặng nề của thời tiết đối với các dạng công trình hiện nay. Điều này giúp tiết kiệm một lượng lớn tiền bạc cho việc trùng tu các loại sản phẩm kim loại bị rỉ sét.

Xem thêm: Điều kiện để phương trình bậc hai có nghiệm dương, âm, trái dấu

Các Giải Pháp Chống Rỉ Sét Kim Loại Khả Thi

Để có thể các phương pháp chống ăn mòn kim loại thì chúng ta sẽ có các biện pháp sau đây mà chúng tôi xem là khả thi nhất để có thê thực hiện cho các loại kim loại của chúng ta.

 • son-xit-ma-kem-lanh-zg400Thực hiện sơn nhiều lớp:  Thay vì một lớp sơn chống ăn mòn

  kim loại

  như sơn màu không đủ thì chúng ta có thể sử dụng sơn nhiều lớp. Sơn nhiều lớp thì chúng có thể chịu được sự phá hủy tốt hơn vì còn những lớp bên trong bảo vệ giúp cho kim loại không tiếp xúc với không khí.

 • Sử dụng dầu nhớt: Đối với các loại chi tiết nhỏ, chúng ta có thể sử dụng dầu nhớt để phủ lên bề mặt sơn. Dầu nhớt cũng là một trong những cách chống chống ăn mòn kim loại rất tốt để có thể phối hợp với chất chống ăn mòn kim loại giúp cho các bề mặt kim loại của chúng ta có khả năng cách biệt với không khí tốt hơn.
 • Sử dụng sơn mạ kẽm: Sử dụng các loại sơn mạ kẽm chính là một trong những các phương pháp chống ăn mòn kim loại tốt nhất mà chúng ta có thể thực hiện được. Các loại sơn chống ăn mòn kim loại như

  chống rỉ sét cho tàu biển

  sẽ giúp phủ lên bề mặt kim loại một lớp kẽm thật hoàn hảo. chính lớp kẽm này sẽ giúp cho về mặt kim loại được cách lý thật tốt mà không sợ bị rỉ sét. Và bản thân kẽm cũng là kim loại không có tính oxi hóa rỉ sét nên sử dụng kẽm chính là một giải pháp tuyệt vời.

Từ đó, trong số các giải pháp chống chống ăn mòn kim loại thì giải pháp sử dụng các loại sơn mạ kẽm cao cấp và chất lượng chính là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các công xưởng ngày nay. Tuy nhiên vấn đề chọn sơn mạ kẽm đầu vào lại gặp nhiều khó khăn cho các doanh nghiệp vừa mới bắt đầu chọn và sử dụng sơn mạ kẽm. Từ đó hình thành ra một vấn đề sau đây.

Cách Chọn Sơn Mạ Kẽm Cao Cấp Và Phù Hợp

Sơn mạ kẽm thì hiện nay không phải là thiếu hàng, tuy vậy, do nhu cầu cao quá, trên thị trường lại đầy rẫy các loại sơn chống ăn mòn kim loại và sơn mạ kẽm. Thực hiện các phương pháp chống ăn mòn kim loại thì chúng ta cần phải lựa chọn một loại sơn cao cấp. và những bạn chưa bao giờ sử dụng, lựa chọn sử dụng

sơn sắt mạ kẽm không phai

các loại sơn này thì chắc chắn rất đắn đó. Không khéo lại mua nhầm sơn giả.

*Những tác hại của việc mua nhằm sơn giả: Khi bạn mua nhầm các loại chất chống ăn mòn kim loại mà là hàng giả thì chúng ta sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn như:

 • Màu sơn không mong muốn
 • Độ dày khi sơn ra không đạt chất lượng
 • Bề mặt sơn quá kém
 • Chất lượng sơn không có dẫn đế  nhiều nguyên nhân làm thiệt hại các loại sản phẩm của chúng ta.

Và từ đó việc mua nhằm sơn giả có thể mang lại cho những doanh nghiệp rất nhiều các hạn chế và chúng ta cần phải có thể thực hiện theo các giải pháp hoàn hảo để có thể lựa chọn ra được một loại sơn có chất lượng cao qua việc:

 • Lựa chọn các loại sơn được nhiều người tin dùng. Bạn có thể hỏi bạn bè, đồng nghiệp hay đối tác đã từng sử dụng sơn mạ kẽm để bảo vệ sản phẩm của mình tránh khỏi hiện tượng chống ăn mòn kim loại hay bạn có thể tham gia các diễn đàn các phương pháp chống ăn mòn kim loại để tham khảo ý kiến.
 • Bạn có thể tìm các tên thương hiệu nổi tiếng nhất tại các quốc gia. Những thương hiệu lớn, nổi tiếng về các loại sản phẩm sơn, hóa chất mạ kẽm thực ra rất là dễ tìm.
 • Và điều quan trọng nhất chính là tìm một cửa hàng đại lý chuyên bán các loại sơn chống ăn mòn kim loại cao cấp để có thể chắc chắn không mua phải các loại hàng phế phẩm. Endi Supply của chúng tôi chính là nơi đáng để bạn gửi gắm niềm tín vào các dòng sản phẩm này.

Giới Thiệu Công Ty Endi Supply

Công ty của chúng tôi chính là một đại lý chuyên đại diện, bán các sản phẩm hóa chất chống chống ăn mòn kim loại và các loại hóa chất khác. Về sơn mạ kẽm, chúng tôi chỉ lựa chọn, nhập các sản phẩm tiêu biểu có chất lượng cao nhất của từng quốc gia như SM, Zincosil, ZincGuard… Các bạn có thể search trên Google thương hiệu của các sản phẩm này để biết độ nổi tiếng và chất lượng của chúng.

Kinh doanh lâu năm, để giúp cho khách hàng có được lòng tin tốt nhất nơi sản phẩm, chúng tôi luôn đảm bảo:

 • Chỉ bán các loại sản phẩm được nhập chính hãng. Không qua trung gian nên không bao giờ có tình trạng bán hàng giả, hàng đội giá. Tìm đến Endi là bạn có thể mua các sản phẩm sơn chống ăn mòn kim loại với mức giá tốt nhất và dễ chịu nhất cùng với sự tin cậy tốt nhất.
 • Bán cả sỉ và lẻ. Bạn càng mua nhiều, chúng tôi càng có thể mang lại cho bạn mức chiết khấu về các sản phẩm sơn chống ăn mòn kim loại tốt nhất và giúp bạn có thể có được lợi nhuận trong kinh doanh cao nhất.
 • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Bất cứ khi nào bạn đặt hàng ở cửa hàng của chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn nhanh chóng qua chế độ giao hàng tận nơi, giúp cho bạn có thể lấy được sản phẩm dù bất cứ nơi nào xa xôi.
 • Bảo hành cho sản phẩm tốt nhất. Bất cứ khu nào bạn mua sản phẩm tại công ty chúng tôi, các bạn cũng sẽ có được sự bảo hành tốt nhất từ chính cửa hàng của chúng tôi.

Mọi thông tin liên hệ về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua địa chỉ bên dưới:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP ENDI SUPPLY
Địa chỉ: 131 Hùng Vương, Phường 4, Quận 5, Tp.HCM.
Điện thoại: 028 6681 2116 – 0909 083 387
Email: support@endisupply.com
Website:

https://sonmakemlanh.com

Share this post

Leave a Reply

avatar

avatar

  Subscribe  

Notify of
new follow-up commentsnew replies to my comments

Chuyên mục: Kiến thức

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button