Kiến thức

Tổng quát Công nghệ thông tin và truyền thông Israel-vietnam

Tổng quát Công nghệ thông tin và truyền thông Israel

 

Công nghiệp công nghệ cao toàn cầu đang biến đổi liên tục và nhanh chóng, nhờ vào sự ra đời và phát triển của nền tảng công nghệ mới, là sự kết hợp của các giải pháp là kết quả của những sáng tạo không ngừng liên kết các yếu tố di động, xã hội, Dữ liệu lớn và điện toán đám mây. Xuyên suốt chuỗi giá trị của ngành công nghiệp này, các giải pháp liên tục định hình cách tiếp cận của doanh nghiệp cũng như khách hàng với thông tin, truyền thông, hợp tác và vận hành. Mô hình mới này là mô hình duy nhất trong giai đoạn phát triển ban đầu và sẽ tiếp tục phát triển trong những năm sắp tới.

 

Untitled

 

Phòng Kinh tế và Thương mại Israel xin giới thiệu  với quý vị

Báo cáo đánh giá ngành công nghệ thông tin và truyền thông Israel năm 2015

 do International Data Corporation (IDC) Israel thực hiện và Hiệp hội Công nghệ tiên tiến Israel (Israel Advanced Technology Industries), tổ chức lớn nhất của Israel về công nghiệp công nghệ cao và khoa học đời sống, ấn hành. Báo cáo này đưa ra cái nhìn bao quát về tình hình và xu hướng của ngành công nghiệp này tại Israel trong bối cảnh quốc tế và dự báo xu hướng phát triển của nó trong năm 2015. Đồng thời, các thành tựu nổi bật và giải pháp tiên tiến mới nhất cũng được đề cập cùng với một số mô hình tiêu biểu tại Israel.

Các công ty Israel hoạt động trong lĩnh vực thông tin và truyền thông (ICT) là những thành viên tiên phong tích cực trong cuộc cách mạng này, và ngành công nghiệp công nghệ cao trong nước đã dần dần phát triển bắt nguồn trọng tâm ban đầu là các lĩnh vực và ngành công công nghiệp cụ thể. Ngày nay, các công ty khởi nghiệp và doanh nghiệp đang thúc đẩy cuộc cách mạng, mở rộng ra nhiều lĩnh vực khác nhau, các khâu khác nhau từ sản xuất chip điện tử cho tới ứng dụng, đồng thời vươn tới nhiều thị trường kinh doanh và khách hàng mới.

Với khả năng và vị trí của mình như một trung tâm toàn cầu về đổi mới công nghệ, ngành thông tin và truyền thông Israel đang ở một tâm thế hoàn hảo để nắm bắt những cơ hội trong bối cảnh này.

Thế hệ máy tính mới được nhận định là một nền tảng thứ ba, cho phép sự phát triển song song của nhiều xu hướng tạo ra các cuộc cách mạng liên tục trong ngành công nghiệp này, trong các nền tảng và thiết bị di động, các dịch vụ đám mây,  công nghệ dữ liệu lớn và công nghệ xã hội, ở các giải pháp đột phá thay đổi diện mạo ngành công nghiệp, trong các nhóm khách hàng tiềm năng đang góp phần vào quá trình tăng trưởng và đa dạng hóa nhu cầu, và trong mạng lưới vạn vật kết nối Internet (the internet of things)…

Chúng tôi hi vọng bạn sẽ tìm được những thông tin hữu ích từ báo cáo này, đồng thời khám phá những cơ hội hợp tác và phát triển trong tương lai.

Download Báo cáo tại

ĐÂY

 

tamarlahav

2015-05-22T16:12:10+00:00May 22nd, 2015|

Thông tin chung

,

Truyền thông

|

0 Comments

Chuyên mục: Kiến thức

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button