Kiến thức

Xong kì thi tốt nghiệp, thí sinh ồ ạt xét tuyển học bạ vào GDU

Xong kì thi tốt nghiệp, thí sinh ồ ạt xét tuyển học bạ vào GDU

Sau khi hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT (chiều ngày 10/8), nhiều thí sinh tiếp tục chọn đăng ký xét tuyển học bạ tại các trường đại học để tăng cơ hội trúng tuyển đúng ngành yêu thích, không cần phụ thuộc hoàn toàn vào điểm thi tốt nghiệp. 

Giữ chắc cơ hội vào ĐH với điểm xét tuyển chỉ từ 15 điểm
Điểm thu hút và đáng chú ý nhất của phương thức xét tuyển học bạ năm nay của GDU đó là mức điểm xét đối với tất cả 45 ngành và chuyên ngành chỉ từ 15 điểm trở lên và không có sự chênh lệch điểm giữa các tổ hợp xét tuyển. Điều này đồng nghĩa chỉ cần từ 15 điểm, thí sinh có cơ hội đậu vào tất cả ngành và chuyên ngành hot của GDU như: Quản trị Kinh doanh, Luật, Ngôn ngữ Anh, Marketing, …

Chỉ cần đậu tốt nghiệp là đậu đại học

So với điểm đầu vào của các trường khác thì đây được xem là mức điểm dễ thở nhất hiện nay, mở ra cơ hội cho tất cả thí sinh khi chỉ cần đủ điểm đậu tốt nghiệp và điểm học bạ >= 15 điểm là đậu ĐH. 
Hiện tại, trường vẫn đang tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển theo phương thức này đến 31/8. Đây là cơ hội giúp thí sinh gia tăng xác suất trúng tuyển vào trường, giảm áp lực, căng thẳng do cạnh tranh về điểm số. Đặc biệt thí sinh được khuyến khích nên xét học bạ vào GDU trước ngày 18/8 khi mà chương trình

học bổng Đại sứ GDU

chính thức khép lại.

Xét tuyển học bạ đúng thời điểm “vàng”, tự tin mở cửa giảng đường 
Theo ghi nhận tại GDU, ngay trong ngày đầu tiên sau kỳ thi tốt nghiệp THPT, số thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tăng đáng kể. “Cơn bão” này không chỉ vì kỳ thi tốt nghiệp THPT lần đầu được tổ chức sau nhiều năm thi chung dẫn đến tình trạng “khó lường” về phổ điểm, về ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào (tức điểm “sàn”) của các trường, mà còn do hiệu quả từ bản thân hình thức này: tăng tối đa sự chủ động của thí sinh, hồ sơ thủ tục đơn giản, giúp nắm bắt hiệu quả cơ hội vào ĐH. 

Phòng công tác tuyển sinh Trường ĐH Gia Định năm 2020

Ngoài ra, nhiều thí sinh sau khi tập trung ôn thi đã tranh thủ nộp hồ sơ học bạ để kịp xét tuyển ngay sau khi kết thúc kỳ thi tốt nghiệp, biến thời điểm hiện tại trở thành “cao điểm”. Đây cũng chính là giai đoạn “vàng” của xét tuyển học bạ – bởi theo ghi nhận từ các năm trước, điểm chuẩn phương thức này thường biến động mạnh sau khi thí sinh có điểm thi THPT. Đặc biệt với các ngành “hot” như Quản trị kinh doanh, Marketing, Kinh doanh quốc tế, Ngôn ngữ Anh hay Công nghệ thông tin, điểm “sàn” và điểm chuẩn luôn khá cao thì thí sinh xét tuyển học bạ sớm chắc chắn có lợi thế đáng kể.

Thí sinh tin tưởng trao học bạ để gửi gắm giấc mơ học đại học

Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ thủ tục – lưu ý “chốt hạ” để nắm chắc cơ hội
Một lợi thế khác cho thí sinh xét tuyển học bạ tại GDU là hồ sơ thủ tục khá đơn giản. Cụ thể hồ sơ gồm: Phiếu đăng ký xét tuyển; 1 Bản photo công chứng học bạ THPT; Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có). Khi nhập học chính thức, thí sinh bổ sung bằng tốt nghiệp công chứng. Thí sinh đến trực tiếp hoặc gửi hồ sơ bằng đường bưu điện về địa chỉ 185 – 187 Hoàng Văn Thụ Phường 8 quận Phú Nhuận hoặc đăng kí online

Tại đây

ĐẠI HỌC GIA ĐỊNH TUYỂN SINH 2020
Tuyển sinh 2020, Đại học Gia Định, hiện đang tuyển sinh gồm 45 ngành và chuyên ngành, trong đó có các ngành nghề đáp ứng xu hướng chọn nghề của các bạn trẻ. Các bạn có thể xem danh sách các ngành đào tạo của Trường tại:

Các ngành đào tạo

.
Trường Đại học Gia Định tuyển sinh 2020 với mức

học phí 11 triệu/ học kỳ

và KHÔNG TĂNG trong suốt quá trình sinh viên theo học tại Trường. Đây là mức học phí THẤP NHẤT trong tất cả các trường đại học tư thục tại TpHCM. Thời gian học là 3 năm, giúp cho sinh viên sớm hoàn thành chương trình học và sớm ra trường làm việc.

Trường Đại học Gia Định (GDU)

tuyển sinh đại học 2020

theo 3 phương thức:
►Phương thức 1: Xét tuyển kết quả học bạ THPT
– Hình thức 1: Tổng điểm 3 môn trong tổ hợp xét tuyển HK1/ lớp 12 >= 15 điểm
– Hình thức 2: Tổng điểm 3 môn trong tổ hợp xét tuyển cả năm lớp 12 >=15 điểm
– Hình thức 3: Điểm TB HK1/ lớp 11 + Điểm TB HK2/ lớp 11 + Điểm TB HK1/lớp 12 >=15
►Phương thức 2: Xét tuyển sử dụng kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2020: Tổ hợp môn xét tuyển >=15
►Phương thức 3: Xét kết quả thi đánh giá năng lực năm 2020 ĐH Quốc gia Tp. HCM tổ chức: >= 600 điểm
♦ Click

Đăng ký xét tuyển học bạ

Đại học Gia Định 2020.
Hiện tại nhà Trường có 250 suất học bổng Đại sứ GDU ưu đãi học phí cho tân sinh viên năm 2020. Nhanh tay nộp hồ sơ để được quyền ưu tiên xét duyệt học bổng!
Liên hệ Hotline: 0961121018 – 0962121018 – 02873013456 – 02877700393

Chuyên mục: Kiến thức

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button