Kiến thức

TOP 5 ĐẠI HỌC TỐT NHẤT CANADA NGÀNH TÂM LÝ HỌC-Du Học Etest

TOP 5 ĐẠI HỌC TỐT NHẤT CANADA NGÀNH TÂM LÝ HỌC

Nếu bạn đang muốn theo học ngành Tâm lý học ở Canada và muốn tiếp cận nền Giáo dục tốt nhất có thể trong suốt thời gian học tập, ETEST sẽ giới thiệu cho bạn các trường Đại học Canada sau đây – được xếp hạng là năm trường Tâm lý hàng đầu ở Canada, theo Bảng xếp hạng QS Rankings nổi tiếng.

 

 

 1. Nội dung bài viết

  Bạn đang xem: TOP 5 ĐẠI HỌC TỐT NHẤT CANADA NGÀNH TÂM LÝ HỌC-Du Học Etest

  Đại học Toronto (University of Toronto)

Đại học Toronto, được thành lập năm 1827, là một trong những trường đại học lâu đời nhất ở Canada và là một trong những trung tâm nghiên cứu hàng đầu thế giới.

 Đại học Toronto có một lịch sử lâu đời và lừng lẫy với Nghiên cứu Tâm lý học, bắt đầu với việc J. Mark Baldwin thành lập phòng thí nghiệm Tâm lý học thứ mười ở Bắc Mỹ vào năm 1891. Hiện tại ngành Tâm lý học được giảng dạy tại ba cơ sở độc lập của Đại học Toronto (cơ sở St. George, Scarborough, Mississauga)

 Hiện tại, có hơn 60 giảng viên toàn thời gian và 20 giảng viên được bổ nhiệm chéo tại ba cơ sở. 20 giảng viên này cũng làm việc tại các bệnh viện và viện nghiên cứu trực thuộc. Chuyên môn tổng hợp của đội ngũ giảng viên Đại học Toronto trải dài trên tất cả các lĩnh vực chính của tâm lý, bao gồm cả các phương pháp để nghiên cứu tâm trí, não bộ và hành vi.

Hình: Đại học Toronto

 

 1. Xem thêm: Nhìn chất phát quang đoán tuổi đồng hồ Rolex?

  Đại học McGill (McGill University)

McGill là một trường Đại học có quy mô lớn với số lượng nhập học trên dưới 30.000 và được xếp hạng là trường Đại học Tâm lý tốt nhất thứ 20 trên Thế giới theo bảng xếp hạng QS.

 

Hình: Đại học McGill

 

 1. Xem thêm: Hướng dẫn phòng chống bệnh tay chân miệng trong trường …

  Đại học British Columbia (University of British Columbia)

Khoa Tâm lý của UBC thúc đẩy việc nghiên cứu Tâm lý học để cải thiện sức khỏe của cá nhân và xã hội. Đại học British Columbia luôn nỗ lực tạo ra một môi trường nghiên cứu hợp tác với mục tiêu duy nhất là nâng cao việc giảng dạy và học tập.

UBC là trường đào tạo Tâm lý học hàng đầu của Canada và được xếp hạng thứ 12 trên toàn cầu. Giảng viên và sinh viên sau đại học của trường thực hiện nghiên cứu Tâm lý học với tám chuyên ngành phụ: Khoa học thần kinh hành vi, Lâm sàng, Khoa học nhận thức, Phát triển, Sức khỏe, Nâng cao năng lực học tập, Phương pháp Định tính, phân tích Xã hội / Tính cách.

 

Hình: Đại học British Columbia

 

 1. Xem thêm: Chất Kết Tủa Là Gì ? Công Thức Hóa Học Chất Kết Tủa

  Đại học Western (Western University)

Khoa Tâm lý học tại Đại học Western (Ontario) cung cấp một chương trình đại học toàn diện về Tâm lý học. Ngoài việc học tại trường, sinh viên còn tham gia vào các cơ hội học tập, nghiên cứu và tình nguyện ở nước ngoài. Sinh viên tại Đại học Western học cách cân bằng giữa học tập và các hoạt động thể thao, tình nguyện và xã hội.

 

Hình: Đại học Western
 1. Đại học York (York University)

Là một viện nghiên cứu được công nhận trên toàn cầu, York tham gia vào các thảo luận quan trọng để mang đến các giải pháp sáng tạo cho những thách thức xã hội của địa phương và toàn cầu. Cộng đồng của York rất mạnh – 55.000 sinh viên, 7.000 giảng viên và nhân viên, và hơn 250.000 cựu sinh viên.

 

Hình: Đại học York

DU HỌC ETEST là đơn vị chuyên tư vấn và xây dựng lộ trình toàn diện cho học sinh săn học bổng – du học vào các trường Đại học hàng đầu Mỹ, Canada, Úc.

► 

Tham khảo thành tích học bổng du học của ETEST tại ĐÂY

► Thông tin liên hệ:

 • ETEST Quận 3: Lầu 3, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3
 • ETEST Quận 7: Lầu 6, 79-81-83 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, Quận 7
 • Hotline: 0933.80.66.99 (Q.3)/ 0937.80.66.99 (Q.7)
 • This entry was posted in

  Khoa học xã hội

  ,

  Trường học Canada

  ,

  Đại học

  ,

  Canada

  . Bookmark the

  permalink

  .

  Chuyên mục: Kiến thức

  Related Articles

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Check Also
  Close
  Back to top button
  444 live app 444 live 444 live app 444live kisslive kiss live yy live yylive