Kiến thức

Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà là trường dân lập hay công lập?

Bạn đang xem: Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà là trường dân lập hay công lập?

Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà là trường dân lập hay công lập?

  

Đại học Quốc tế Bắc Hà được xếp vào danh sách những trường đại học có chất lượng đào tạo cao, đa ngành, đa lĩnh vực. Nhiều bạn sắp vào Đại học thắc mắc, vậy Đại học Quốc tế Bắc Hà là trường đại học dân lập hay công lập?

Đại học công lập là trường đại học do nhà nước (trung ương hoặc địa phương) đầu tư về kinh phí và cơ sở vật chất (đất đai, nhà cửa) và hoạt động chủ yếu bằng kinh phí từ các nguồn tài chính công hoặc các khoản đóng góp phi vụ lợi. Trong khi đó, đại học ngoài công lập hay tư thục hoạt động bằng kinh phí đóng góp của học sinh, khách hàng và các khoản hiến tặng, do cá nhân hay tập thể cá nhân thành lập.

Với sự phát triển của giáo dục hiện nay, việc so sánh trường công lập hay ngoài công lập tốt hơn là điều rất khó. Tuy nhiên các trường ngoài công lập có những ưu điểm nổi bật như môi trường học tập, cơ sở vật chất tốt, nắm bắt được yêu cầu thiết yếu của các nhà tuyển dụng trong thời kỳ hội nhập Quốc tế mà có những điều chỉnh kịp thời trong chương trình đào tạo.

trường đại học quốc tế bắc hà là dân lập hay công lập

Đại học Quốc tế Bắc Hà là trường dân lập hay công lập?

BHIU – Trường ngoài công lập có tiếng tại Hà Nội

Đại học Quốc tế Bắc Hà là một trong những trường ngoài công lập có tỷ lệ học sinh chọn lựa cao vào mỗi kỳ tuyển sinh. Trường chính thức được thành lập vào năm 2007 theo quyết định số 1369/QĐ – TTg của Thủ tướng Chính phủ. Với sự đầu tư toàn diện về cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo, đội ngũ giảng viên… HDIU trở thành trường ngoài công lập chất lượng, đáng mơ ước của các bạn học sinh.

Học tại Đại học Quốc tế Bắc Hà, sinh viên có cơ hội học tập, rèn luyện, phát triển bản thân trong môi trường năng động, hiện đại. Chương trình đào tạo tại trường luôn bám sát thực tế cũng như nhà trường trang bị cơ sở vât chất phục vụ việc học tốt nhất. Sinh viên học tại đây còn có cơ hội thực tập, tìm kiếm việc làm ở những doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Với chất lượng đào tạo cao, phù hợp với sự phát triển xã hội, trường Đại học Quốc tế Bắc Hà đã ký cam kết đáp cung ứng nguồn nhân lực chất lượng với rất nhiều với các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Qua đó, nhà trường cam kết 100% sinh viên ra trường có việc làm.

>>> Xem ngay cam kết 100% việc làm cho sv!.

 

Chuyên mục: Kiến thức

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button