Kiến thức

Máy Scan là gì?

Bạn đang xem: Máy Scan là gì?

Máy Scan là gì?

Máy Scan là gì?

NHẸ, VÀ ĐƯỢC CẢI TIẾN

Sự chế tạo độc quyền của máy “Pharmanex BioPhotonic Scanner” là một công cụ kiểm tra vượt trội không gây đau đớn dùng để đo lường chỉ số carotenoid trong mô sống, cung cấp ngay tức thời chỉ số chống oxy-hoá tổng thể. Mọi người có thể biết ngay tình trạng chống oxy-hoá của họ, cho quyền các cá nhân có thể cải thiện cách ăn uống và phong cách sống của họ, và giúp họ có những quyết định trên những thực phẩm bổ sung cấu trúc thích hợp ảnh hưởng đến việc chống oxy-hoá của cơ thể.

 

MÁY SCANNER HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Pharmanex BioPhotonic Scanner là một công cụ đo lường đầu tiên trên thế giới cho bạn một Chỉ số Carotenoid Ngoài da “Skin Carotenoid Score (SCS)”—thể hiện ngay tức thì hoạt động của carotenoid chống oxy-hoá trong cơ thể của bạn. Bằng cách đề lòng bàn tay của bạn phía đằng trước ánh sáng xanh năng lượng thấp và an toàn của máy scan, chỉ trong thời gian rất ngắn, bạn sẽ có được chỉ số carotenoid oxy-hoá trong da của bạn— đó là Skin Carotenoid Scores (SCS) của bạn— được tương ứng một cách khoa học chỉ số tổng thể tình trạng chất chống oxy-hoá.

 

Khoa học kỷ thuật của Pharmanex BioPhotonic Scanner dựa trên phương cách quang học được biết đến như là “sự cộng hưởng Quang học Raman”, mà người ta đã từng sử dụng nhiều năm trong phòng nghiên cứu thí nghiệm

 

Máy Scanner đo lường chỉ số carotenoid trong mô cơ con người thông qua bề mặt của da bằng cách sử dụng tín hiệu quang học. Những tín hiệu này xác nhận cấu trúc đặt biệt của các phân tử carotenoids, cho phép sự đo lường của nó không bị trở ngại bởi những phân tử chất khác và cung cấp cho người được đo chỉ số SCS của riêng họ.

 

Chỉ trong vòng ít hơn một phút bạn có thể biết được khi việc ăn uống của bạn, phong cách sống và những thực phẩm bổ sung cung cấp bảo vệ chống oxy-hoá bạn cần để cải thiện sức khoẻ.

 

MÁY SCANNER ĐO LƯỜNG GÌ?

Kỹ thuật của máy Scanner hoạt động chủ yếu của ánh sáng và dựa trên hạt ánh sáng cơ bản là photon

 

scanner-measure-1

Ánh sáng trắng có hạt photon có nhiều bước sóng khác nhau cho những màu sắc khác nhau.

scanner-measure-2

Máy scanner phát ra một tia nhỏ ánh sáng mà tất cả các photon đều cùng màu sắc xanh dương

scanner-measure-3

Màu sắc xanh dương này có bước sóng là 478 nanometers(nm)

scanner-measure-4

Khi ánh sáng photon 478nm chạm vào các carotenoid, một việc rất là hứng thú xảy ra. Chỉ số năng lượng của photon 478nm này trở nên phấn khích đến 518nm, bước sóng này sẽ có màu xanh lá. Chỉ có một phân tử tự nhiên mà có thể thay đổi photon 478nm thành photon 518nm là chất carotenoid.

scanner-measure-5

Photon 478nm chạm vào chất carotenoid trong da, chúng phản ảnh lại photon 518nm. Đây là lúc carotenoid đậm đặc trong da được đo lường. Bởi vì số lượng photon với bước sóng 518nm được phản ảnh là phần cân bằng cho sự đậm đặc chất carotenoid trong da, những photon màu xanh lá này được đếm để nó tính toán ra chỉ số SCS cho cá nhân .

scanner-measure-6

Máy S3 Pharmanex BioPhotonic Scanner phi thường này đã thay đổi cách chúng ta nhìn vào sức khỏe của mình, và đã tạo ra một cơ hội kinh doanh độc nhất trên thế giới.

 

MÁY SCANNER LÀM ĐƯỢC GÌ?
Đặt bàn tay của bạn vào trước ánh sáng xanh năng lượng thấp, an toàn của máy scanner, và bạn sẽ có được kết quả mức độ chống oxi hóa carotenoid trong da của mình ngay lập tức – đó là chỉ số Carotenoid trong da của bạn (SCS)

 

TẠI SAO TÔI NÊN ĐƯỢC KIỂM TRA?
Bằng cách đo mức độ ổn định của chất chống oxy hóa carotenoid trong làn da của bạn và tạo ra Điểm carotenoid trong da của bạn, Scanner cung cấp một dấu ấn sinh học chính xác hơn và đáng tin cậy về tình trạng sức khỏe chống oxy hóa tổng thể của bạn hơn so với các phương pháp đo sự chống oxi hòa khác. Việc có được điểm carotenoid trong da của bạn làm cho bạn nhận thức được mức độ chất chống oxy hóa trong cơ thể của bạn và cung cấp cho bạn sự thúc đẩy cần thiết để cải thiện sức khỏe chống oxy hóa tổng thể của bạn.

 

CHƯƠNG TRÌNH BẢO ĐẢM HOÀN TIỀN CỦA LIFEPAK VÀ G3
Hãy đo điểm Carotenoid trong da với máy Scanner, sử dùng Lifepak hoặc G3 trong vòng 60 ngày, và đo chỉ số của bạn lại lần nữa. Bạn sẽ có được bằng chứng rằng dinh dưỡng bổ sung của Pharmanex có thể cải thiện mức độ chống oxi hóa của bạn và sức khỏe chống oxi hóa tổng quan của mình. Thực tế, Pharmanex đảm bảo rằng điểm carotenoid trong da của bạn sẽ tăng khi bạn dùng Lifepak hay G3 một cách đều đặn theo hướng dẫn.

Chuyên mục: Kiến thức

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button