Kiến thức

Top 6 tựa sách hay về toán hệ phương trình được nhiều người mua nhất hiện nay

Bạn đang xem: Top 6 tựa sách hay về toán hệ phương trình được nhiều người mua nhất hiện nay

Top 6 tựa sách hay về toán hệ phương trình được nhiều người mua nhất hiện nay

0

1511

Chia sẻ Facebook

Tweet

Nếu bạn muốn thay đổi cuộc sống của mình, bạn sẽ phải làm những điều khác biệt. Tuy nhiên, đôi khi chỉ vài cuốn

sách

truyền cảm hứng cũng có thể thay đổi hoàn toàn cái nhìn của bạn và khiến cuộc sống của bạn bước sang trang mới. Dưới đây là 6 tựa

sách hay

về toán hệ phương trình được nhiều người mua nhất hiện nay

1 Phương Pháp Hàm Số Chinh Phục Giải Toán Phương Trình, Hệ Phương Trình, Bất Phương Trình, Bất Đẳng Thức, Giá Trị Lớn Nhất, Giá Trị Nhỏ Nhất

Sách được biên soạn rõ ràng, chuẩn xác theo nội dung được giảng dạy trên trường và thi đại học.
Phương pháp Hàm số trong các bài toán Phương trình và Hệ pt của Quyển sách gồm 3 phần: Hệ thống bài tập, hướng dẫn giải và kĩ thuật giải, bài tập tự luyện. Chuyên đề trình bày những ứng dụng những tính chất của hàm số như tính đơn điệu, min, max của hàm số để giải các bài toán trong các đề thi Đại học.

2 Bí Quyết Chinh Phục Kỳ Thi THPT Quốc Gia 2 Trong 1 Chủ Đề Phương Trình, Bất Phương Trình, Hệ Phương Trình
Với mục đích cung cấp cho quý Thầy giáo, Cô giáo và các em học sinh một quyển sách toán chuyên khảo về phương trình, bất phương trình chứa căn thức và hệ phương trình với nội dung đa dạng, có chiều sâu nhưng lại dễ đọc, chúng tôi đã biên tập quyển sách “Các phương pháp giải và sáng tạo phương trình, bất phương trình, hệ phương trình” với nội dung gồm có ba phần:

Phần 1. Các phương pháp giải và sáng tạo phương trình

Phần 2. Các phương pháp giải và sáng tạo bất phương trình

Phần 3. Các phương pháp giải và sáng tạo hệ phương trình

Trong mỗi phần lại có hai chương, chương 1 là phương pháp giải, chương 2 là phương pháp sáng tạo.

Trong mỗi phương pháp giải lại được trình bày bao gồm:

A. Phương pháp giải.

B. Ví dụ minh hoạ.

C. Bài tập tự luyện (có hướng dẫn và đáp số).

Nội dung của quyển sách phục vụ chủ yếu cho các em ôn thi Quốc gia, thi học sinh giỏi các cấp.

Các ví dụ minh hoạ và bài tập đề nghị được sắp xếp theo mức độ từ dễ đến khó (theo cách nghĩ chủ quan của tác giả) để thuận lợi với việc tiếp cận lời giải của các em học sinh.

Một số bài toán được trình bày lặp lại để các em học sinh thấy rằng một bài toán có thể được giải theo nhiều cách khác nhau.

Mặc dù đã hết sức cố gắng bằng cách tham khảo một số lượng tài liệu rất lớn, cũng như tự sáng tạo ra rất nhiều các bài toán để bổ sung vào từng dạng cũng như để chuyển tiếp độ khó giữa các bài, sau đó các bài tập được giảng dạy thực tiễn cho các em học sinh để bổ sung những thiếu sót và tìm kiếm lời giải theo hướng chân phương nhất, đồng thời lắng nghe ý kiến góp ý từ các đồng nghiệp, nhưng thật khó tránh khỏi những thiếu sót bởi hiểu biết và kinh nghiệm còn hạn chế, rất mong nhận được sự góp ý quý báu từ các bạn đồng nghiệp và các em học sinh để quyển sách ngày càng hoàn chỉnh hơn.

3 Luyện Siêu Tư Duy Casio Chuyên Đề Phương Trình, Bất Phương Trình, Hệ Phương Trình Đại Số Và Vô Tỷ

Cuốn sách Luyện Siêu Tư Duy Casio Chuyên Đề Phương Trình, Bất Phương Trình, Hệ Phương Trình Đại Số Và Vô Tỷ bao gồm 13 chủ dề về các phương pháp và các kỹ năng cần thiết để giải phương trình,bất phương trình,hệ phương trình.

Và để thực hiện hiệu quả những phương pháp cũng như kỹ năng các bạn cần có những chiếc máy tính điện tử Casio hoặc máy tính điện tử Vinacal.

Từ xưa đến nay dạng toán về phương trình ,hệ phương trình ,bất phương trình là những bài khó để xếp loại học sinh giỏi cũng như là điểm 9,điểm 10 trong các đề thi học sinh giỏi ,thi tốt nghiệp và kỳ thi Đại học-Cao đẳng.Dạng toán này đòi hỏi tư duy cao và kiến thức cững vàng lẫn kiến thức cũ và mới, vì vậy các em thường xuyên bỏ qua và khó làm được điểm tối đa thì quyển sách này sẽ giúp các em điều đó. Luyện Siêu Tư Duy Casio Chuyên Đề Phương Trình, Bất Phương Trình, Hệ Phương Trình Đại Số Và Vô Tỷ sẽ cho các em các phương pháp giải nhanh và chính xác dạng toán này bằng máy tính cầm tay.Thật dễ dàng hơn chỉ trong 2 đến 3 phút các em đã có thể chinh phục những câu hệ phương trình hay bất phương trình khó nhằn trong đề.

