Kiến thức

“Không khoảng cách” phiên bản mới: Khai màn với giọng nam trữ tình của ca sĩ Quang Dũng

Chương trình “Không khoảng cách” ra đời với mục đích dùng âm nhạc để kết nối khoảng cách địa lý, khoảng cách giữa nghệ sĩ và khán giả, khoảng cách giữa cũ và mới để những trái tim yêu nhạc, yêu cái đẹp được ở bên nhau mãi.

Trong thế giới phẳng ngày nay, công nghệ phát triển khiến việc kết nối khá dễ dàng nhưng vẫn có những rào cản vô hình khiến những khoảng cách giữa con người với con người vẫn tồn tại. Chương trình “Không khoảng cách” ra đời với mục đích rút ngắn khoảng cách vô hình đó, dùng âm nhạc để kết nối khoảng cách địa lý, khoảng cách giữa nghệ sĩ và khán giả, khoảng cách giữa cũ và mới để những trái tim yêu nhạc, yêu cái đẹp được ở bên nhau mãi.

“Không khoảng cách” – format giải trí thú vị, chất lượng cao được khán giả yêu thích của kênh VTV1 lên sóng 1 tháng/lần trong năm vừa qua với nhân vật đầu tiên là ca sĩ Đức Tuấn, kế tiếp là Uyên Linh, Văn Mai Hương, Trọng Hiếu, Hoàng Quyên, Đồng Lan, Thảo Trang, Trang Pháp, Đỗ Tố Hoa… Với hiệu quả tích cực đã đạt được, ê-kip làm chương trình quyết định nâng cấp minishow “Không Khoảng Cách” thành liveshow cho nghệ sĩ trong đó mọi khâu ban nhạc, dàn dựng sân khấu, tổ chức phóng sự… đều được đầu tư kỹ lưỡng, mở rộng quy mô.

 
Số đầu tiên của Không khoảng cách phiên bản mới sẽ lên sóng lúc 20h40 ngày 22/3 trên kênh VTV1. 

Có điều gì thay đổi trong “Không khoảng cách” 2020?

Nội dung chương trình: giữ nguyên tiêu chí rút ngắn khoảng cách giữa nghệ sĩ với công chúng, với người thân, với đồng nghiệp nhưng được nâng lên một mức độ cao hơn. Không Khoảng Cách tạo nên không gian hoà quyện giữa âm nhạc và cảm xúc để nghệ sĩ và khán giả có những giao cảm gần gũi, nghệ sĩ với đồng nghiệp. Sẽ có những cuộc trò chuyện sâu lắng, để chúng ta cùng xích lại gần nhau, cùng hiểu nhau và trân trọng nhau hơn.

Nghệ thuật: được đầu tư kỹ lưỡng để nâng cao chất lượng âm nhạc, ban nhạc và ca sĩ sẽ biểu diễn live, với công nghệ thu âm trực tiếp đồng bộ đem đến cho khán giả không gian âm nhạc chân thực nhất. Các bài hát sẽ được khoác lên những chiếc áo mới với phần phối khí được thực hiện phù hợp với xu hướng âm nhạc đương đại. Nhạc sĩ Thành Vương đảm nhiệm vai trò Đạo diễn âm nhạc của chương trình.

Sân khấu sẽ được bố trí để nghệ sĩ và khán giả có thể tới gần với nhau nhất, sử dụng công nghệ ánh sáng và màn hình led hiện đại. Không gian của Không Khoảng Cách như một tổ ấm âm nhạc, nơi bạn có thể đồng thời nghe rõ những âm thanh thủ thỉ và lộng lẫy cùng lúc, như thể đó là chương trình chỉ dành riêng cho bạn và cho những người cùng sở thích với bạn.

Điều gì thú vị trong “Không khoảng cách” số đầu tiên năm 2020?

“Không khoảng cách” số đầu tiên năm 2020 ghi dấu lần đầu Quang Dũng song ca với một tên tuổi trong dòng nhạc dân gian.
“Không khoảng cách” số đầu tiên năm 2020 ghi dấu lần đầu Quang Dũng song ca với một tên tuổi trong dòng nhạc dân gian.

“Không khoảng cách” số đầu tiên năm 2020 ghi dấu lần đầu Quang Dũng song ca với một tên tuổi trong dòng nhạc dân gian. 

Thành Lộc tiết lộ là Fan của Quang Dũng trước khi Quang Dũng nổi tiếng.

Đàm Vĩnh Hưng mô tả dáng điệu biểu diễn của Quang Dũng cực hài hước cũng như điều gì khiến Quang Dũng dễ cười nhất ngoài đời.

Những dẫu mốc đáng chú ý của Quang Dũng sẽ được khắc họa trong chương trình, khán giả sẽ được nghe anh hát trực tiếp tại trường quay 1 loạt bản hit cùng các liên khúc bao gồm 11 bài hát từ cũ đến mới. Chương trình có thời lượng 75 phút chia thành 3 phần:

1. Không khoảng cách giữa nghệ sĩ với khán giả – nói lên tình cảm đặc biệt của người hâm mộ dành cho Quang Dũng qua những câu chuyện xúc động. Anh cũng có những hành động đền đáp cụ thể đối với những người yêu mến mình, bao gồm việc gửi tặng 15000 đĩa CD tới khán giả.

2. Tình yêu thương nối liền khoảng cách – bằng âm nhạc giúp nhân vật của chúng ta kết nối với những người thân yêu nhất cũng như mở ra cánh cửa đối thoại với khán giả cùng đồng cảm.

3. Không khoảng cách trong âm nhạc – ghi lại những biểu cảm bất ngờ thú vị khi Quang Dũng được biết những suy nghĩ rất chân thực về mình từ những đồng nghiệp thân thiết như NSƯT Thành Lộc, Đàm Vĩnh Hưng, Thanh Phương, Phạm Thu Hà. Bên cạnh giọng hát đặc trưng, Quang Dũng cũng có một phong thái đặc biệt trên sân khấu không lẫn vào đâu được, càng đặc biệt hơn nữa qua mô tả của người bạn lâu năm Đàm Vĩnh Hưng. Phần này cũng mang tới cho Quang Dũng một bạn hát nữ anh chưa từng hợp tác. Đó là một giọng hát nổi tiếng trong dòng nhạc thính phòng- dân gian chắc chắn sẽ đem đến những bất ngờ cho khán giả.

4. Ngoài ra, khán giả của chương trình còn có thể tham gia các trò chơi tương tác trên Fanpage VTV Music để tìm hiểu thêm về nhân vật và nhận quà tặng từ chương trình.

Số đầu tiên của Không khoảng cách phiên bản mới sẽ lên sóng lúc 20h40 ngày 22.3 trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

Để biết thêm thông tin về chương trình, mời liên hệ:

Mr/Ms: Đặng Thu Hương

Điện thoại: 0904019966

Email: musicnetvtv@gmail.com

Lam Anh 20/03/2020 | 14:00

Chuyên mục: Kiến thức

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button