Kiến thức

Xử lý nước hồ bơi bằng axit HCL

Xử lý nước hồ bơi bằng axit HCL

Trong quy trình xử lý nước bể bơi, axit HCL 32% được sử dụng để duy trì lượng PH đạt tiêu chuẩn (7.2 – 7.6). Qua đó ngăn ngừa sự phát triển của rêu tảo và các vi khuẩn, vi sinh vật gây hại cho làn da mang lại nước bể bơi trong xanh, sạch đẹp.

Đặc tính của axit HCL xử lý nước bể bơi

Hóa chất bể bơi HCL 32% hay (axit Clohydric, acid Hydrocloric, axit Muriatic) là chất lỏng không màu hoặc vàng nhạt, có thể bốc khói và có mùi hắc khó chịu với những đặc tính hóa học như sau:

– Dể hòa tan vào nước

– Được sử dụng để giảm hạ pH (pH-)

– Quy cách: Can 30kg

– Công thức hóa học: HCL

– Nguồn góc: Việt Nam

– Giá thành: Liên hệ 0903.897.818

Xử lý nước bể bơi bằng axit hcl

Xử lý nước bể bơi bằng axit hcl

Cách xử lý nước hồ bơi bằng axit HCL

Trong xử lý nước hồ bơi Axit HCl 32 thường được dùng để điều chỉnh nồng độ pH. Thông thường pH thích hợp trong nước hồ bơi ở mức 7.2 – 7.6, nếu vì lý do nào đó nó vượt 7.6 bạn có thể sử dụng HCl 32% để làm giảm pH về vị trí tối ưu.

Cách sử dụng: 1 – 4 lit/ 100m3/ lần. Hòa tan lượng nhỏ với nước rãi xung quanh mặt hồ. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối, sau thời gian 2.5 – 6 h tiếp theo mới cho khách tắm.

Ngoài ra trong vấn đề xử lý rong, rêu tảo và vi khuẩn gây hại và làm nước bể bơi trong xanh chúng ta còn phải sử dụng thêm 

Chlorine Nippon 70% – Nhật

để cân bằng lượng clo trong hồ.

Hoa chat xu ly nuoc be boi HCL

Hóa chất xử lý nước bể bơi HCL cân bằng PH

Nơi bán hóa chất xử lý hồ bơi tại TPHCM, Phú Quốc, Nha Trang

Bạn cần tư vấn cách sử dụng

hóa chất Axit HCL xử lý bể bơi

 vui lòng liên hệ công ty Nvcons để mua hàng theo số điện thoại: 0903-897-818 hoặc email: contact@nvcons.com

– Đảm bảo giá thành cạnh tranh

– Đảm bảo chất lượng

– Miễn phí giao hàng tại khu vực TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa, Long An khi mua với số lượng theo quy định.

Xin cảm ơn Quý khách hàng.

Một số hình ảnh về Hóa chất xử lý nước bể bơi Axit HCL

Bán hóa chất hồ bơi HCL tại TPHCM

Bán hóa chất hồ bơi HCL tại TPHCM

Hóa chất bể bơi HCL giảm PH

Hóa chất bể bơi HCL giảm PH

Hóa chất hồ bơi HCL

Bạn đang xem: Xử lý nước hồ bơi bằng axit HCL

Bài Viết Liên Quan

Hóa chất Clo viên nén bể bơi

30-07-2020

Hóa chất Clo viên nén bể bơi

Để duy trì nguồn nước bể bơi đáp ứng tiêu chuẩn không có rêu, tảo và vi khuẩn gây hại cho người bơi lội thì việc sử dụng hóa chất xử lý vệ sinh vô cùng quan trọng. Và việc sử dụng Clorin 90 (TCCA-90) 200gam Shikoku Nhật Bản thông dụng hàng ngày với hàm lượng thích hợp luôn được các kỹ thuật bảo trì hay chủ nhà ưa chuộng.

Hóa chất xử lý bể bơi Soda ash light Na2co3

19-06-2019

Hóa chất xử lý bể bơi Soda ash light Na2co3

Hóa chất hồ bơi Soda hay còn được gọi là Soda ash light có công thức hóa học Na2CO3 có ứng dụng và tác động lớn trong vấn đề xử lý nước bể bơi, hồ bơi. Sử dụng Soda ash light đúng cách giúp nước sạch và an toàn.

Đồng sunphat tiêu diệt rêu tảo - tạo trong xanh nước hồ bơi

24-04-2019

Xem thêm: Hướng dẫn đánh số thứ tự có điều kiện và khi lọc dữ liệu trong excel

Đồng sunphat tiêu diệt rêu tảo – tạo trong xanh nước hồ bơi

Đồng sunphat (CuSO4) được sử dụng trong việc xử lý nước hồ bơi như tiêu diệt vi khuẩn, vi trùng, nấm, tảo. Đồng Sunphat có màu xanh sử dụng với hàm lượng đủ giúp nước bể bơi trong xanh, an toàn

Chlorine Hồ bơi TCCA dạng bột Trung Quốc 90%

15-10-2020

Chlorine Hồ bơi TCCA dạng bột Trung Quốc 90%

TCCA 90% dạng bột Trung Quốc với hàm lượng clo cao được sử dụng phổ biến trong việc diệt khuẩn, vi trùng hồ bơi, nước sinh hoạt, tẩy uế nhà xưởng và trong nuôi trồng thủy hải sản. TCCA Trung Quốc dạng bột 90% được cung cấp bởi NVCONS giá tốt.