4 Tư Duy Logic Tìm Tòi Lời Giải Hệ Phương Trình

Trong cuộc sống có rất nhiều yếu tố để tạo nên sự thành công, tuy nhiên ba yếu tố không thể thiếu đó là: kinh nghiệm, tư duy và sự nỗ lực. Với những người yêu toán nói chung và yêu toán sơ cấp nói riêng ba yếu tố đó càng khắc họa một cách rõ nét.

Bài toán Giải hệ phương trình trong các đề thi ĐH-CĐ và các kì thi HSG những năm gần đây đã xuất hiện với mật độ ngày càng dày, cách tư duy của người ra đề nhiều mới mẻ, vì vậy nó thường được đưa vào loạt những bài toán ở mức độ vận dụng cao từ các mức độ nhận thức trong đề ra.

Để giải quyết Hệ phương trình hầu hết các học sinh thường chỉ biết sử dụng kinh nghiệm giải toán nhờ vào việc đã gặp một hướng giải quyết nào trước đó mà quên mất rằng mọi thứ đều có nguyên do của nó, để giỏi toán nói chung và giỏi Hệ phương trình nói riêng chúng ta luôn tự biết đặt cho mình câu hỏi vì sao ?

Từ những vấn đề nảy sinh đó cuốn sách “ Tư duy Logic tìm tòi lời giải Hệ phương trình” Do tác giả Phạm Kim Chung biên soạn nhằm đáp ứng được phần nào mong mỏi của bạn đọc để chinh phục những hệ phương trình xuất hiện trong các đề thi.

5 Khám Phá Tư Duy Kỹ Thuật Giải Phương Trình, Bất Phương Trình, Hệ Phương Trình, Mũ Logarit
Nội dung cuốn sách gồm 8 chủ đề lớn liên quan đến phương trình, bất phương trình, hệ phương trình mũ và phương trình logarit. Mỗi chủ đề được phân thành các dạng toán cụ thể với nhiều ví dụ thường gặp, được sắp xếp từ cơ bản đến nâng cao giúp học sinh thay đổi và phát triển tư duy giải toán.

Dành cho học sinh lớp 12

Ôn thi THPT Quốc gia

6 Những Điều Cần Biết Luyện Thi Quốc Gia Kỹ Thuật Giải Nhanh Hệ Phương Trình

Trong những năm gần đây các bài toán về Hệ phương trình thường xuất hiện nhiều trong các cuộc thi Học sinh giỏi, Olympic cũng như kỳ thi Tuyển sinh đại học. Hệ phương trình được đánh giá là bài toán phân loại học sinh đòi hỏi nhiều kỹ thuật. Tuy nhiên tài liệu tham khảo về hệ phương trình trình bày theo hướng tổng hợp và phân tích đi sâu vào từng dạng toán và kỹ thuật xử lý chưa có nhiều. Cuốn sách Những điều cần biết Luyện thi đại học Kỹ thuật giải nhanh hệ phương trình được biên soạn với mong muốn cung cấp cho bạn đọc hệ thống phương pháp và kỹ thuật xử lý hệ phương trình trong quá trình học tập ôn luyện chuẩn bị cho các kỳ thi đạt kết quả tốt.

Nội dung cuốn sách bao gồm bốn chương

Chương 1. Kiến thức bổ sung khi giải hệ phương trình.

Chương 2. Các kỹ thuật và phương pháp giải hệ phương trình.

Chương 3. Hệ phương trình nhiều ẩn.

Trong mỗi chương chúng tôi trình bày theo các chủ đề tương ứng với mỗi dạng toán điển hình hay gặp và được viết theo các phần.

Cùng Danh Mục:

Top 8 bộ sách về truyện ngắn ngôn tình được nhiều người tìm đọc nhất hiện nay
Top 8 bộ sách về nhân vật văn học được mua nhiều nhất hiện nay
Top 6 quyển sách du lịch của tác giả Trần Vĩnh Bảo được mua nhiều nhất hiện nay

 • TAGS
 • những sách về toán hệ phương trình hay nhất

 • sách

 • sách hay

 • sách toán hệ phương trình

 • sách toán hệ phương trình bán chạy nhất

 • sách toán hệ phương trình được mua nhiều nhất

 • sách toán hệ phương trình được nhiều người đọc nhất

 • sách về toán hệ phương trình

 • top sách hay về toán hệ phương trình

 • top sách toán hệ phương trình

 • top sách toán hệ phương trình bán chạy nhất

 • top sách toán hệ phương trình được nhiều người đọc nhất

 • top sách toán hệ phương trình được nhiều người mua nhất

 • top sách toán hệ phương trình hay

 • top sách về toán hệ phương trình

Chia sẻ

Facebook

Twitter

Bài trước

Top 6 tựa sách hay về toán lượng giác được nhiều người mua nhất hiện nay

Bài tiếp theo

Top 10 di sản thế giới được công nhận tại Hoa Kỳ

tuan

Chuyên mục: Kiến thức

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button