Kiến thức

Trung tâm CSKH Điện lực miền Nam

Bạn đang xem: Trung tâm CSKH Điện lực miền Nam

Điện lực Thuận An đồng hành cùng trẻ em lớp học tình thương

22/04/2019

Tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội hướng tới cộng đồng là những hoạt động mà các tổ chức Đoàn thể Công ty Điện lực Bình Dương luôn chú trọng trong thời gian qua nhằm ngày càng khẳng định cam kết với cộng đồng “Vì một cộng đồng phát triển”.

Chi đoàn Điện lực Thuận An phối hợp với Đoàn phường Thuận An tổ chức chương trình “Đồng hành cùng trẻ em lớp học tình thương Khu phố Hòa Lân 1, Phường Thuận Giao – TX. Thuận An” nhân dịp khai giảng. Đây là lớp học tình thương thứ ba của phường Thuận Giao, vừa mới đi vào hoạt động vào tháng 03/2019 tại Ban điều hành Văn phòng Khu phố hòa Lân 1- Phường Thuận Giao.


Ông Huỳnh Ngọc Như ủy viên ban chấp hành Công đoàn bộ phận ĐLTA trao tặng biểu trưng cho
          đ/c Lê Công Danh – Bí thư Chi bộ- Trưởng KP Hòa Lân 1- P.Thuận Giao

Tại buổi lễ khai giảng, Công đoàn bộ phận và Chi đoàn Điện lực Thuận An đã thăm hỏi, động viên và trao tặng 30 chiếc cặp, 30 bình nước học sinh và 30 phần quà là bánh kẹo, sữa…cho 30 em học sinh đang theo học tại lớp học tình thương, tổng phần quà trị giá 5 triệu đồng do các bạn Đoàn viên thanh niên và đoàn viên công đoàn quyên góp với mong muốn tạo động lực cho các em đến lớp học. 


Ông Lê Thanh Sang ( thứ 2 từ phải qua ) – Phó chủ tịch Hội đồng đội Thuận An 
          & các bạn Đoàn viên thanh niên Điện lực  Thuận An trao quà cho các em.

 

Được biết, lớp học tình thương khu phố Hòa Lân 1 vừa mới được xây dựng hoàn tất trong tháng 02/2019 và năm học 2019 là năm học đầu tiên của lớp. Lớp học được xây dựng khang trang với đầy đủ các dụng cụ dạy và học, được đóng góp xây dựng từ các ban ngành, đoàn thể và các mạnh thường quân trong khu vực. Hơn 30 em học sinh đều là con em của những công nhân lao động nhập cư có hoàn cảnh rất khó khăn, có một số em bị khuyết tật không thể theo học tại các trường chính quy, nhờ sự quam tâm và hỗ trợ từ địa phương, từ xã hội, đã tạo điều kiện cho các em hòa nhập với cuộc sống, tìm kiếm con chữ cũng như tìm kiếm cơ hội tốt hơn khi bước vào đời.

Lễ khai giảng kết thúc, nhìn thấy nụ cười và sự phấn khởi của các em, chúng tôi cảm thấy rất hạnh phúc và ấm lòng, mong sao lớp học sẽ luôn được duy trì và những hoàn cảnh đáng thương như các em không còn nữa để thế hệ mầm non tương lai phát triển bền vững.

 

Huỳnh Ngọc Như – PC Bình Dương
Theo evnspc.vn

 

 

Chuyên mục: Kiến thức

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button