Clorin 70% Nippon Nhật

18-04-2020

Clorin 70% Nippon Nhật

Chlorine Hi Chlon 70% nhập khẩu Nhật Bản hay Hóa chất CLO tẩy bể bơi Nhật chứa một hàm lượng cao chất Clo được cô đặc 70%, dùng xử lý nước hồ bơi, diệt khuẩn nước ao nuôi tôm – cá trước khi nuôi, xử lý nước thải và nước cấp sinh hoạt.

Chlorine Niclon 7000 Tosoh diệt khuẩn nước hiệu quả

27-09-2020

Chlorine Niclon 7000 Tosoh diệt khuẩn nước hiệu quả

Hóa chất Chlorine Niclon 7000 Tosoh Nhật Bản dùng để khử trùng, chất oxy hóa và tẩy trắng, được dùng trong các ngành thủy sản, thú y, xử lý nước bể bơi, đài phun, ngành dệt, giấy, nông nghiệp – nuôi tằm.

Muối xử lý nước hồ bơi

27-05-2021

Xem thêm: Phân biệt ‘need’, ‘have to’ và ‘must’-IELTS Trang Bec-Trung tâm

Muối xử lý nước hồ bơi

Muối hồ bơi là gì? Mua muối bể bơi loại nào tốt nhất tại TPHCM, Hà Nội ?. Muối hồ bơi là một loại muối công nghiệp, tinh khiết sử dụng kết hợp cùng máy điện phân muối tạo clo sử dụng cho việc khử trùng, vi khuẩn bể bơi. Hiện nay thị trường có muối Việt Nam, muối Thái Lan, muối Trung Quốc.

Hóa chất khử trùng nước hồ bơi Niclon Clorine Nhật 70G giá tốt

06-05-2020

Hóa chất khử trùng nước hồ bơi Niclon Clorine Nhật 70G giá tốt

Chlorine Nhật Niclon 70G Nhật Bản với dạng bột và hạt có tác dụng khử trùng, diệt vi khuẩn trong xử lý nước hồ bơi, bể nước thải, nước sinh hoạt, ao tôm hay phun khử trùng nhà xưởng. Mua hóa chất Niclon Nhật tại Nvcons với giá tốt.

Hóa chất chlorine xử lý nguồn nước hồ bơi

13-09-2018

Hóa chất chlorine xử lý nguồn nước hồ bơi

Chlorine hay còn gọi là Clo là một loại hóa chất được sử dụng rộng rải và thường xuyên xử lý nước hồ bơi và hệ thống nước thải. Sử dụng Chlorine khử trùng, tiêu diệt vi khuẩn, ngăn ngừa rêu tảo phát triển mang lại một màu trong xanh cho nguồn nước bể bơi như mong ước.

Hóa chất pac lắng cặn nước bể bơi

24-04-2019

Xem thêm: Cách Chữa cháy đám cháy kim loại-những lưu ý khi dập tắt đám cháy

Hóa chất pac lắng cặn nước bể bơi

Hóa chất PAC là loại phèn nhôm tồn tại ở dạng cao phân tử (polyme) hay người ta gọi Poly Aluminium Chloride (PAC) là chất trợ lắng. Hiện nay, PAC được sản xuất với số lượng lớn và sử dụng rộng rãi ở các nước tiên tiến để thay thế cho phèn nhôm sunfat trong xử lý lắng cặn nước hồ bơi hiệu quả. Sử dụng chất lặng cặn PAC đúng cách bao gồm thời gian xử lý và liều lượng sử dụng là một giải pháp hiệu quả làm nước bể bơi luôn sạch đẹp.

Hóa chất diệt xử lý rong rêu hồ bơi Purex Algaecide

24-03-2020

Hóa chất diệt xử lý rong rêu hồ bơi Purex Algaecide

Là một trong những loại hóa chất xử lý nước hồ bơi cao cấp phổ biến hiện nay. Purex Pool Algaecide là một loại sản phẩm xử lí nước độc đáo, hiệu quả cao và có tác dụng lâu dài với việc diệt tảo, chống rêu và ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn.

Hóa chất diệt rêu hồ bơi A-Trine Thái Lan

30-07-2020

Hóa chất diệt rêu hồ bơi A-Trine Thái Lan

Hóa chất xử lý diệt rêu hồ bơi A-Trine xuất xứ Thái Lan được sử dụng phổ biến tiêu diệt triệt để tảo lục, tảo lam. Hóa chất A-trine hấp thụ qua bề mặt của rêu tảo, vi khuẩn và oxy hóa mạnh giúp xử lý một cách nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.

Hóa chất chlorine Aquafit Ấn Độ

26-12-2020

Hóa chất chlorine Aquafit Ấn Độ

Hóa chất diệt khuẩn nước bể bơi và nước sinh hoạt Chlorine Aquafit 70 Ấn Độ là một sản phẩm oxy hóa khử trùng, tẩy trắng rất hiểu hiệu. Chlorin Aquafit Ấn Độ đóng vai trò quan trọng đảm bảo nước sạch, an toàn. Công ty Nam Việt là nhà phân phối Chlorine Aquafit với giá sỉ tại TPHCM, sản phẩm chất lượng có sẵn phục vụ Khách hàng là hồ bơi tư nhân gia đình hay các bể bơi công cộng.

Chuyên mục: Kiến thức

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button