Kiến thức

Những Ưu Điểm của Máy Vô Nang trong sản xuất Dược Phẩm

Những Ưu Điểm của Máy Vô Nang trong sản xuất Dược Phẩm

Trong ngành sản xuất dược phẩm có thể sản xuất được nhiều loại dược phẩm theo từng dạng khác nhau. Tuy nhiên; dạng viên nang được coi là dạng viên thuốc phổ biến được nhiều nhà sản xuất sử dụng để chế biến thuốc. Để giúp thuận tiện hơn trong việc tạo những sản phẩm dược phẩm chất lượng cao, những cơ sở sản xuất dược phẩm đã sử dụng máy vô nang để sản xuất. Vậy những ưu điểm của nó là gì để được coi là thiết bị tốt nhất trong việc sản xuất viên nang; viên nén? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

*Xem thêm:

  • Dây chuyền sản xuất viên hoàn tự động

  • Đặc điểm nổi trội của Máy Vô Nang Bán Tự Động

  • Sử dụng Máy Tách Nang Thu Hồi Bột để mang lại hiệu quả sản xuất cao

Bạn đang xem: Những Ưu Điểm của Máy Vô Nang trong sản xuất Dược Phẩm

Giới thiệu thiết bị

Máy vô nang

hay còn gọi máy đóng nang là thiết bị dùng để đóng gói thuốc bột vào viên nang cứng (viên con nhộng). Hiện nay có nhiều loại máy vô nang như khuôn vô nang; máy đóng nang bán tự động; máy đóng nang tự động.

Hiện nay máy đóng nang được sử dụng rộng rãi trong nhà máy dược phẩm; nhà máy thực phẩm chức năng; nhà thuốc; đơn vị đóng gói thuốc và thực phẩm chức năng. Có hai loại nguyên liệu dùng đóng gói vào viên nang là nguyên liệu dạng bột, và dạng hạt cải. Trong đó nguyên liệu dạng bột chiếm tới 90%.

Tại sao nên sử dụng những loại máy thiết bị trong công đoạn đóng nang, vô nang

Công đoạn vô nang được coi là một trong những công đoạn quan trọng để đánh giá chất lượng của viên thuốc. Sử dụng những loại thiết bị máy móc công nghiệp được coi là giải pháp tốt nhất trong việc đóng nang cho viên thuốc.

Khi đóng nang thuốc luôn yêu cầu cao ở chất lượng, hàm lượng thuốc, định lượng thuốc phải được chính xác. Để mang đến hiệu quả tốt nhất cho người dùng. Tuy nhiên, nếu sử dụng phương thức thủ công sẽ rất khó trong việc xác định hàm lượng thuốc và định lượng của thuốc để đạt được tiêu chuẩn về chất lượng.

Tại sao nên sử dụng những loại máy thiết bị trong công đoạn đóng nang, vô nang

Tại sao nên sử dụng những loại máy thiết bị trong công đoạn đóng nang, vô nang

Do vậy, sử dụng máy vô nang sẽ giúp các nhà sản xuất có được một phương tiện máy móc hiện đại. Tạo điều kiện tốt nhất trong sản xuất đặc biệt là công đoạn đóng nang cho viên thuốc.

Những ưu điểm của máy vô nang

Là thiết bị được được sản xuất bằng công nghệ hiện đại. Nên khi được đưa vào sử dụng sẽ mang đến những hiệu quả cao trong việc tăng năng suất và chất lượng của sản phẩm.

  • Máy được dùng để đóng nang thuốc. Sử dụng để đưa bao con nhộng vào nang. Đổ nguyên liệu phân loại và loại bỏ những nang thuốc không đạt chất lượng.
  • Máy vô nang sử dụng công nghệ biến tần vô cấp để máy hoạt động trơn tru và có thể tự động dừng khi hết nang hoặc hết nguyên liệu.
  • Máy hoạt động bền bỉ, độ bền cao. Không tạo tiếng ồn khi hoạt động thích hợp trong nhiều không gian khác nhau.
  • Thiết bị được trang bị hệ thống lọc khí, hút bụi và làm sạch viên nang. Tương tự như những loại máy: máy lau viên nang, máy làm viên nang. Để đảm bảo vệ sinh cho những loại viên nang đã được đóng nang và làm sạch.
  • Thiết bị có thiết kế đơn giản. Dễ dàng tháo rời những linh kiện để bảo dưỡng và vệ sinh máy thường xuyên
  • Máy vô nang được làm từ hợp kim loại không gỉ đảm bải an toàn tuyệt đối đáp ứng được những nhu cầu của GMP

Mua máy vô nang ở đâu tốt nhất tại Hà Nội

Hiện nay, tại Hà Nôi có nhiều đơn vị cung cấp những máy móc thiết bị ngành dươc. Tuy nhiên địa chỉ cung cấp máy vô nang chất lượng cao được đánh giá tốt từ những nhà sản xuất là Công ty máy đóng gói Đức Phát chuyên cung cấp những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao cùng giá thành hợp lý cho khách hàng.

Website công ty:

Trang chủ

Bên cạnh đó, mức giá thành cạnh tranh cũng sẽ là những nguyên nhân để những nhà sản xuất dược phẩm; cơ sở chế biến nên sử dụng những loại máy móc công nghiệp chất lượng cao. Để tăng năng suất và chất lượng lao động.

Khi mua sản phẩm khách hàng sẽ nhận được những thông thi chi tiết về thông số kỹ thuật, nguồn gốc xuất xứ và những tư vấn về cách sử dụng tốt nhất để mang lại hiệu quả cao trong quá trình sản xuất dược phẩm.

Chuyên mục: Kiến thức

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button