Kiến thức

Ví chẵn lẻ

Ví chẵn lẻ

New

 

Đối thủ sẽ không ngờ tới rằng chiếc ví của bạn có khả năng điều khiển cuộc chơi. Đó là những gì chúng ta nhắc tới ví chẵn lẻ.

 

Bạn đang xem: Ví chẵn lẻ

Sự ra đời của ví chẵn lẻ

Ví tiền chẳn lẽ là một loại dụng cụ xóc đĩa hiệu quả 100%. Bạn đưa bộ xóc lướt qua ví, kết quả là do bạn lựa chọn. Tại sao lại nói như vậy?. Bởi vì trong chiếc ví tiền chẳn lẽ, có cài đặt bộ nam châm. Tùy thuộc vào quân vị chẵn(lẻ) mà bạn mua, chiếc nam châm có tác dụng lực khiến quân vị nhảy theo ý muốn.

 

Ví chẵn lẻ

 

Trên một chiếu bạc, người ta không còn xa lạ với những chiếc ví tiền được đặt cạnh người chơi. Vừa tiện lợi cho người chơi lấy hoặc cất tiền, vừa có thể dùng để chặn, giữ tiền. Không ai nghi ngờ sự xuất hiện của chiếc ví cả. Lợi dụng yếu tố đó, trên thị trường dụng cụ bài bạc bịp, nhà sản xuất đã cho ra đời ví chẵn lẻ. Nhằm giúp người chơi biết trước được kết quả, mà không lo ngại bị lộ tẩy.  

Cách sử dụng ví chẵn lẻ

Cách sử dụng ví chẵn lẻ vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần nắm chắc quy luật là có thể sử dụng hiệu quả. Trên thị trường, người ta sẽ cung cấp cho bạn 2 loại quân vị chẵn hoặc lẻ đi kèm với ví xóc đĩa bịp. Bạn muốn kết quả ván bài như thế nào thì bạn sẽ mua ví xóc đĩa bịp ứng với bộ quân vị đó. Ví dụ muốn kết quả là chẵn thì mua bộ quân vị chẵn và ngược lại.

ví chẵn lẽ

Bạn đặt ví chẵn lẻ bên cạnh bên người, sau khi xóc đĩa thì cho bộ xóc lướt qua ví. Bộ nam châm trong ví tác dụng một lực đủ mạnh khiến quân vị chẳn (lẽ) sẽ nhảy về chẳn (lẽ) đúng như cái tên của nó.

So sánh ví chẳn lẽ và ví xóc lướt

Năm 2020, nhiều đồ xóc đĩa bịp giá rẻ ra đời đáp ứng nhu cầu của người chơi. Các dụng cụ bịp bài này đều được thiết kế tinh vi, khó bị phát hiện. Ví chẵn lẽ là một trong số đó. Có cùng chức năng và khá giống về thiết kế của ví chẵn lẻ là chiếc ví xóc lướt. Vậy hai chiếc ví này có gì giống và khác nhau?. Tại sao người chơi lại chọn ví chẵn lẻ thay vì ví xóc lướt?.  Chúng ta cùng so sánh về hai dụng cụ xóc đĩa bịp giá rẻ này nhé.

Giống nhau: Cả hai đều là đồ xóc đĩa bịp giá rẻ, khó bị phát hiện. Được ngụy trang như một chiếc ví đựng tiền phổ biến.  Người chơi dễ dàng sử dụng và nắm chắc phần thắng trong tay nếu biết đúng quy luật.

 

Khác nhau:

 

  Ví chẵn lẻ

Ví xóc lướt

 

Cấu tạo 

 

Được cài đặt bên trong một bộ nam châm

Được cài đặt bên trong một bộ rung

Dụng cụ đi kèm Bộ quân vị chẵn (lẻ), tùy thuộc vào người chơi

Bộ quân vị bạc bịp không tang

Cách sử dụng Sau khi xóc đĩa, cho bộ xóc lướt qua ví. Bạn sẽ đạt được kết quả như ý muốn

Sau khi xóc đĩa, cho bộ xóc lướt qua ví. Chế độ báo của bộ rung sẽ cho bạn biết kết quả trò chơi

Quy luật

Có hai loại quân vị:

-Quân chẵn: khi xóc đĩa qua ví sẽ cho kết quả là chẵn

-Quân lẻ: khi xóc đĩa qua ví sẽ cho kết quả là lẽ

Khi bộ rung báo:

-Không rung là sấp đôi

-Rung 1 cái là lẽ

-Rung 2 cái là tứ tử

 

Người chơi có thể chọn bất cứ  đồ xóc đĩa bịp nào, ví chẵn lẻ hoặc ví xóc lướt. Nhưng điều quan trọng nhất vẫn là mua hàng ở địa điểm uy tín. Bán Bài Bịp chính là địa chỉ uy tín bạn cần, đảm bảo với bạn hai yếu tố: sản phẩm chất lượng và dịch vụ tận tình. Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào bạn cần đến những sản phẩm bài bạc bịp.

 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

    Tồi           Tốt

  • Lượt xem: 899
  • Mã sản phẩm: 0742195638
  • Tình trạng: Còn hàng
0 Product(s) Sold
  • 3.000.000 đ
  • Giá chưa có VAT: 3.000.000 đ

Thêm vào DS yêu thích

So sánh sản phẩm dịch vụ

0 đánh giá

/

Viết đánh giá

Chuyên mục: Kiến thức

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button