Kiến thức

Top 10 Trường Đại Học Cao Đẳng Tốt Nhất Ở Mỹ

Ngày đăng bài: 18/02/2017 18:08 PM

Nước Mỹ là một trong những Quốc gia có chất lượng hàng đầu tại thế giới, khi nơi đây có rất nhiều ngôi trường đại học, cao đẳng danh tiếng, được rất nhiều du học sinh trên thế giới quan tâm và ao ước được có cơ hội học tập tại ở đây.

Vietourist

xin giới thiệu đến Quý du khách

du lịch Mỹ

top 10 trường đại học cao đẳng hàng đầu tại Mỹ, sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho du học sinh khi có dự định học tập tại Quốc gia này.

1. Trường đại học Princeton

Princeton University

Trường đại học giàu truyền thống này là một trong những ngôi trường tiên phong trong việc đưa ra các chính sách cải cách hỗ trợ tài chính cho sinh viên, trở thành trường đại học có những chính sách học bổng và trợ cấp tốt hàng đầu cho sinh viên. Ngôi trường có chất lượng giảng dạy hàng đầu tại Mỹ nhưng học phí hơi cao, ngôi trường này thường xuyên đánh giá là một trong những ngôi trường đáng để học nhất ở Mỹ.

2. Trường đại học Harvard

Harvard University

Là tổ chức lâu đời và có uy tín nhất ở bậc giáo dục đại học ở Mỹ, ngôi trường này là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các du học sinh khi mong muốn du học tại Mỹ, Không ngạc nhiên khi sinh viên tốt nghiệp tại ngôi trường này có trình độ học vấn rất cao, được các công ty lớn trải thảm đỏ.

3. Trường cao đẳng Swarthmore

Swarthmore College

Nằm cách 11 dặm về hướng tây nam Philadelphia, học viện tư thục, phi tôn giáo này cấp bằng cử nhân về nghệ thuật, khoa học, kỹ thuật. Cao đẳng Swarthmore có hơn 600 khóa học cung cấp cho sinh viên có cơ hội học tập trong môi trường tốt nhất các lĩnh vực khoa học, khoa học xã hội, nhân văn, kỹ thuật. 

4. Học viện Công nghệ Massachusetts

Massachusetts Institute of Technology

Với thế mạnh chính trong lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ và khoa học máy tính, sinh viên học tại ngôi trường này nhận được những kiến thức, kinh nghiệm về lĩnh vực này cực kỳ giá trị. Và sinh viên cũng được hưởng lợi từ những chương trình hỗ trợ tài chính tuyệt vời bao gồm với học bổng tài trợ 100% học phí, lệ phí cho những sinh viên có điều kiện khó khăn, có thành tích học tập tốt.

5. Trường Cao đẳng William và Mary

The College of William and Mary

Là trường cao đẳng công lập lâu đời nhất của Mỹ cung cấp chất lượng giáo dục tốt và mức học phí trung bình, Trường cấp bằng cử nhân, cao học, chuyên ngành thông qua 5 trường đại học & cao học: khoa học & nghệ thuật, kinh doanh, sư phạm, luật, khoa học hàng hải. Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các du học sinh có nhiều chi phí.

6. Trường cao đẳng Williams

Williams College

Trường cao đẳng Williams cung cấp cho sinh viên Những lĩnh vực như nghiên cứu Châu Phi, hóa sinh & sinh học phân tử, nhận thức học, nghiên cứu môi trường, nghiên cứu quốc tế, nghiên cứu Do Thái, nghiên cứu lãnh đạo, nghiên cứu hàng hải, nghiên cứu hệ thần kinh. Khóa học chuyên ngành đào tạo về khiêu vũ, nhân văn, nghiên cứu môi trường, ngôn ngữ học, ngôn ngữ phê bình,…

7. Trường cao đẳng Amherst

Amherst College

Là trường cao đẳng nghệ thuật tự do này bao gồm 6 chuyên ngành chính khác nhau như nghệ thuật, khoa học, khoa học xã hội & nhân văn. Đây cũng là một trong số ít các ngôi trường cao đẳng tại Mỹ có chính sách hỗ trợ tại chính cho sinh viên, tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên tham gia chương trình học.

8. Trường đại học Stanford

Stanford University

Ngôi trường đại học danh tiếng này được thành lập với các chương trình đào tao về khoa học máy tính, toán học,… Là viện đại học có diện tích lớn thứ hai trên thế giới, Viện Đại học Stanford có chương trình đầy đủ cho sinh viên đại học cũng như sinh viên sau đại học, cung cấp cho sinh viên chất lượng giáo dục hàng đầu nước Mỹ..

9. Viện công nghệ California

California Institute of Technology

Viện này trang bị cho cho sinh viên những kiến thức về khoa học và cơ khí công nghiệp. Mặc dù có quy mô nhỏ, 31 cựu sinh viên và giảng viên của trường đã được trao 32 giải Nobel (Linus Pauling nhận 2 giải) và 66 người đã nhận Huy chương Khoa học Quốc gia hay Huy chương Công nghệ và Sáng kiến Quốc gia của Hoa Kỳ, 112 giảng viên là viện sĩ của các Viện Hàn lâm Quốc gia Hoa Kỳ, ngôi trường này có mức học phí thấp, và có những chính sách trợ cấp, học bổng cho sinh viên rất tốt.

10. Trường đại học đại học Yale

Yale University

Là một trong những trường đại học lâu đời nhất tại Mỹ, đây là một trong những ngôi trường cung cấp cho sinh viên chất lượng giáo dục và điều kiện học tập hàng đầu tại Mỹ. Đại học Yale bao gồm 3 bộ phận chính: Cao đẳngYale (đào tạo đại học), Trường đại học Nghệ thuật và Khoa học, và các trường đào tạo chuyên ngành. 

Nguồn: Hebestcolleges.org

5 (100%) 1 votes

. Có 1 người đánh giá

Tags

Du Học Mỹ

,

Trường Đại Học Cao Đẳng Ở Mỹ

Chuyên mục: Kiến thức

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button