Kiến thức

Công Nghệ, Viễn Thông và Truyền Thông – Vision & Associates

Công Nghệ, Viễn Thông và Truyền Thông

Tư Vấn Pháp Lý

 

image_pdf

image_print

Rất nên chọn Vision & Associates cho dịch vụ này: “Nhóm luật sư phụ trách công nghệ, truyền thông và viễn thông của Vision & Associates giải quyết các vấn đề như sự riêng tư trên Internet, bảo vệ và chuyển giao dữ liệu, cấp phép sử dụng công nghệ và thuê ngoài. Luật sư Đặng Trọng Hiếu cũng tư vấn cho về tác động của pháp luật Việt Nam đối với việc sử dụng chữ ký điện tử trong các hoạt động của họ ở Việt Nam.”

 Asialaw Profiles

2016/2017

Tốp 2: “Đội ngũ được biết đến nhờ thường xuyên tư vấn cho các tập đoàn quốc tế lớn về những hoạt động của họ tại Việt Nam. Có chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực thuê ngoài, bảo vệ dữ liệu, cấp phép và sự riêng tư trên Internet.” “Một công ty rất nổi tiếng có uy tín cao.” “Đầu mối liên lạc chính là luật sư Lưu Tiến Ngọc, người đứng đầu mảng TMT của Công ty.”

Chambers Asia

2016/2017

Tốp 2: “Vision & Associates giải quyết nhiều vụ việc liên quan tới dữ liệu trong năm 2015. Các luật sư Lê Tuấn Anh và Đặng Trọng Hiếu đứng đầu đội ngũ tư vấn trong các lĩnh vực này.”

Asia Pacific Legal 500

2016/2017

Đội ngũ luật sư chuyên về Công nghệ, Viễn thông và Truyền thông của V&A Legal tập trung vào lĩnh vực du nhập công nghệ, kiến thức và khả năng chuyên môn trong việc cung cấp những công nghệ qua biên giới vào Việt Nam, và việc ứng dụng những công nghệ đó tại Việt Nam. Khả năng kết hợp kiến thức pháp luật trong nước ở trình độ cao cùng với kinh nghiệm quốc tế cho phép Công ty hiểu rõ được những khó khăn và từ đó tư vấn cho khách hàng về những rủi ro pháp lý mà khách hàng cần phải biết trước khi thực hiện kinh doanh cũng như trong quá trình hoạt động của mình tại Việt Nam. Công ty có cơ sở để hiểu về phương thức tốt nhất để tham gia thị trường và cung cấp các giải pháp thực tế nhất để khách hàng đạt được các mục tiêu kinh doanh với mức phí cạnh tranh.

Đội ngũ 
Các luật sư của chúng tôi trong lĩnh vực Công nghệ, Viễn thông và Truyền thông kết hợp được kỹ năng pháp lý với sự nhạy cảm về kinh doanh. Bên cạnh kiến thức về công nghệ, viễn thông, truyền thông, xuất bản, báo chí sẵn có, chúng tôi đã chủ động tham gia vào quá trình cải cách pháp luập Việt Nam trong lĩnh vực này, và tìm hiểu sâu về ngành Công nghệ thông tin. Chính nhờ vậy, đội ngũ của chúng tôi được biết đến như một trong những lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực này tại Việt Nam.

Dịch vụ
Dịch vụ của chúng tôi bao gồm toàn bộ vấn đề pháp lý liên quan tới công nghệ và kỹ thuật số mà khách hàng có thể liên quan, gồm cả các vấn đề khách hàng nhận thức được hoặc không hề để ý tới. Từ các giao dịch điện tử trên môi trường mạng Internet đến quyền riêng tư, các vấn đề về phát triển phần mềm, hợp đồng cấp phép và duy trì, cho đến tư vấn chiến lược cho việc thuê ngoài thực hiện quy trình kinh doanh; tới đăng ký để làm phát sinh hiệu lực thi hành các quyền hợp pháp. Chúng tôi sử dụng kỹ năng của mình phù hợp với hoạt động kinh doanh cụ thể của khách hàng, và chúng tôi có những kinh nghiệm chuyên biệt trong lĩnh vực chuyển giao và ứng dụng công nghệ đối với ngành sản xuất và dịch vụ, và cơ cấu lại phương thức kinh doanh của khách hàng trong lĩnh vực Công nghệ, Viễn thông và Truyền thông này.

Khách hàng
Khách hàng của chúng tôi trong lĩnh vực Công nghệ, Viễn thông và Truyền thông bao gồm không chỉ những doanh nghiệp trong nước như Viettel, Xone… mà còn cả những tập đoàn quốc tế như Yahoo!, Motorola, TNS, NEC Soft, NEC Solutions, Jujitsu, Prowtech, DENSO, Cargill, ArcelorMittal…

Vision & Associates

Chuyên mục: Kiến thức

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button