Kiến thức

Tal-Ya vào chung kết Imagine H2O-vietnam

Tal-Ya vào chung kết Imagine H2O

 

Tal-Ya

đã lọt vào vòng chung kết cuộc thi toàn cầu danh tiếng

Imagine H2O

dành cho các công ty khởi nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ nước, với chủ đề nước và nông nghiệp. Tal-Ya hiện là một trong 12 công ty đang cạnh tranh cho vị trí thứ nhất danh dự, với phần thưởng trị giá 200,000 Đô la tiền mặt và hiện vật, cũng như được phép tham dự Chương trình Tăng tốc Imagine H2O Accelerator. Các công ty khởi nghiệp vào vòng chung kết đến từ Hoa Kỳ, Canada, Australia và Tal-Ya là công ty duy nhất từ Israel.

Theo Israel New Tech

Imagine

Tal-Ya sản xuất các khay đặc biệt được thiết kế để dồn lượng nước và phân bón trực tiếp vào gốc của từng cây một, tạo ra một “nhà kính cá nhân” cho mỗi cây trồng. Loại khay này giúp nông dân ngăn chặn cỏ dại phát triển cũng như tiết kiệm tới 50% lượng nước và 30% lượng phân bón sử dụng, trong khi vẫn đảm bảo thúc đẩy quá trình tăng trưởng của cây một cách đáng kể. Người dân sẽ có thể cải thiện ROI and và có được nhiều đầu ra hơn từ mỗi mẫu đất của mình.

Mickey Chesla“Chúng tôi rất vui mừng khi được chọn vào vòng chung kết Imagine H2O,” Mickey Chesla – giám đốc Bán hàng và Marketing Tal-Ya VP nói. “Tal-Ya hiện đang trong giai đoạn rất quan trọng trên con đường phát triển của công ty, và chúng tôi đang nỗ lực xây dựng động lực tích cực. Chúng tôi đang xây dựng mạng lưới đối tác và nhà phân phối ở các thị trường mục tiêu, đồng thời thảo luận với những đối tác chiến lược tiềm năng. Chúng tôi tin rằng năm 2014 sẽ là năm mà Tal-Ya sẽ tạo ra một quá trình chuyển đổi từ phát triển sản phẩm sang thâm nhập các thị trường.”

Theo

Thông cáo báo chí của Imagine H2O

, các đơn vị đoạt giải và nằm trong danh sách chung kết trước đây hiển thị cứ 1 đô la cho 10 đô la tài trợ giai đoạn đầu trong ngành công nghiệp nước. Những người chiến thắng của năm nay sẽ được vinh danh tại Triển lãm doanh nhân Imagine H2O và Lễ kỉ niệm Ngày nước sạch Thế giới vào 18 tháng 3.

Một cuộc khảo sát trong khuôn khổ

Chương trìnhd đánh giá nước Thế giới của Liên Hợp quốc năm 2012

chỉ ra rằng nông nghiệp hiên đang sử dụng tới 70% nguồn nước sạch toàn cầu. Trong khi nhiều khu vực nông nghiệp hàng đầu Hoa Kỳ liên tiếp gặp hạn, nhu cầu về quản lý nguồn nước sáng tạo đang trở nên ngày càng cấp thiết. Cơ hội dẫn đến thị trường mà Imagine H2O mang lại sẽ thúc đẩy các doanh nghiệp mới nổi cung cấp những giải pháp đầy hứa hẹn cho vấn đề này cũng như các thách thức trước mắt khác về nước sạch.

avi

Avi Tamir, người sáng lập Tal-Ya

“Các doanh nghiệp đang góp phần giải quyết nhu cầu ngày càng cao về sáng tạo đổi mới công nghệ nước để đóng góp cho công cuộc đảm bảo an ninh lương thực thế giới,” theo Scott Bryan – Giám đốc điều hành Imagine H2O. “Lĩnh vực này đang phát triển nhanh chóng và Imagine H2O sẵn sàng cộng tác cùng những công ty khởi nghiệp tiềm năng nhất để giải quyết các nhu cầu về nước cho lương thực và nông nghiệp.”

Các nhà tài trợ chính của chương trình gồm

Wells Fargo

(Headline Sponsor),

Grundfos

,

Cooley LLP

, Quỹ

California Water Foundation

, và Quỹ

Stiefel Family Foundation

.

Được vào vòng chung kết, Tal-Ya cũng sẽ được tham gia vào Chương trình Tăng tốc Imagine H2O Accelerator, được tiếp cận khách hàng và đối tác thử nghiệm. Chương trình Đối tác thử nghiệm Beta Partnership Program, được xây dựng với sự hợp tác của BlueTechValley, quy tụ những nhà nông nghiệp thương mại và chế biến thực phẩm hàng đầu, với doanh thu tổng cộng hơn 30 tỉ đô la hàng năm.

Hôi đồng giám khảo Imagine H2O’s bao gồm những chuyên gia hàng đầu trong ngành công nghiệp này từ các công ty như

Google Ventures

,

Ecolab

, và

True North Venture Partners

, lựa chọn các công ty vào vòng chung kết dựa vào năng lực kinh doanh, vị trí do khách hàng đánh giá, chiến lược thâm nhập thị trường và kế hoạch ngân sách của công ty.

 

tamarlahav

2014-01-22T04:18:41+00:00January 22nd, 2014|

Công nghệ nước

,

Nông nghiệp

|

0 Comments

Chuyên mục: Kiến thức

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button