Kiến thức

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY QUÉT HÀNH LÝ BẢO MẬT BẰNG TIA X

Kiểm tra an toàn của máy dò hành lý X-Ray chủ yếu là phát hiện trong cặp, ba lô, gói nhỏ và thư, những nơi chứa đựng các mặt hàng bị cấm. Và hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu một số lợi thế của máy quét hành lý bảo mật tia X để khách hàng biết nhiều hơn về nó. Và chúng tôi cũng đưa ra một số loại máy quét an ninh hành lý thông dụng hiện nay.

Máy quét hành lý

Bạn đang xem: ƯU ĐIỂM CỦA MÁY QUÉT HÀNH LÝ BẢO MẬT BẰNG TIA X

Những lợi ích của máy quét hành lý tia X

Máy quét hành lý bảo mật tia X có chất lượng hình ảnh vượt trội, thông lượng và tính linh hoạt cao,… Ứng dụng rộng rãi của nó cho phép người vận hành quét cặp, ba lô, bưu kiện, bao bì và các vật dụng nhỏ khác một cách hiệu quả và chính xác.

Ưu điểm của máy quét hành lý an ninh tia X là hiệu suất hình ảnh vượt trội đảm bảo đủ để phát hiện tất cả các loại hàng hóa nguy hiểm, bao gồm vũ khí, ma túy, chất nổ và hàng lậu khác có thể được phát hiện nhanh chóng.

Hình ảnh sau khi quét hành lý

Chiều dài băng chuyền khác nhau của máy quét hành lý an ninh tia X có thể đáp ứng các yêu cầu môi trường khác nhau. Trong trường hợp cần thiết phải thiết lập các trạm kiểm soát an ninh, chẳng hạn như tòa nhà ga hành khách, tòa nhà chính phủ hoặc các công ty có rủi ro cao. Máy quét hành lý an ninh tia X là thiết bị đang tin cậy cho lựa chọn của bạn.

Chiều dài của băng chuyền

Máy quét hành lý X-Ray tiên tiến

Máy quét hành lý tia X là sử dụng tia X xuyên qua vật thể để phân biệt các vật thể. Khi tình hình thay đổi, máy quét an ninh hành lý tia X cũng có nhiều cải tiến được thực hiện theo nhiều cách khác nhau để làm cho hiệu suất của nó tăng lên. Do đó, lợi thế của máy quét an ninh cho hành lý tia X rất đa dạng.

Sự phát triển và sản xuất máy quét an ninh cho hành lý tia X góc kép được sử dụng rộng rãi trong các sân bay, cảng, nhà ga và kiểm tra an ninh. Thiết bị này có thể bắn ra 2 nguồn tia X theo hai hướng cùng một lúc. Giúp hình ảnh X quang tránh được những hình không rõ ràng gây ra bởi chế độ xem một hướng duy nhất.

Hình ảnh qua máy quét hành lý theo hai hướng

Điều này thực sự cải thiện độ chính xác trong việc kiểm tra. Đồng thời có nhiều máy soi an ninh tia X, có thể xem được nhiều kênh hơn, hay góc xuất hiện lớn,… Tất cả đều có lợi thế hệ thống Tia X sàng lọc.

 

Hệ thống chụp ảnh X quang tán xạ ngược của máy quét hành lý

Khác với những máy quét hành lý thông dụng, hệ thống máy quét an ninh tia X cực kỳ yếu và nó sẽ không xâm nhập vào cơ thể con người. Nó tương đương với việc phơi mình 5 phút dưới ánh nắng mặt trời ngoài biển. Ánh sáng này phản chiếu trở lại da người chưa đầy 1 giây trong cơ thể người mang theo và hình ảnh điện tử sẽ hiện ra tất cả mọi thứ.

Thiết bị này phù hợp để sử dụng trong kiểm tra an toàn cơ thể người. Nó cũng có thể sử dụng hai đầu dò trước và sau với vật liệu có số nguyên tử thấp được phát hiện tương ứng. Thông qua xử lý hình ảnh phù hợp, nó có thể thu được hình ảnh độ phân giải cao. Thiết bị này được áp dụng để kiểm tra hành lý, kiểm tra lưu lượng xe lớn và hệ thống kiểm tra xe tải lớn.  

 

Thông tin mua máy quét hành lý tia X

Công ty TNHH T&L HCM chuyên cung cấp máy soi hành lý, cổng từ an ninh, hệ thống camera quan sát và nhiều sản phẩm an ninh khác. Để được tư vấn và lắp đặt nhanh chóng hãy liên hệ qua T&L HCM thông qua những cách sau:

Địa chỉ: 134/28 Man Thiện, Quận 9, Tp.HCM

Website: 

www.tnlsecurity.com

Hotline: 0379 50 0379

Email: sale@tnlsecurity.com

Xu hướng tìm kiếm:

Máy soi hành lý

Máy quét hành lý

Máy quét

Máy X Ray

Máy soi an ninh

Xray machine

Máy soi túi xách

Máy soi tại sân bay

MÁY SOI HÀNH LÝ TH100100 THÔNG DỤNG HIỆN NAY
Máy soi hành lý TH100100 thuộc dòng máy quét X-Ray, được thiết kế để kiểm tra an ninh của túi lớn, hành lý và hàng hóa,…Đây là phiên bản hệ thống Li…

CỔNG TỪ AN NINH CHO SHOP QUẦN ÁO Ở PHÚ NHUẬN
Cổng từ an ninh là một thiết bị an ninh được sử dụng khá rộng rãi, áp dụng trong kinh doanh như shop thời trang, siêu thị, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng…

Để lại một bình luận

Chuyên mục: Kiến thức

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button